1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt

Hiện nay, người Việt do học và làm việc tại Đài Loan ngày càng tăng, do vậy nhu cầu dịch vụ đổi tiền Đài Tệ cũng ngày càng cao, bài viết hôm nay mình sẽ giải đáp giúp các bạn 1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền việt và bạn có thể đổi tiền đài tệ ở đâu. Lest’s go!!!

Hiểu đúng về đồng Đài Tệ

Đài Tệ là đồng tiền được sản xuất và lưu hành tại Đài Loan với các kí hiệu khác nhau như TWD; NT$; NTD; NT. Hiện nay đồng tiền này được lưu thông ở cả 2 dạng là tiền giấy và tiền xu. Với tiền giấy sẽ bao gồm các mệnh giá 100 yuan, 500 yuan, 1000 yuan và 3000 yuan. Với tiền xu sẽ có những mức giá nhỏ hơn là 1 yuan, 5 yuan, 10 yuan, 50 yuan và 5 jiao. Trước đây, tại Đài Loan còn có đồng 20 Đài Tệ và 200 Đài Tệ nhưng do không được sử dụng phổ biến và thiết kê không phù hợp nên đã dừng phát hành hai mệnh giá này.

Hiểu đúng về đồng Đài Tệ
Hiểu đúng về đồng Đài Tệ

1 Đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt và cách quy đổi chung

Đài Tệ cũng là đồng ngoại tệ được sử dụng phổ biến với nhu cầu đổi cao. Đổi Đài Tệ cũng giống như việc đổi các đồng ngoại tệ khác, đều căn cứ vào mức tỷ giá để quy đổi.

Tỷ giá Đài Tệ luôn có sự thay đổi bởi sự biến động của kinh tế thị trường. Vì vậy, khi đổi đồng tiền này, khách hàng sẽ nhận được giá trị quy đổi tương ứng với mức tỷ giá tại chính thời điểm đó.

Theo cập nhật mới nhất hôm nay tỷ giá Đài tệ được niêm yết ở mức: 1 TWD = 819,86 đ

Với mức tỷ giá này, ta có thể dễ dàng tính được giá trị khi quy đổi các đồng Đài Tệ với mệnh giá lớn hơn.

  • 5 TWD = 4.099,3 VND
  • 10 TWD = 8.190,86 VND
  • 50 TWD = 40.993 VND
  • 100 TWD = 81.986 VND
  • 1000 TWD = 819.860VND
  • 3000 TWD = 2.459.580 VND

Khách hàng nên cập nhật tỷ giá Đài Tệ hàng ngày để biết được sự biến động về tỷ giá của loại tiền này từ đó đưa ra các quyết định mua, bán, đổi tiền hợp lý và có được mức giá hời nhất. 

1 Đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt và cách quy đổi chung
1 Đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt và cách quy đổi chung

Đổi tiền Đài Tệ ở đâu được giá cao nhất

Rất nhiều khách hàng băn khoăn khi tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để đổi Đài Tệ. Dưới đây là một số địa điểm uy tín, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn để thực hiện quy đổi Đài Tệ với thủ tục nhanh gọn và mức giá ưu đãi nhất.

Đổi Đài Tệ tại các ngân hàng

Các ngân hàng hiện nay đều cung cấp dịch vụ mua, bán, trao đổi ngoại tệ nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng. Với đồng Đài Tệ cũng không ngoại lệ. Khách hàng có nhu cầu đổi Đài Tệ có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng: BIDV, Vietcombank, TPbank, Sacombank để thực hiện giao dịch. Tại đây, khách hàng sẽ được ngân viên ngân hàng tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục đổi tiền một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tuy nhiên, tỷ giá Đài Tệ tại các ngân hàng có sự chênh lệch nhỏ so với mức tỷ giá chung, vậy nên khách hàng cần liên hệ với ngân hàng để cập nhật tỷ giá trước khi đến và thực hiện việc quy đổi tiền.

Đổi tiền tại các cửa hàng thu đổi ngoại tệ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở, cửa hàng thu đổi ngoại tệ được cấp phép. Chủ yếu các cửa hàng này ở tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng khi đổi Đài Tệ hay bất kì Ngoại tệ nào tại các cơ sở này sẽ nhận được mức giá hời. Cũng chính vì điều này, lượng khách hàng tại các cơ sở thu đổi ngoại tệ rất đông và sẽ không tránh khỏi việc khách hàng phải xếp hàng, chờ đợi để có thể đến lượt.

1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền việt

Đổi Đài Tệ tại các cửa hàng vàng bạc

Một số cửa hàng vàng bạc trên thị trường đã được cấp phép cho các hoạt động giao dịch đổi ngoại tệ, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp và thực hiện việc quy đổi ngoại tệ một cách dễ dàng

Như vậy bài viết đã phần nào giúp bạn giải đáp được câu hỏi 1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền việt và địa chỉ để bạn có thể quy đổi sang tiền việt, hi vọng rằng sẽ giúp ích thêm cho bạn ở những bài viết sau.

https://askanswerswiki.com/

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *