BlackPink chuẩn bị phát hành MV mới hậu thành công Pink Venom

Theo YG Entertainment, ngày 24.8, hậu thành công của Pink Venom, 4 thành viên của BlackPink bao gồm Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đang cùng với các nhân viên thực hiện những phân cảnh cuối cùng của MV tại một địa điểm sản xuất video âm nhạc ở Gyeonggi-do. Được biết, MV mới tiếp theo của nhóm nhạc nữ hàng đầu xứ kim chi trong album Born Pink sẽ được cho ra mắt vào ngày 16.9 tới.

BlackPink chuẩn bị phát hành MV mới hậu thành công ‘Pink Venom’ - ảnh 1 Sau thành công của Pink Venom, BlackPink lại tiếp tục cho ra mắt MV mới

Bên cạnh đó, các thành viên cũng đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và theo như lịch trình đã thông báo, nhà YG cho biết BlackPink vẫn đang tích cực chuẩn bị mọi thứ chu toàn nhất để giữ lời hứa với người hâm mộ. Theo YG, tình yêu và sự ủng hộ của người hâm mộ toàn cầu cũng là sức mạnh to lớn đối với các thành viên BlackPink.

BlackPink chuẩn bị phát hành MV mới hậu thành công ‘Pink Venom’ - ảnh 2 Born Pink được ấn định ngày ra mắt là 16.9

BlackPink sẽ phát hành ca khúc chủ đề cho album Born Pink vào ngày 16.9. Trước đó, MV đầu tiên đánh dấu sự trở lại của nhóm – Pink Venom – là một bài hát có giai điệu và vũ đạo mạnh mẽ. Cả hai ca khúc đều sẽ tập trung vào việc thể hiện màu sắc riêng của từng thành viên BlackPink, cũng như là định hướng mà các cô nàng sẽ hướng đến trong tương lai.

Cũng vì lý do này mà cả ngành công nghiệp Hàn Quốc đã và đang chú ý nhiều hơn đến “nhất cử nhất động” của YG vì với sự chuẩn bị kỹ càng từ lâu, rất có thể đây sẽ trở thành một big hit tiếp theo của BlackPink. Chia sẻ với truyền thông, YG đã nói: “Tất cả các bài hát trong album lần này đều là những viên pha lê viết nên một trang sử mới cho BlackPink, những bài hát chủ đề nói riêng sẽ là một bài hát gây bất ngờ cho người hâm mộ âm nhạc toàn cầu”. Người đại diện cũng nói thêm: “Video âm nhạc lần này của BlackPink cũng sẽ nâng cao vị thế của Kpop trên thị trường âm nhạc thế giới”.

BlackPink chuẩn bị phát hành MV mới hậu thành công ‘Pink Venom’ - ảnh 3 Với những thành tích ấn tượng của Pink Venom, MV mới của BlackPink khiến fan không khỏi chờ mong

Có thể nói, từ lâu BlackPink đã khẳng định được tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của mình trên thị trường âm nhạc toàn cầu, gần đây nhất phải kể đến là Pink Venom. Đây cũng chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu Spotify trong ba ngày liên tiếp, đồng thời “oanh tạc” cả hai bảng xếp hạng nhạc pop lớn nhất thế giới – US Billboard và UK Official.

Ngoài ra, MV cho Pink Venom đã được phát hành vào ngày 19.8 cũng thu về 90,4 triệu lượt xem trong một ngày, phá kỷ lục thế giới. Sau khoảng 29 giờ, nó đã vượt mốc 100 triệu lượt xem, phá kỷ lục trong thời gian ngắn nhất của một nhóm nhạc nữ Kpop. Với sự thành công này, người hâm mộ hoàn toàn tin tưởng về sự bùng nổ của bốn cô nàng BlackPink trong MV chuẩn bị ra mắt.

Related Posts