Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với mọi người

Video

Làm thế nào để ẩn danh sách bạn bè với mọi người trên Facebook ?

Theo mặc định, chế độ danh sách bạn bè trên Facebook luôn công khai. Từ đó những kẻ tò mò có thể tìm kiếm thông tin bạn bè của bạn thông qua danh sách đó. Chính vì thế, việc thiết lập chế độ bảo mật danh sách bạn bè trên Facebook đôi khi cũng trở nên cần thiết để đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn không muốn hiển thị toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebok, muốn ẩn chúng đi hay thiết lập đối tượng có thể xem danh sách thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách giấu danh sách bạn bè trên Facebook trên máy tính

Bước 1:

Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebok cá nhân. Tại giao diện trang cá nhân, chúng ta sẽ nhấn chọn phần Bạn bè bên trên.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với mọi người

Bước 2:

Trong danh sách bạn bè bạn chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư” ở vị trí góc phải phía trên trang để thay đổi thiết lập chế độ bảo mật cho danh sách bạn bè Facebook của mình.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Bước 3:

Cửa sổ “Chỉnh sửa Quyền riêng tư” hiện ra, Trong mục “Danh Sách Bạn Bè – Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?” có các đối tượng để bạn lựa chọn là ai được xem danh sách bạn bè của bạn hay ẩn toàn bộ danh sách bạn bè trên trên Facebook không cho ai thấy.

Ở đây, Facebook mặc định là tất cả Mọi người có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Để thay đổi, nhấn vào tam giác ngược và chọn Chỉ mình tôi hoặc Bạn bè. Nếu muốn điều chỉnh thêm có thể vào Tùy chỉnh hoặc Tùy chọn khác. Tốt nhất nếu muốn ẩn danh sách bạn bè hoàn toàn, bạn chọn Chỉ mình tôi. Nhấn Xong để lưu lại thiết lập.

Làm thế nào để ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với mọi người

Ẩn danh sách bạn bè facebook trên điện thoại Android

1 – Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng ứng dụng di động Facebook .

2 – Nhấn vào biểu tượng Menu nằm gần góc trên cùng bên phải của màn hình (có vẻ như ba đường ngang xếp chồng lên nhau).

3 – Cuộn xuống và nhấn Cài đặt tài khoản .

4 – Nhấn Quyền riêng tư .

5 – Cuộn xuống mục “Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

6- Chọn “Chỉ mình tôi

Ẩn danh sách bạn bè facebook trên iPhone, iPad hoặc thiết bị Apple iOS khác:

1 – Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng cách sử dụng Safari (không sử dụng ứng dụng di động Facebook).

2 – Nhấn Bạn bè .

3 – Nhấn vào biểu tượng bút chì .

4 – Nhấp vào Chỉnh sửa quyền riêng tư .

5 – Chỉ nhấn vào bạn .

Từ bây giờ trên Danh sách Bạn bè của bạn sẽ chỉ có thể xem được bởi những người bạn đã chọn ở trên.

Như vậy, mình đã xong bài hướng dẫn ẩn danh danh sách bạn bè trên Facebook với mọi người giúp các bạn có thể đảm bảo tính bảo mật và riêng tư của bản thân với mọi người.

Chúc bạn thành công!

Related Posts