“Anh em nương tựa” là gì? tại sao lại hot đến vậy?

Mấy ngày qua trên các mạng xã hội bắt gặp cụm từ “Anh em nương tựa” từ khóa đã trở nên hot hít, tại sao lại như vậy, nguồn gốc từ khóa đó bắt nguồn từ đâu? Tìm hiểu ngay tránh tối cổ nha!

“Anh em nương tựa” là gì? bắt nguồn từ đâu

Những ngày qua, thông tin ồn ào của của nữ ca sĩ Hiền Hồ xuất hiện phủ sóng dầy đặc trên các mạng xã hội đặc biệt là facebook. Từ lúc bị réo tên cặp kè với đại gia, cộng đồng mạng đã liên tục moi lại các phát ngôn, hình ảnh của cô ca sĩ Gen Z.

anh em nương tựa là gì
“Anh em nương tựa” là gì? bắt nguồn từ đâu

Tối 20/3, Một loạt ảnh ca sĩ Hiền Hồ ôm ấp thân thiết bên một người đàn ông lớn tuổi bị rò rỉ và được lan truyền khắp facebook. Cử chỉ thân thiết nên CĐM đã đặt ra nghi vấn tình ái. Qua một hồi tìm kiếm, dân tình đã tìm được ngay danh tính của người đàn ông “tay ấp má kề” với ca sĩ Hiền Hồ chính là ông Hồ Nhân – CEO nổi tiếng của công ty Nanogen.

Trước dư luận CĐM, người đàn ông được cho là trong ảnh đã chính thức lên tiếng để làm rõ câu chuyện qua lời khẳng định: “Không đâu, tôi mệt lắm. Kệ họ muốn làm gì thì làm. Tụi tôi là anh em họ với nhau mà. Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu.”

Nguồn gốc cụm từ "anh em nương tựa"
Nguồn gốc cụm từ “anh em nương tựa”

Từ đó, với tốc độ “hóng hớt” của cộng đồng mạng, cụm từ “Anh em nương tựa” đã và đang được trích dẫn và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

“Anh em nương tựa” được cư dân mạng dùng như thế nào?

Để thể sự vận dụng ngôn ngữ tài tình, cộng đồng mạng đã nhanh chóng đưa cụm từ “Anh em nương tựa” vào rất nhiều câu chuyện khác nhau. Cùng điểm lại xem từ khóa này đang “làm mưa làm gió” mạng xã hội thế nào nhé.

Ai thấy anh nương tự của em nương tựa ai khác thì bảo em để em nương tựa cùng nhá
Ai thấy anh nương tự của em nương tựa ai khác thì bảo em để em nương tựa cùng nhá
Anh em mưa cũ rồi, anh em họ mới là trends
Anh em nương tựa nhau, giups đỡ nhau thôi, có gì đâu…

Đó nhờ độ hot của cô ca sĩ Genz Hiền Hồ mà cụm từ “Anh em nương tựa nhau” được lan truyền chóng mặt, dự là cụm từ này sẽ là một trong những cụm từ của năm 2022. Đến đây chắc là bạn hết tối cổ rồi nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *