Bạn là ai trong bts

Thử xem bạn là ai trong BTS

Tải xuống

Thú vị đây, bình luận của mình sẽ nhẹ nhàng thôi vì mấy bạn khác đã đề cập đến ‘cảm xúc/con người ẩn giấu’ hay đại loại thế của giai rồi. Mình thấy bạn chỉ nên tập trung vào những điều làm bạn thích họ, mặc kệ người khác nhận xét mấy anh ra sao hay con người thật của họ thế nào. Lần này, mình sẽ chỉ ra một vài đặc điểm mà mọi người hầu như không để ý đến. Có khi nào nhìn vào họ bạn thấy hình ảnh mình trong đó.

Để xem…

1. RM – Hài hước

Phần lớn ARMY thường xem Joonie là một leader đáng tin cậy, vô cùng thông minh, suy nghĩ sâu sắc và thi vị nữa. Tất nhiên là không có gì sai cả, nhưng mình không hiểu vì sao không một ai thật sự nhắc đến sự hài hước dí dỏm của anh. Ý mình là, Chúa ơi, ảnh hết sức vui tính luôn đó. Thành viên làm mình cười sml nhiều nhất ở mỗi show chính là RM. Ảnh còn buồn cười hơn ở chỗ, có nhiều lần ảnh không cần phải nói cái gì để trông buồn cười hết. Thật ra có những lúc ảnh không cần phải nói gì để tỏ ra ảnh hài hước đâu. Nhìn ảnh thôi là đủ thấy buồn cười rồi.

2. Jin – Khiêm tốn

Jin phải nói là đúng chuẩn quý ông. Một người truyền thống và vô cùng lịch sự. Tụi mình đã quen thấy anh ấy trong hình ảnh Mr. Worldwide handsome tự tin, và một thanh niên nổi loạn thích đùa giỡn. Mình có cảm giác bản chất của ảnh không phải là một người thích giao thiệp kiểu như Sunshine Line đâu, mà ảnh sẵn sàng tiếp xúc với người khác trước đơn thuần là vì thiện chí thôi. Ảnh sẽ nói chuyện với bất kỳ ai để họ không cảm thấy lẻ loi.

Có vẻ như Hwang Chi Yeol thấy hơi ngượng nghịu vì không đi chung với ai hết. Lúc Jin thấy Hwang Chi Yeol đứng một mình thì ảnh đã tới và bắt chuyện với HCY (lúc Jin đang nhảy luôn lmao). Đó là lần đầu tiên cả 2 nói chuyện với nhau đó!

Anh ấy sẽ cúi gập người 90 độ để chào. Ừa thì mấy thành viên khác cũng cúi đầu chào nhưng mà… không giống Jin lắm. Ảnh sẽ đứng dậy khỏi ghế chỉ để cúi chào gần như là tất cả mọi người một cách đàng hoàng, tiền bối hay hậu bối gì cũng như nhau.

3. SUGA – Mắc cỡ

Lil’ meow meow được cho là cực kỳ ngầu lòi và savage. Một điều về đồ đáng yêu này mà mọi người hay quên đó là ảnh dễ bị bối rối lắm.

4. J-hope – Lòng trắc ẩn

ARMY nào cũng biết là Hobi nghiêm túc lúc tập nhảy thôi còn bình thường thì ảnh vui vẻ. Ảnh rất dễ động lòng trước các thành viên khác, đặc biệt là với Maknae Line. Điều này thì dễ thấy đó nhưng không phải là điều đầu tiên mà mọi người sẽ nghĩ đến khi có ai nhắc đến tên ảnh.

Chẳng hạn như, mình sẽ làm mọi thứ để nhận mấy cái thơm đó. Đùa thôi, nếu được thơm chắc mình ngủm luôn mất.

5. Jimin – chững chạc

‘Jimin’ và ‘chững chạc’ có vẻ như không liên quan đến nhau lắm. Tuy vậy, theo lời của BTS, Jimin là người trưởng thành nhất. Cậu ấy lắng nghe tất cả mọi người và ở cạnh họ mỗi khi họ gặp khó khăn. Cậu ấy là người đầu tiên đến an ủi mỗi khi các thành viên buồn bã nhất.

6. V – Thông minh

Ai cũng biết cậu ấy là một chàng trai kì lạ và đáng yêu cả. Cậu ấy hay làm mấy cái trò hết sức tinh nghịch và khác người nên mọi người gọi cậu là Người ngoài hành tinh, nhưng Tae hơn thế nhiều. Ẩn dưới sự ngốc nghếch này là một bộ não rất thông minh.

Cậu ấy rất sáng tạo. Tata, nhân vật BT21 của cậu ấy, độc lạ hơn nhiều so với các nhân vật hầu như là dựa trên động vật của các thành viên khác.

Thậm chí còn có cách riêng để chơi game nữa (Lâu lâu cũng có ăn gian đấy, nhưng kệ đi…

Và cuối cùng, cậu ấy là người duy nhất nhớ được gần hết vũ đạo cả mấy bài cũ luôn. Cậu ấy thuận cả hai tay, có nghĩa là V có thể viết bằng cả hai tay, và còn có thể nói tiếng Nhật rất tốt. Cậu chàng này có IQ cao thứ hai sau RM, thông minh không ngờ luôn đó.

7. Jungkook – Điềm tĩnh

Tụi mình cứ gọi em ấy là “Baby Jungoo” hay “Bé thỏ” suốt, vì em ấy sẽ mãi mãi là Maknae được mọi người yêu thích nhất. Có vài lúc mình tự hỏi không biết có phải mọi người đã quên là cậu bé này đã là một chàng trai trưởng thành rồi không – không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần nữa – cùng với đó là sự điềm tĩnh xuất chúng.

Namjoon có nói ở ngoài đời JK rất yên lặng và chỉ thể hiện cảm xúc mỗi khi mấy anh của em bị đau thôi. Nổi tiếng khi tuổi còn nhỏ mà lại tự chủ như thế thì quả thật quá tuyệt vời.

Ngay cả lúc trên sân khấu, cho dù nhạc bị lỗi thì em ấy vẫn cứ hát như chẳng có chuyện gì xảy ra hết (cả nhóm đều như thế, nhưng giọng của JK ổn định nhất). Với lại, bồ đã xem lễ trao giải Seoul Music Awards gần đây nhất chưa? Em ấy có thể gục ngã bất cứ lúc nào, nhưng JK đã vượt qua được nhờ sự quyết tâm đến cùng của mình.

Khi có chuyện gì đáng sợ xảy ra xung quanh thì ẻm giữ nguyên kiểu không bị làm phiền. Mình nói xong rồi nó, ngủ ngon nha ARMY!

Tải xuống

Related Posts