Bằng lái máy bay

Mời các bạn xem Bằng lái máy bay hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Bằng lái máy bay

Để vượt qua bài kiểm tra thực hành (bài kiểm tra bay bao gồm điều hướng và một phần xử lý do người kiểm tra điều khiển), bạn phải trên 17 tuổi. Trong khi chờ vượt qua PPL, học sinh có thể bay một mình trên máy bay để giải trí nếu có Chứng chỉ Cơ bản LAPL (ABL). Xem tại đây.

Thứ hai Làm thế nào để lấy bằng phi công?

Bạn sẽ cần từ 3 đến 18 tháng đào tạo chia thành 100 giờ đào tạo trực tuyến, 40 giờ học trên mặt đất và 50 giờ bay. Vì được PPL của bạn, lập kế hoạch ngân sách hàng năm khoảng 3000 euro. Bạn phải từ 17 tuổi trở lên để được Votre giấy phép phi công tư nhân.

Bây giờ, làm thế nào để bạn lái máy bay lúc 15 tuổi?

Trường của thuật lái phi cơ DGAC đã được phê duyệt

Có thể học để lái máy bay ánh sáng từ tuổi của mười lăm. Cần phải có chứng chỉ thông thạo do bác sĩ hàng không đã được phê duyệt cấp. Các điều kiện vật chất được đáp ứng là không thể vượt qua, hãy yên tâm.

Hơn nữa, làm thế nào để trở thành một phi công của một chiếc máy bay nhỏ?

Đổ trở thành một phi công de thời gian rảnh rỗi, bạn phải có chứng chỉ y tế hạng 2 từ d” một bác sĩ đa khoa được ủy quyền bởi Tổng Giám đốc de l‘Hàng không Dân dụng (DGAC). Nếu bạn dưới 40 tuổi, bạn sẽ cần phải gia hạn 5 năm một lần. Ngoài ra, nó sẽ là 2 năm một lần.

Con đường theo đuổi để trở thành một phi công là gì? Các hình thành cổ điển nhất trở thành chỉ huy de rìa đông de vượt qua cuộc thi vào trường quốc gia dhàng không dân dụng (ENAC). Một khả năng khác là dđược tích hợp vào trường học của pilotes thiếu sinh quân d‘Không khí Nước pháp (về lựa chọn). Bước đầu tiên là lấy bằng sáng chế Phi công chuyên nghiệp.

Làm thế nào để gia hạn giấy phép PPL của bạn?

Thay mới giấy phép của anh ấy phi công tư nhân ( PPL ): những gì cần biết

  1. Hoặc bằng cách gia hạn bằng thực nghiệm. …
  2. Bạn phải vượt qua kỳ kiểm tra kỹ năng với giám định viên (FE) trong trường bay hoặc câu lạc bộ bay của bạn trong vòng 3 tháng trước ngày hết hạn của chứng chỉ.

Làm thế nào để lái một chiếc thủy phi cơ?

yêu cầu

  1. ĐÀO TẠO BAY. Tối thiểu 7 giờ bay bao gồm tối thiểu 5 giờ điều khiển kép với người hướng dẫn và ít nhất 5 lần hạ cánh và 5 lần cất cánh một mình khi là sinh viên Pilote . Giáo dục
  2. ĐÀO TẠO TRƯỞNG THÀNH. 2 giờ học lý thuyết về các đặc điểm của chuyến bay trong hydravion .
  3. THI.

Làm thế nào để trở thành một phi công máy bay chuyên nghiệp?

Cơ sở:

  1. Tuổi tối thiểu 18 tuổi.
  2. Được người có chứng chỉ năng khiếu đi biển chuyên nghiệp Lớp 1.
  3. Kinh nghiệm hàng không khi bắt đầu thực tập: 175h trong đó có 100h làm cơ trưởng.
  4. Được người được cấp phép của Pilote riêng Avion (PPL)
  5. Giữ xếp hạng chuyến bay đêm.

Bao nhiêu tuổi để lái một ULM?

Sau khi đào tạo lý thuyết và thực hành theo sau trong de hiệp hội, anh ấy đã nhận được bằng sáng chế vào cuối tháng XNUMX Phi công ULM nhiều axit. Bây giờ 15 tuổi (tuổi pháp lý tối thiểu được cấp bằng sáng chế), nó có thể bay de đôi cánh của riêng mình và tự mình chuẩn bị những chuyến đi tiếp theo …

Lấy PPL ở đâu?

Sau một số chuyến thăm các câu lạc bộ khác nhau, nơi chúng tôi có thể khách qua đường le PPL và tính toán thời gian đến đó, xăng và giá cả (đóng góp, máy bay, v.v.) …

Có 3 loại có sẵn cho chúng tôi:

Related Posts