Bánh quy coconut cracker bao nhiều calo

Ngày nay, bánh quy được sử dụng phổ biến và được xem như là món ăn nhẹ trong bữa phụ. Ít ai ngờ rằng, chiếc bánh nhỏ bé này lại ẩn chứa một lượng đường và chất béo cực lớn.

Bạn đã từng thắc mắc bánh quy Coconut Cracker chứa bao nhiêu calo chưa? Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu những người đang giảm cân có nên ăn loại bánh này không nhé!

1 Bánh quy coconut cracker 178g bao nhiêu calo?

Coconut Cracker là một loại bánh quy ngọt được sản xuất tại Việt Nam, với nhiều thành phần gồm có: Bột mì, đường kính trắng, dầu thực vật, bơ, dầu dừa,… rất thơm ngon và hấp dẫn.

Với hàm lượng bột mì, đường và chất béo được ghi trên bao bì thì bánh quy Coconut Cracker 178g chứa 450 – 550 calo.

Xem thêm: MIẾN BAO NHIÊU CALO? VÌ SAO NGƯỜI GIẢM CÂN HAY ĂN MIẾN

bánh coconut crackerLượng calo có trong bánh Coconut Cracker là bao nhiêu?

2 Ăn bánh quy coconut cracker có béo không?

Như đã chia sẻ ở phần trước, bánh quy coconut cracker có đến 309 calo/100g bánh. Nếu bạn ăn hết một hộp bánh quy Coconut Cracker 178g thì bạn đã cung cấp gần đủ lượng calo trong một bữa mà bạn cần nạp vào. Vì vậy ăn bánh quy Coconut Cracker thì sẽ béo.

Để tránh bị lên cân quá đột ngột vì loại bánh này, bạn chỉ nên ăn vài cái hoặc sử dụng loại bánh này thay thế cho một khẩu phần ăn trong ngày, để đảm bảo không vượt quá tiêu chuẩn 2000 calo/ngày.

người phụ nữ đo vòng eo và bánh crackerĂn nhiều bánh Coconut Cracker có ảnh hưởng đến cân nặng của bạn.

3 Người đang giảm cân có nên ăn bánh cracker?

Xem thêm: Bánh tráng nướng bao nhiêu calo

Theo như những nghiên cứu gần đây cho thấy việc ăn bánh Coconut Cracker sẽ khiến cơ thể tích tụ đường và các chất béo không bão hòa. Những chất này sẽ cản trở quá trình trao đổi chất và năng lượng trong cơ thể bạn.

Lời khuyên tốt nhất cho những người đang giảm cân là bạn không nên ăn các loại bánh cracker, vì chúng chứa nhiều đường và chất béo xấu cho cơ thể.

Nếu như bạn muốn ăn bánh thì có thể ăn 1 lần/1 tuần và mỗi lần ăn không vượt quá 100g (tức nửa hộp bánh), để kiểm soát được cân nặng của mình.

Xem thêm: Gập bụng 100 cái giảm bao nhiêu calo

bánh cracker đặt trên đĩaBánh cracker chứa nhiều tinh bột, đường và các chất béo không tốt cho cơ thể

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu thêm về bánh quy Coconut Cracker bao nhiêu calo, cũng như là một vài lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng về việc người đang giảm cân có nên ăn bánh cracker không? Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và có một chế độ ăn lành mạnh phù hợp với cơ thể.

Một số bánh quy Coconut Cracker có bán tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *