Bí kíp câu cá Play Together

Video Bí kíp thần câu cá play together

Bí kíp thần câu Play Together – Câu cá chính là một trong những hoạt động kiếm tiền trong game Play Together. Trong game Play Together có rất nhiều loại cá hiếm và nếu bắt được các con vật càng hiếm thì giá trị sẽ càng cao. Sau đây là bí kíp câu cá Play Together cũng như bảng giờ câu cá trong Play Together để các bạn nắm được thời gian câu các loại cá hiếm đấy, cùng tham khảo nhé.

 • Cách chơi game Play Together
 • Play Together code, nhập Play together game coupon
 • Cách vào Play Together khi bị nghẽn

1. Cách câu cá trong game Play Together

Bước 1: Trong bản đồ Kaika, bạn chục mục Bản đồ -> Fishing Shop.

Play Together: Hướng dẫn cách câu cá và tất cả bãi farm cá hiếm dành cho tân thủ 2

Các bạn có thể tìm đường đến của hàng bằng cách sử dụng các mũi tên điều hướng ở góc dưới bên trái của màn hình để điều khiển nhân vật đi đến cửa hàng.

Khi đến được cửa hàng thì hãy chọn mua cho mình 1 chiếc cần câu. Lưu ý: cần câu càng đắt tiền khả năng câu được cá hiếm càng cao.

Play Together: Hướng dẫn cách câu cá và tất cả bãi farm cá hiếm dành cho tân thủ 3

Sau khi đã có cần câu, hãy đến một khu vực xung quanh bãi biển để bắt đầu câu cá. Tuy nhiên đơn giản nhất là hãy đến khu vực Bến cảng vì nó ngay gần cửa hàng câu cá và vòng đu quay.

Xem thêm: So sánh xe máy dầu và máy xăng

Khi bạn đến những nơi cho phép câu cá như hồ, biển…thì một biểu tượng hình chiếc phao câu cá sẽ xuất hiện. Nhấn vào đó để bắt đầu câu cá ngay.

Người chơi cần tập trung và bình tĩnh khi thấy bóng của cá tiến đến gần phía mồi câu

Điều quan trọng nhất khi câu cá là sự kiên nhẫn và luôn để mắt tới mặt nước. Người chơi có thể kéo ngón tay để thu phóng hình ảnh.

Ngay sau nhìn thấy bóng của một con cá gần mồi trên mặt nước, dấu chấm than sẽ xuất hiện gần đó như một dấu hiệu của việc cá đã nhìn thấy mồi. Sau tín hiệu này, con cá sẽ tiến lại gần mồi nhưng đôi khi nó chỉ xuất hiện cho vui chứ không thông báo điều gì cả.

Dấu chấm than xuất hiện

Nhưng khi mọi người thấy nó chuyển động nhanh dần đều, kèm theo âm thanh lớn của trục quay, thì đã đến lúc câu cá lên. Nhấn vào biểu tượng con cá và cần câu ở dưới cùng bên phải để kéo lên.

Ban đầu, việc câu cá sẽ không dễ dàng và mọi người cần thực hành nhiều để bắt cá. Hãy nhớ rằng khi con cá bám chặt mồi và di chuyển nhanh chóng, đó là thời điểm thích hợp để bắt, nhưng nhiều người ngay cả khi đó cũng không thể bắt được cá.

Câu cá không phải là nhiệm vụ dễ dàng, người chơi cần luyện tập rất nhiều để thành công

Xem thêm: So sánh bằng c và d

Câu cá đòi hỏi người chơi phải căn thời gian và không nên kéo cần quá sớm hoặc quá muộn khi nghe thấy âm thanh của trục quay. Việc câu cá không có giới hạn thời gian và mọi người có thể bắt cá bất cứ lúc nào mà không phải chịu áp lực nào.

Sau khi câu cá thành công, người chơi có thể bán đi hoặc cho vào bể cá để trưng bày

Khi đã bắt thành công, hãy nhấn vào biểu tượng Cửa hàng để lưu trữ cá. Bây giờ quay lại shop, bấm vào nút giỏ hàng phía trên ông chủ và chọn nút bán. Nhấn vào sản phẩm đánh bắt gần đây và sau đó bấm nút màu xanh lam ở dưới cùng để bán.

Người chơi có thể bắt cá ở bất cứ nơi nào có nước, cho dù đó là bến tàu hay hồ bơi. Hồ bơi nằm gần trung tâm mua sắm thời trang. Có một cầu thang bên cạnh trung tâm mua sắm dẫn đến hồ bơi.

2. Bí kíp câu cá hiếm Play Together

Sử dụng loại cần câu tốt

Trong Play Together có rất nhiều loại cần câu nhưng nếu muốn thu thập những loài cá chất lượng, người chơi nên chọn cần câu có chỉ số tốt như cần chuyên nghiệp và cần nghiệp dư.

Mặc dù việc câu được những con cá tốt phụ thuộc phần lớn vào may mắn nhưng với việc chọn cần tốt, người chơi có thể tăng tỷ lệ thành công khi cá cắn câu.

Trong Play Together có rất nhiều loại cần câu cho người chơi lựa chọn

Chọn cá theo kích cỡ bóng trên mặt nước

Xem thêm: Thiếu nữ người Việt 17 tuổi chết sau hai năm lao động ở Ả-rập Xê-út

Để câu được cá hiếm, mọi người nên chọn theo kích cỡ bóng trên mặt nước. Hầu hết tất cả các loài cá huyền thoại đều có bóng lớn với đuôi di chuyển nhanh và bóng rất lớn còn đuôi thì đứng yên. Tuy nhiên, vẫn có một số loài cá huyền thoại có bóng nhỏ, ví dụ:

 • Axolotl: bóng rất nhỏ, mờ nhạt và yên tĩnh.
 • Golden shiner: kích thước bóng lớn hơn axolotl nhưng nhỏ hơn kích thước bóng của cá chép.
 • Rùa Softshell: kích thước bóng lớn hơn Axolot một chút.

Axolotls và Golden shiner có thể bắt được trong các trung tâm mua sắm và bể bơi gia đình, còn rùa Softshell thường tìm thấy trong ao.

Câu cá vào thời điểm nhất định

Một số loài cá hiếm được cho là xuất hiện vào những thời điểm nhất định. Nhiều người chơi lên lịch cho sự xuất hiện của cá và thật sự có hiệu quả.

Ví dụ như Cá voi xanh xuất hiện cứ sau 13-18 phút và 43-48 phút (giờ thực tế). Sau đó, cá voi xanh có thể xuất hiện lúc 12:13 – 12:18, 12:43 – 12:48, 01:13 – 01:18, 01:43 – 01:48, 02:13 – 02:18, 02:43 – 02:48,…

 • Cá nhà táng: 00-05 và 30-35 phút
 • Cá voi xanh: 13-18 và 43-48 phút
 • Cá voi sát thủ: 55-05 và 25-35 phút
 • Cá heo hồng: 15-17 và 45-47 phút
 • Cá sấu mõm ngắn: 55-05 và 20-35 phút
 • Cá sấu mõm dài: 55-05 và 30-40 phút

Kiên nhẫn

Không chỉ câu cá hiếm mà ngay cả việc câu những con cá thường cũng đòi hỏi sự kiễn nhẫn. Đôi khi cần câu bị đứt gãy, mọi người không câu được loài cá mình mong muốn thì cũng không nên nóng vội.

Bảng giờ câu cá trong Play Together

Mốc giờLoại cáĐịa điểmKhoảng thời gian trong game55-05Cá sấuHồ bơi tại giaCả ngày55-05Cá sấu mõm dàiHồ cắm trại – Thác NướcBan đêm55-05Cá voi sát thủThuyềnBan đêm00-05Cá nhà tángThuyềnBan đêm10-20Rùa biểnBãi biểnBan ngày13-18Cá voi xanhNgọn hải đăngBan ngày15-17Cá heo hồngHồ nước trong mallBan ngày20-35Cá sấu mõm dàiHồ cắm trại – Thác NướcBan đêm25-35Cá voi sát thủThuyềnBan đêm30-40Cá sấuHồ bơi tại giaCả ngày30-35Cá nhà tángThuyềnBan đêm40-50Rùa biểnBãi biểnBan ngày43-48Cá voi xanhNgọn hải đăngBan ngày45-47Cá heo hồngHồ nước trong mallBan ngày

Mốc giờ ở đây là phút trên giờ và là giờ thực, ví dụ như Cá Sấu cả ngày thì bạn chỉ cần canh từ mọi mốc giờ từ phút 55 đến 05. Ví dụ như 10h55 đến 11h05 là được.

Khoảng thời gian trong game đó là lúc ban ngày hoặc ban đêm, một ngày trong Play Together bằng 30 phút ở ngoài đời thực. Chỉ cần căn đúng mốc giờ và khoảng thời gian trong ngày là bạn sẽ tăng được khả năng câu cá hiếm của mình lên.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Related Posts