Ca sĩ hà nhi

Hà Nhi là một trong những ca sĩ trẻ triển vọng được đánh giá cao trong làng nhạc Việt. Vậy ca sĩ Hà Nhi là ai? Quý khán giả hãy cùng theo Trixie Café & Lounge tìm hiểu về tiểu sử, thông tin, sự nghiệp về ca sĩ Hà Nhi nhé!

1. Ca sĩ Hà Nhi là ai? Thông tin, tiểu sử ca sĩ Hà Nhi

Tên thật: Trần Hà Nhi

Năm sinh: 08.02.1994

Quê quán: Nghệ An

Hà Nhi sinh ra và lớn lên trong gia đình không theo đuổi con đường nghệ thuật. Nhưng ngay từ bé, cô nàng đã bộc lộ khả năng ca hát và yêu âm nhạc của mình. Hà Nhi bắt đầu xuất hiện trước công chúng khi cô tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam Idol 2015. Đây cũng là chương trình đầu tiên cô tham gia, là bước đệm để cô theo đuổi con đường ca hát của mình một cách dễ dàng hơn.

Ca sĩ Hà Nhi là ai? Thông tin, tiểu sử ca sĩ Hà Nhi

Cô ca sĩ trẻ Hà Nhi đã đánh đấu tên tuổi của mình trên đường đua âm nhạc khi theo đuổi dòng nhạc Urban Pop Soul. Tuy nhiên, để làm mới hình ảnh và khả năng của bản thân, cô ca sĩ trẻ này không ngại thử sức với những dòng nhạc khác nhau. Sau khi rời khỏi chương trình Việt Nam Idol, Hà Nhi đã chính thức cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc, trong đó có single Giấc mơ không chỉ một người, Chuyện tình hôm qua. Hai ca khúc này cũng nhận được sự ủng hộ của khán giả nhưng chưa tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong làng nhạc Việt.

2. Vị trí trên đường đua âm nhạc của Hà Nhi

Bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol 2015 với vị trí top 4, Hà Nhi đã từng được kỳ vọng sẽ trở thành ca sĩ trẻ triển vọng, tiềm năng của Vpop. Tuy nhiên, sau khi cuộc thi kết thúc, cô lại chọn cho mình con đường hoạt động nghệ thuật vô cùng trầm lắng. Nhiều khán giả, công chúng còn tưởng rằng cô đã từ bỏ con đường theo đuổi ca hát của mình.

Sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Hà Nhi

Thật bất ngờ, sau 4 năm, nàng ca sĩ trẻ này bắt đầu quay trở lại Vpop bằng việc tham gia chương trình Ẩn số hoàn hảo và giữ vị trí quán quân. Tâm sự về thời gian dài không hoạt động nghệ thuật sôi nổi như nhiều thí sinh tham gia Vietnam Idol khác, Hà Nhi cho biết vì cô quá cứng đầu, không chịu đi theo hướng chung như bao người khác.

Trong khoảng thời gian Hà Nhi vắng bóng trên con đường theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, cô đã hoàn thành học đại học và thử những công việc khác. Cuối cùng cô vẫn nhận thấy mình phù hợp với âm nhạc và đang nỗ lực từng ngày để chinh phục tình cảm của khán giả bằng những sản phầm âm nhạc chất lượng.

Hà Nhi xuất hiện tại sân khấu của Trixie với nhiều Minishow ấn tượng, mang đến những bài hát ngọt ngào và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Các bạn có đang mong chờ một Minishow của Hà Nhi tại Trixie Café & Lounge không? Hãy cùng chia sẻ để Trixie cùng biết nhé!

Related Posts