Top 10 nhân vật anime mạnh một cách vô lý, anh trọc Saitama giật ngay top đầu (P.2)

Đối với những người yêu thích manga anime, thì kiểu anh hùng với sức mạnh khủng khiếp như Saitama luôn có sức hút một cách kỳ lạ. Bởi ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã biết được họ có khả năng làm được những gì.

5. Is This A Zombie?

Ayumu Aikawa, một cậu bé đã qua đời trở thành thây ma nhờ sự trợ giúp của tên sát nhân Eucliwood Hellscythe. Trong khi cơ thể của Ayumu có sẵn một sức mạnh đáng sợ, thì có lẽ nhân vật OP được cậu triệu hồn nhiều nhất là Eucliwood.

Là nhân vật chính, Eucliwood giúp Ayumu thích nghi với cuộc sống zombie của mình thông qua các ghi chú viết tay. Được cho là người có phép thuật mạnh nhất trong truyện, Eucliwood từ chối nói bất kỳ điều gì vì mọi lời cô nói đều trở thành hiện thực. Với phép thuật mạnh mẽ kết hợp với sự điều chỉnh từ Eucliwood, Ayumu đã dần làm quen, thích nghi với cuộc sống zombie.

Xem thêm: 5 người phụ nữ xấu nhất lịch sử Trung Hoa phong kiến: Dung mạo trái ngược phận đời, dù không phải “hồng nhan” vẫn được hậu thế ngợi ca

4. Assassination Classroom

Thoạt nhìn, lớp 3-E của trường trung học Kunigigaoka có vẻ giống lớp học điển hình cho những kẻ lầm lạc. Tuy nhiên, những người trẻ này lại nắm giữ vận mệnh của thế giới trong tay. Thế giới sẽ bị hủy diệt nếu họ không tìm cách giết được Koro Sensei – một con bạch tuộc khổng lồ màu vàng đến từ vũ trụ.

Koro Sensei cũng không thể bị ám sát một cách dễ dàng. Assassination Classroom kể lại câu chuyện các học sinh cố tìm ra phương thức ám sát Koro. Ở vai trò người hỗ trợ, Koro cũng đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho học trò.

3. Mob Psycho 100

Xem thêm: So sánh giá vé máy bay

Shigeo Kageyama có vẻ giống như một học sinh lớp 8 bình thường đang cố hòa nhập với các bạn dù là người hướng nội. Mọi người không biết rằng Shigeo là một trong số những nhà ngoại cảm mạnh nhất thế giới. Với sức mạnh chưa được khai thác của mình, Shigeo mất kiểm soát khi meter của cậu đạt 100. Nhưng nhờ nỗ lực của cố vấn, Shigeo đã bắt đầu tìm hiểu và kiểm soát được sức mạnh.

Không giống như các anime khác, Mob Psycho 100 thuộc thể loại hành động xen lẫn với các yếu tố đời thường. Hành động của Shigeo đem lại sự hài hước cho cả bộ truyện. Tuy nhiên, vào những thời điểm thích hợp, Shigeo vẫn tỏa sáng đúng với vai trò anh hùng của cậu.

2. Overworld

Overworld là một anime “thế giới ảo” khác có phần spin-off giống với SAO. Lần này, anime có sự tham gia của Momonga, một pháp sư và là một trong số những thủ lĩnh của Ainz Ooal Gown, một hội nổi tiếng trong MMO VR “Yggdrasil”. Tuy nhiên, Momonga thấy mình bị mắc kẹt trong trò chơi ngay khi máy chủ của game đóng cửa. Đặc biệt hơn, các NPC của game còn bắt đầu phát triển tính cách riêng.

Xem thêm: So sánh d/p và d/a

Với phép thuật của mình cũng như các NPC và vật phẩm có được, Momonga dễ dàng trở thành nhân vật mạnh nhất game. Không giống như các bộ anime hành động khác, Overworld thể hiện các khả năng cũng như chuyến phiêu lưu thú vị của Momonga theo cách hoàn toàn mới.

1. One Punch Man

One Punch Man là manga nhại lại những bộ truyện yêu thích của chính tác giả. Trong thế giới của One Punch Man, các siêu anh hùng trở thành người của công chúng. One Punch Man có nhân vật chính là Saitama, một siêu anh hùng thuộc B-Class, người mà vì một lý do nào đó không thể ngủ được.

Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài tầm thường và tẻ nhạt, Saitama có lẽ là người hùng mạnh nhất ở thời điểm này. Đúng như ý nghĩa tên gọi Saitama, chỉ cần một đấm của Saitama cũng đủ kết thúc cuộc chiến. Nhưng thật không may là những cuộc chiến khó khăn nhất mà Saitama từng tham gia lại không có khán giả chứng kiến, vì thế mà anh luôn bị người khác nhận mất công lao.

https://gamek.vn/top-10-nhan-vat-anime-manh-mot-cach-vo-ly-anh-troc-saitama-giat-ngay-top-dau-p2-20220515141325615.chn