Hướng dẫn cách vào game Play Together khi bị bảo trì

Video Cách chơi play together khi bảo trì

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra hai cách vào Game Play Together khi bị bảo trì để game thủ Việt sử dụng khi cần.

Play Together là một game hấp dẫn với các bạn trẻ, nên không ít người dành vô số thời gian vào việc khám phá các tính năng của trò chơi. Tuy nhiên không phải lúc nào muốn chơi là cũng chơi được, vì đây là một game online cần được bảo trì. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vào game Play Together khi bị bảo trì trong bài viết này để giúp bạn chơi được lâu hơn.

Với hướng dẫn này, bạn vẫn có thể đi câu cá, ấp trứng, tham gia minigame Trò Chơi Con Mực hay tham gia vào các hoạt động tương tự ngay cả khi gặp phải thông báo bảo trì. Nào, mời bạn cùng khám phá cách chơi Play Together khi bảo trì nhé.

Dùng Fake VPN để vào server Play Together khi bị bảo trì

Play Together là một game có nhiều server, nên khi server này bị đóng cửa bảo trì thì server khác vẫn còn hoạt động. Lợi dụng điều này, chúng ta có cách vào game Play Together khi bị bảo trì khá đơn giản khi sử dụng các phần mềm giả địa chỉ IP (hay còn gọi là phần mềm VPN).

Xem thêm: So sánh chip g và h

cách vào game Play Together khi bị bảo trì

Có rất nhiều phần mềm VPN mà bạn có thể sử dụng:

  • Hola VPN: Phần mềm mà những ai chuyên “fake IP” hầu hết đều biết đến. Bạn có thể cài đặt Hola được trên Windows, Android, iOS, mọi trình duyệt và kể cả Smart TV vẫn dùng tốt. Ưu điểm của ứng dụng này là không quá phức tạp khi sử dụng, thao tác đơn giản mà không phải mất quá nhiều thời gian.
  • Express VPN: ExpressVPN là một VPN hàng đầu, thu phí nhưng đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày nên bạn có thể dùng thử nó và nếu không hài lòng thì bạn có thể lấy lại tiền của mình bằng cách hủy tài khoản trong thời hạn 30 ngày. Nó có hơn 3.000 máy chủ trên 90 quốc gia nên bạn có thể dễ dàng dùng nó không chỉ trong Play Together.
  • CyberGhost: Phần mềm này cho phép bạn vượt qua rào cản IP của nhiều dịch vụ khác nhau như Netflix, Hulu, Disney+, BBC iPlayer và Amazon Prime Video. Điều này đồng nghĩa với việc nó cũng hoạt động với Play Together.
  • Tunnel Bear: Một ứng dụng VPN dễ thương có thể được sử dụng như cách vào Game Play Together khi bị bảo trì. Phiên bản miễn phí của nó bị giới hạn 500MB mỗi tháng, nhưng cũng đủ để bạn chơi game.

cách vào game Play Together khi bị bảo trì

Bây giờ thì làm sao để dùng các ứng dụng VPN trên để chơi Play Together khi bị bảo trì?

Xem thêm: Tổng hợp code Gun Gun Mobile mới nhất 2021 – Mọt Game

Rất dễ dàng, đầu tiên bạn cài đặt một trong các ứng dụng trên vào smartphone của mình, sau đó chọn quốc gia là Singapore. Đây là nơi có server Đông Nam Á của game. Sau đó bạn cứ mở Play Together lên như bình thường và nếu mọi thứ suôn sẻ, thông báo bảo trì sẽ biến mất để bạn vào game như bình thường.

cách vào game Play Together khi bị bảo trì

Nếu chuyển sang Singapore mà không được bạn hãy thử đăng nhập vào game từ các quốc gia khác như Malaysia, Philipines. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời bởi các server này đều xa hơn Việt Nam, và sẽ khiến bạn cảm thấy tình trạng giật, lag nhẹ. Do đó nên hãy quay lại với cách chơi bình thường sau khi thời gian bảo trì kết thúc.

Hướng dẫn cách vào game Play Together khi bị bảo trì

Cuối cùng, khi server Play Together hiện thông báo “đang dọn dẹp thị trấn, máy chủ bị nghẽn,…” thì game thủ vẫn có thể có cách vào trò chơi sớm. Đây là một mẹo khá đơn giản và bạn cần làm theo vài bước đơn giản sau đây:

  • Mở Play Together như bình thường. Khi vào đến màn hình chờ của game, hãy để ý “thời gian còn lại”.
  • Bạn cần phải chờ cho đến khi con số này xuống dưới phút 58 thì hãy thoát ra ngoài (nhưng vẫn để Play Together chạy ngầm).

Xem thêm: So sánh chi tiết AirPods 2 và AirPods 3. Có nên nâng cấp lên AirPods 3 không?

cách vào game Play Together khi bị bảo trì

  • Chờ thêm khoảng 5 phút – bạn có thể giết thời gian bằng cách xem các bài viết trước về Play Together của chúng tôi
  • Sau đó quay lại game, lúc này trò chơi sẽ cho phép bạn đăng nhập sớm, trước khi bảo trì kết thúc.

cách vào game Play Together khi bị bảo trì

Đây là một cách vào game Play Together khi bị bảo trì rất đơn giản, dù bạn cũng phải có kiên nhẫn chờ đợi server của game quay lại. Nếu game bảo trì 24 tiếng thì… đừng chờ mất công, hãy thử dùng biện pháp VPN mà chúng tôi đã hướng dẫn bên trên.

Kết

Như vậy là chúng tôi đã đưa ra hai cách vào Game Play Together khi bị bảo trì để game thủ Việt sử dụng khi cần. Hi vọng rằng bài viết đã giúp ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm trò chơi!

Related Posts