Cách đổi tên instagram

Qua bài viết này Askanswerswiki xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Cách đổi tên instagram hay nhất và đầy đủ nhất

Cách đổi tên Instagram trên điện thoại là một trong những thông tin được người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Một số nền tảng mạng xã hội như Facebook sẽ giới hạn số lần đổi tên nickname của bạn, cũng có khi chúng không cho phép bạn làm điều đó như Google. Tuy nhiên, với Instagram bạn có thể liên tục đổi tên tài khoản trong vòng 14 ngày sau mối lần đổi trước đó. Bạn có thể thay đổi bao nhiêu lần tuỳ ý và bất cứ khi nào bạn muốn.

Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nếu bạn chưa biết cách thực hiện nhé!

1. Hướng dẫn cách đổi tên Instagram trên điện thoại

Để đổi tên Instagram trên điện thoại thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram > Chọn biểu tượng trang cá nhân có avatar của bạn ở góc phải bên dưới màn hình > Nhấn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân“.

Bước 2 : Chọn mục “Tên” > Nhập Tên bạn muốn thay đổi > Click vào “Xong” ở góc phải màn hình để lưu mới.

cách đổi tên instagram trên điện thoại: bước 1+2

Bước 3: Chọn mục “Tên người dùng” > Nhập tên người dùng bạn muốn đổi > Click vào “Xong” ở góc phải trên màn hình để lưu tên người dùng mới.

cách đổi tên instagram trên điện thoại: bước 3

Lưu ý:

– Có sự khác biệt giữa tên người dùng (username) và tên hiển thị (name) của bạn. Tên hiển thị nằm bên dưới ảnh đại diện của bạn, không cần phải là duy nhất, thậm chí còn có thể chứa các biểu tượng cảm xúc, ký tự đặc biệt… và dĩ nhiên cũng có thể thay đổi bao nhiêu lần tuỳ thích.

– Trong khi đó, tên người dùng xuất hiện ở đầu hồ sơ, cuối URL hồ sơ của bạn và nên đặc biệt lưu ý, cái tên này phải là duy nhất. Ngoài ra, cũng có một số hạn chế khi đặt tên người dùng như giới hạn trong 30 ký tự, chỉ được chứa chữ cái, số, dấu chấm và dấu gạch dưới.

Như vậy bạn đã thực hiện cách đổi tên instagram trên điện thoại thành công. Ngoài đổi tên trên điện thoại, bạn cũng có thể đổi trên máy tính với các bước sau đây.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi IP điện thoại iOS và Android đơn giản, nhanh chóng

2. Hướng dẫn cách đổi tên Instagram trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính của bạn lên, có thể là Google Chrome hoặc Cốc cốc. Sau đó truy cập vào đường dẫn sau: www.instagram.com/

Bước 2: Tại trang web đăng nhập của Instagram (bỏ qua bước này nếu bạn đã đăng nhập tài khoản Instagram trước đó). Sau đó làm tiếp các bước sau trong các bước thực hiện cách đổi tên Instagram trên máy tính.

cách đổi tên instagram trên máy tính: bước 2

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở phía bên phải trang chủ và chọn “Settings” (Cài đặt).

cách đổi tên instagram trên máy tính: bước 3

Bước 4: Bấm vào “Edit profile” (Chỉnh sửa trang cá nhân) ở cột bên phải và bắt đầu thay đổi nội dung trong khung nhập Tên người dùng.

– Tên: Là tên sẽ hiển thị trên trang Instagram của bạn, có thể sử dụng trùng lặp với bất kỳ ai khác.

– Tên người dùng: Hay còn gọi là Username là một dạng tên dùng để nhận dạng số tài khoản người dùng trên nền tảng Instagram và là độc nhất. Nó giúp những người khác có thể dễ dàng tìm đến chính xác trang cá nhân của bạn.

cách đổi tên instagram trên máy tính: bước 4

Bước 5: Cuộn trang xuống dưới và nhấn vào nút “Submit” (Gửi) để xác nhận thay đổi tên Username khi dùng Instagram của bạn.

Với cách đổi tên instagram trên điện thoại đơn giản, nhanh gọn trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Siêu thị điện máy HC sưu tầm

Related Posts