Cách ghi âm cuộc gọi zalo trên samsung

Video Cách ghi âm cuộc gọi zalo trên samsung

Ghi âm cuộc gọi trên Zalo sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lại nội dung của các cuộc gọi quan trọng để phục vụ cho vài mục đích khi cần thiết. Mặc định thì Zalo hay những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí khác đều không có tính năng ghi âm cuộc gọi do tính năng bảo mật cá nhân. Tuy nhiên, sau khi đọc xong bài viết này chắc chắn bạn sẽ làm được điều đó. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên smartphone hoặc máy tính cực đơn giản nhé.

1. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Cube ACR về điện thoại của bạn.

Đây là ứng dụng có tính năng ghi âm lại tất cả các cuộc gọi trên điện thoại và một số ứng dụng khác gồm Viber, Zalo, Zoom, Skype , Line và Facebook nếu bạn kích hoạt nó.

  • Tải ứng dụng Cube AVR về smartphone

Lưu ý: Không phải tất cả các thiết bị smartphone android đều hỗ trợ ghi âm cuộc gọi VoIP. Khi cuộc gọi được diễn ra, một trong hai người nhận và người gọi phải có thiết bị nằm trong danh sách dưới đây thì ứng dụng mới có thể hoạt động được ghi âm cả hai chiều. Nếu không ứng dụng chỉ có thể ghi được âm thanh của người đang sử dụng ứng dụng trên smartphone đó, còn người gọi/người nhận bên kia sẽ không thể thu được âm thanh.

  • Xem danh sách các thiết bị được hỗ trợ ghi âm cuộc gọi Zalo tại đây

Xem thêm: Học salon cách cắt tóc mullet layer đẹp chuẩn form cho nữ

Bước 2: Mở ứng dụng và tiến hành cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

Vì đây là ứng dụng ghi âm lại cuộc gọi nên nó sẽ thuộc về quyền riêng tư khá nhiều, bạn hãy kiên nhẫn cấp phép hết để ứng dụng được hoạt động tốt nhé.

Đầu tiên, bạn hãy cho phép quyền hoạt động để ứng dụng truy cập vào cuộc gọi bằng cách chấn Cho phép để tiếp tục > Nhấn kích hoạt lớp phủ cho ứng dụng.

Để hoàn tất bước kích hoạt lớp phủ bạn hãy chọn mục Dịch vụ được cài đặt > Bật mục Cube ACR lên là hoàn tất.

Xem thêm: Vẽ tranh cuộc sống quanh em lớp 5

Giờ đây, nếu muốn ghi âm cuộc gọi của ai đó, bạn chỉ cần gọi như bình thường, trên màn hình sẽ tự động hiển thị biểu tượng micro ghi âm của ứng dụng. Nếu bạn muốn tắt hoặc dừng đoạn ghi âm, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó là xong.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

2. Cách ghi âm cuộc gọi trên máy tính siêu nhanh

Đối với máy tính bạn có thể dễ dàng hơn nhiều so với điện thoại. Vì máy tính bạn có thể nhanh chóng thay đổi, can thiệp sâu hơn. Bạn chỉ cần kích hoạt một công cụ đã được tích hợp sẵn trong máy là có thể sử dụng được tính năng ghi âm cuộc gọi Zalo ngay tức khắc.

Sau khi đã mở, bạn hãy thu nhỏ nó về một góc màn hình rồi chuyển sang ứng dụng Zalo trên máy tính để gọi điện như bình thường. Khi bạn nhấn gọi Zalo cho ai đó, bạn hãy quay lại và mở Voice recorder lên > Nhấn vào biểu tượng micro để tiến hành ghi âm cuộc gọi đang diễn ra. Khi kết thúc cuộc gọi, bạn hãy nhấn lại một lần nữa biểu tượng micro là đoạn ghi âm cuộc gọi sẽ được tự động lưu.

Xem thêm: Vợ trong tiếng Anh là gì? Bà xã tiếng Anh là gì? hiểu để dùng chuẩn

Trên đây là cách đơn giản giúp bạn có thể ghi âm lại những cuộc gọi quan trọng nhanh gọn nhất. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hãy nhấn like và share để ủng hộ mình với nhé.

Một chiếc điện thoại cao cấp có thể vừa hỗ trợ mọi vấn đề trong cuộc sống, vừa tôn lên vẻ đẹp và giá trị của bạn. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để mua ngay tại Thế Giới Di Động nhé.

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI CAO CẤP TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Mẹo quay màn hình có ghi luôn cả âm thanh trên điện thoại Android
  • Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android không cần cài ứng dụng
  • Cách tạo mã QR trên Zalo để truy cập Website nhanh chóng nhất
  • 10 tính năng hay trên Zalo mà nếu bạn chưa biết thì quả thực rất uổng
  • Mất thẻ bảo hiểm y tế phải làm sao? Cách làm thẻ BHYT online cho bạn
  • Facebook Messenger bị lỗi thông báo, đây là cách sửa nhanh nhất
  • Tại sao Zalo tự ngắt cuộc gọi? Bạn xem ngay 5 cách khắc phục hiệu quả

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *