Cách sử dụng filter trên gg meet

Video Cách sử dụng filter trên gg meet

Mùa dịch bệnh vừa qua, Google Meet không còn quá xa lạ với nhiều bạn từ những hoạt động như học tập, những buổi họp nhóm, đến những buổi brainstorm tìm kiếm ý tưởng,…Nhưng thật thiếu sót khi chúng ta không biết đến cách dùng filter trên Google Meet để làm mới những buổi gặp mặt online. FPTShop sẽ hướng dẫn các bạn cách cách học Google Meet có filter trên trên điện thoại lẫn trên máy tính. Nào, cùng xem ngay nhé.

filter google meet 1

Cách gắn filter vào Google Meet trên điện thoại

Trước hết, FPTShop muốn lưu ý với các bạn rằng cách lấy filter trên Google Meet trên điện thoại Android hay điện thoại iOS đều được thực hiện tương tự như nhau. Chỉ cần thực hiện theo đúng những bước dưới đây là sẽ có filter trên Google Meet giúp bạn xinh xắn và tự tin hơn rồi đó.

Bước 1: Tham gia cuộc họp video trên Google Meet của bạn. Đừng quên cho phép truy cập CameraMicro nhé.

Bước 2: Chọn biểu tượng làm đẹp ngay dưới khung hình ảnh.

filter google meet 2

Xem thêm: 12 kiểu tóc hai mái nữ đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất

Bước 3: Kéo sang phải và chọn “Bộ lọc”.

Bước 4: Chọn filter yêu thích và sử dụng ngay thôi nào.

filter google meet 3

Ngoài ra, nếu bạn muốn làm mờ hoặc thay đổi nền đằng sau để có một chiếc Background xịn sò, trông chuyên nghiệp hơn thì có thể tham khảo bài viết: Cách đổi background trong Google Meet trên điện thoại.

Cách dùng filter Google Meet trên máy tính

Khi bạn sử dụng Google Meet trên máy tính, laptop thì filter sẽ không có sẵn như trên điện thoại. Bạn sẽ phải cài đặt tiện ích của bên thứ ba, sau đó mới sử dụng được. Nhưng bù lại thì với tiện ích này, kho filter sẽ nhiều hơn, cho bạn thoải mái lựa chọn. Hãy làm theo cách sau nhé.

Bước 1: Truy cập link sau: chrome.google.com/webstore/detail/filters-face-swap-sticker và “Thêm vào Chrome” tiện ích Filters, Face Swap & Stickers for Google Meet

Xem thêm: Thay màn hình iphone 8 plus thegioididong

filter google meet 4

Bước 2: Hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện, hãy bấm vào “Thêm tiện ích” để sử dụng. Sau khi xác nhận, tiện ích sẽ được tự động cài vào máy tính của bạn.

filter google meet 5

Bước 3: Tham gia vào cuộc họp video trên Google Meet của bạn và đừng quên mở camera cũng như micro nhé.

Bước 4: Tiện ích đã cài đặt sẽ hiển thị ở góc trái. Bạn có thể di chuyển khung tiện ích đến nơi bạn thích.

filter google meet 6

Xem thêm: Cách ẩn tất cả bài viết trên facebook

Bước 5: Sử dụng filter bằng cách chọn biểu tượng/hình ảnh yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều biểu tượng/hình ảnh cùng một lúc.

filter google meet 7

Bước 6: Sau đó nhấn biểu tượng đóng “X” và bắt đầu cuộc gọi video chuyện thôi.

filter google meet 8

Tuy nhiên tiện ích này khá nặng, nên máy bạn nào cấu hình không quá cao thì nên cân nhắc, hạn chế sử dụng để không ảnh hưởng đến cuộc gọi nhé!

Vậy là FPTShop đã hướng dẫn xong cho các bạn cách sử dụng filter Google Meet cho cuộc gọi video rồi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có những buổi học, họp nhóm,…thú vị và vui vẻ hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *