Cách tải google earth cho iphone ở việt nam

Khám phá hành tinh từ iPhone hoặc iPad của bạn

Google Earth cho iOS , cho phép bạn điều hướng toàn cầu từ sự thoải mái của thiết bị Apple của bạn.

Khám phá thế giới từ phòng khách của bạn

Ứng dụng sử dụng cùng một vệ tinh và chụp ảnh trên không được tìm thấy trong phiên bản Google Earth dành cho máy tính để bàn , chỉ lần này bạn điều hướng toàn cầu chỉ bằng cách vuốt các ngón tay trên màn hình.

Google Earth dành cho iPhone thật tuyệt vời cho việc tìm đường của bạn trên khắp hành tinh. Nó có thể phát hiện vị trí hiện tại của bạn và tự động căn giữa bản đồ vào thời điểm này khi bạn nhấn vào biểu tượng Vị trí. Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, như bạn làm với phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Nhận chỉ đường trong Google Earth dành cho iOS từ điểm A đến điểm B dễ dàng hơn nhiều so với các ứng dụng như Google Maps và ứng dụng Bản đồ của chính Apple. Nó không phải là ngay lập tức rõ ràng nơi để tìm hướng dẫn. Chúng thực sự có thể được truy cập bằng cách tìm kiếm “Từ điểm bắt đầu đến đích ” trong hộp tìm kiếm. Sau đó, bạn có thể nhận hướng dẫn từng bước trong cửa sổ bật lên. Bạn có thể hình dung tuyến đường trong bản đồ tùy thuộc vào việc bạn đang đi bằng xe hơi, đi bộ, phương tiện công cộng hay xe đạp. Tuy nhiên, không có cách nào để thả ghim vào một thời điểm nhất định và nhận chỉ đường từ / đến đó.

Google Earth dành cho iOS có cơ sở để xem xét các địa điểm , doanh nghiệp , bài viết trên Wikipediaảnh toàn cảnh được gắn thẻ địa lý. Chúng có thể được thêm dưới dạng lớp, vì vậy nhiều thông tin có thể được chồng lên nhau trên bản đồ cùng một lúc. Hỗ trợ Chế độ xem phố của Google cũng được bao gồm, cho phép bạn xem cận cảnh các đường phố riêng lẻ. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho chế độ xem 3D của một số thành phố nhất định.

Google Earth bao gồm khả năng xem bản đồ được tạo trên máy tính để bàn của bạn trên thiết bị iOS, đó là một ý tưởng hay.

Bắt đầu với Google Earth

Bạn nên xem xét hệ thống điều khiển trong phần Hướng dẫn của chương trình trước khi bắt đầu sử dụng Google Earth trên iPhone hoặc iPad của mình, vì một số lệnh không rõ ràng ngay lập tức. .

Bạn có thể vuốt bản đồ theo bất kỳ hướng nào để di chuyển xung quanh, chụm ngón tay để thu nhỏ, chạm vào một điểm để phóng to hoặc thực hiện chuyển động tròn bằng ngón tay để xoay điểm quan sát. Bạn thậm chí có thể xem lời nói dối của địa hình chỉ bằng cách nghiêng thiết bị iOS của mình.

Mặc dù các điều khiển có vẻ đơn giản, trong thực tế, chúng khá không phản hồi ở lần. Tùy thuộc vào những gì bạn đang xem xét, chuyển hướng có thể khá thay đổi, làm cho mài giũa ở trên một vị trí chính xác khá tức giận. Điều này đặc biệt đúng với các mẫu iPhone và iPad cũ hơn.

Du lịch ngân sách trên iOS

Google Earth là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn khám phá hành tinh của chúng tôi dù cho nghiên cứu hay chỉ tò mò. Tuy nhiên, trải nghiệm người dùng của phiên bản iOS này có thể mượt mà hơn.

Related Posts