Cách tạo môi trường axit để sinh con trai

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Cách tạo môi trường axit để sinh con trai hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào ai? là câu hỏi nhiều bố mẹ thắc mắc muốn tìm lời giải đáp. Xưa nay các cụ thường có câu “vợ không biết đẻ” để ám chỉ người vợ không thể sinh được mụn con trai hoặc cô con gái cho gia đình. Tuy nhiên, lời nhận xét này không đúng về mặt y học. Tại sao lại như vậy? Và liệu đẻ con gái hay con trai phụ thuộc vào ai? Xin mời bạn đọc tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây!

Sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào ai?

Đẻ con trai hay con gái phụ thuộc vào ai? Về mặt sinh học, giới tính của con người hay các loài động thực vật đều được quy định bởi cặp nhiễm sắc thể (NST) giới tính. Ở người, cặp NST giới tính của nữ là XX, nam là XY. Trong quá trình phát sinh giao tử, tế bào trứng của mẹ chỉ sản xuất duy nhất một loại NST X. Trong khi đó, tinh hoàn của bố sẽ sản xuất ra 2 loại tinh trùng: một mang NST X và một mang NST Y. Chính sự tổ hợp lại của các NST này trong quá trình thụ tinh tạo thành hợp tử sẽ quy định nên giới tính của thai nhi sau này. Cụ thể:

  • Nếu như tế bào trứng X của mẹ kết hợp với tinh trùng Y của bố: X + Y = XY => Em bé sinh ra sẽ mang giới tính nam.
  • Nếu như tế bào trứng X của mẹ kết hợp với tinh trùng X của bố: X + X = XX => Em bé sinh ra sẽ mang giới tính nữ.
Sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào ai? Câu trả lời nằm ở biểu đồ xác định giới tính này
Sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào ai? Câu trả lời nằm ở biểu đồ xác định giới tính này

Như vậy, sinh con trai hay gái phụ thuộc vào người bố và quan niệm người mẹ quyết định giới tính là sai. Do vậy, nếu như bố mẹ đang có ý định sinh thêm con trai hay con gái theo ý muốn thì việc quan tâm đến chất lượng, số lượng tinh trùng Y hoặc X của bố là bước đầu tiên quan trọng nhất. Xét nghiệm tinh dịch đồ sớm là việc làm cần thiết để kiểm tra những thông số này. Đây là kinh nghiệm được rất nhiều bố mẹ đã thành công chia sẻ từ hội Sinh Con Theo Ý Muốn!

Tại sao sinh toàn con trai hoặc toàn con gái?

Như trả lời ở trên về câu hỏi: “Sinh con trai hay gái phụ thuộc vào ai?” Khoa học đã chứng minh trong cơ thể của người bố, số lượng tinh trùng X và Y là 50:50, có nghĩa là bằng nhau, như vậy xác suất sinh được con trai và con gái là như nhau. Vậy tại sao có nhiều bố mẹ chỉ sinh được con gái hoặc chỉ sinh được con trai, lý do là gì khi tinh trùng X bằng tinh trùng Y về số lượng? Có 3 lý do chính mà bố mẹ cần biết:

1. Số lượng tinh trùng đạt chất lượng mỗi loại khác nhau

Nhiều người cho rằng việc sinh toàn con gái hoặc toàn con trai do tinh trùng X nhiều hơn tinh trùng Y và ngược là tinh trùng Y nhiều hơn X. Tuy nhiên, hiểu chính xác hơn cho quan niệm này là số lượng tinh trùng đạt chuẩn loại nào nhiều hơn.

Mặc dù tinh trùng X và Y là 50:50 nhưng các yếu tố như dinh dưỡng, môi trường, yếu tố di truyền có thể tác động đến sức khỏe của các chú tinh binh khi được sinh ra đời. Nếu số lượng tinh trùng Y sinh ra bị dị dạng, không di chuyển nhiều thì khi xuất tinh, tỷ lệ chết sẽ cao, do đó tinh trùng X áp đảo về quân số sẽ dễ dàng gặp trứng thụ thai bé gái. Ngược lại, nếu nhiều tinh bình X không đạt chuẩn sức khỏe, việc sinh được bé trai sẽ xảy ra.

Số lượng tinh trùng đạt chuẩn
Số lượng tinh trùng khỏe mỗi loại khác nhau

2. Thời điểm quan hệ

Thời điểm quan hệ là lý do thứ 2 giải thích cho việc sinh toàn công chúa hoặc hoàng tử của nhiều cặp vợ chồng. Theo nghiên cứu của tiến sĩ Shettles về đặc điểm tinh trùng X và Y, thời điểm rụng trứng sẽ là cột mốc để xác định bố mẹ quan hệ sẽ sinh được bé trai hay bé gái.

Nếu bố mẹ “yêu” sát thời điểm rụng trứng, tinh trùng Y tuổi thọ ngắn nhưng di chuyển nhanh sẽ tiến vào giành cơ hội gặp trứng trước tinh trùng X, nếu bố mẹ “ân ái” trước thời điểm rụng trứng 2, 3 ngày, ưu thế sẽ thuộc về các chú X tuổi thọ cao nhưng chậm chạp.

Thời điểm quan hệ ảnh hưởng tới việc sinh toàn con trai hoặc con gái
Thời điểm quan hệ

3. Tư thế quan hệ

Tư thế quan hệ là một yếu tố quan trọng quyết định việc bố mẹ sinh được toàn con trai hoặc toàn con gái. Mặc dù “hành xử” bằng nhiều tư thế phong phú giúp cuộc yêu thăng hoa hơn, nhưng nếu bố mẹ không muốn sinh 2,3 cậu bé thì đừng áp dụng những tư thế quan hệ thâm nhập sâu như cưỡi ngựa, doggy nhé.

Việc dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo sẽ rút ngắn quãng đường từ cổ tử cung tới trứng. Như vậy với lợi thế về tốc độ, đội quân Y sẽ di chuyển thần tốc vào gặp trứng và thụ thai bé trai.

Đặc biệt, khi “cậu bé” của bố thâm nhập quá sâu sẽ rất dễ đưa mẹ đạt đỉnh. Khi này, âm đạo tiết ra nhiều dịch có tính kiềm cản trở hoặc thậm chí tiêu diệt tinh trùng X di chuyển vào kết duyên với nàng trứng. Hơn nữa, nhờ sự co bóp mạnh của cổ tử cung khi mẹ đạt khoái lạc, tinh binh Y dễ dàng được trợ giúp đưa vào sâu trong tử cung, tăng cơ hội sinh con trai.

Tư thế quan hệ ảnh hưởng đến khả năng sinh con trai hay con gái
Tư thế quan hệ

Như vậy, nếu không muốn sinh toàn con gái, bố mẹ không nên để cuộc yêu đạt cực khoái và tránh những tư thế yêu thâm nhập sâu. Và làm ngược lại nếu không muốn sinh được toàn con gái nhé.

Mời ba mẹ tham gia ngay HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN và HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận hướng dẫn tính ngày rụng trứng chi tiết và các tư thế quan hệ giúp sinh con trai, con gái như ý hoàn toàn miễn phí từ chuyên nhé,

Trắc nghiệm vui dự đoán bạn sẽ sinh con trai hay gái

Bài trắc nghiệm vui dành cho bố mẹ, bố mẹ hãy thử tính xem mình sẽ sinh con trai hay con gái khi “thả cửa” nhé:

1. Bố mẹ đã có:

A. 1 bé trai hoặc 1 bé gái hoặc 1 bé trai và 1 bé gái ( 1 điểm)

B. 2 bé trai trở lên (1,5 điểm)

C. 2 bé gái trở lên ( 2 điểm)

D. Chưa có bé (0,5 điểm)

2. Bố có đông anh trai hay chị gái?

A. Trai ( 1,5 điểm)

B. Gái ( 2 điểm)

3. Mẹ gần đây có ăn nhạt không?

A. Có ( 2 điểm)

B. Không ( 1,5 điểm)

4. Chế độ ăn của mẹ có bao gồm nhiều chế phẩm từ sữa và quả mọng không?

A. Có ( 2 điểm)

B. Không ( 1,5 điểm)

5. Mẹ có quan hệ khi “cô bé” của mẹ xuất hiện nhiều dịch nhầy không?

A. Có ( 1,5 điểm)

B. Không ( 2 điểm)

6. Bố có hay mặc quần bó sát không?

A. Có ( 2 điểm)

B. Không ( 1,5 điểm)

7. Bố mẹ yêu có thường xuyên lên đỉnh không?

A. Có ( 1,5 điểm)

B. Không ( 2 điểm)

Nếu điểm số của bố mẹ đạt từ 12 – 14 điểm, bố mẹ sẽ có cô công chúa nhỏ xinh, nếu điểm số đạt từ 9 – 10,5, một cu cậu kháu khỉnh sẽ ra đời.

làm bài trăc snghieemj sinh con trai hay con gái
Trắc nghiệm sinh con trai hay con gái

Bố mẹ hãy tham gia ngay vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN và HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để nhận giải đáp chi tiết nhé.

Như vậy, thắc mắc về câu hỏi Sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào ai? đã được Eveline giải đáp cho bố mẹ. Mong rằng bài viết đã đưa cho bố mẹ những thông tin hữu ích và bố mẹ đã có niềm vui nhỏ từ bài trắc nghiệm. Nếu bố mẹ có bất kỳ vấn đề gì khó hiểu, bố mẹ hãy để lại bình luận dưới bài viết để được Eveline giải đáp nhé.

Related Posts