Cách treo ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ

Video Cách treo ảnh bằng dây thừng và kẹp gỗ

1. Tranh nghệ thuật từ quần áo cũ

Nếu bạn Ä‘ang tìm kiếm nét cá tính riêng cho ngôi nhà của mình thì má»™t bức tranh nghệ thuật từ quần áo cÅ© là má»™t gợi ý không tồi. Bạn có thể lá»±a chá»n má»™t chiếc áo hoặc quần cÅ© của bé, tạo dáng rồi sá»­ dụng keo dán hay kẹp ghim cố định nó và o má»™t chiếc khung ảnh. Sau khi hoà n thà nh, hãy treo nó ở phòng khách, phòng uống trà hoặc phòng ngủ. Chắc chắn là bức tranh nà y sẽ khiến căn phòng trở nên sinh Ä‘á»™ng hÆ¡n.

2. “Phù phép” cho cá»­a sổ cÅ©

Thay vì chỉ dùng những cánh cá»­a sổ cÅ© để che chắn ngoà i trá»i hoặc gỡ chúng ra là m củi đốt hoặc, bạn có thể tái sá»­ dụng và biến chúng thà nh đồ trang trí nhÆ° trang trí đầu giÆ°á»ng. Nếu thích phong cách vintage, bạn chỉ cần là m sạch rồi xếp những cánh cá»­a nà y thật ngay ngắn ở đầu giÆ°á»ng. Hoặc bạn có thể phủ má»™t nÆ°á»›c sÆ¡n má»›i phù hợp để đầu giÆ°á»ng phù hợp vá»›i tổng thể căn phòng.

Äối vá»›i loại cá»­a sổ chá»›p lật, bạn còn có thể sá»­ dụng chúng để là m giá treo dụng cụ bếp. Thật và độc đáo và tiện ích phải không nà o.

3. Tận dụng thang cũ

Chiếc thang không chỉ là dụng cụ giúp bạn leo cao mà còn có thể là má»™t vật trang trí nhà độc đáo và cá tính. Vá»›i những chiếc thang cÅ© không đủ chắc chắn và an toà n để sá»­ dụng, bạn hoà n toà n có thể chuyển đổi mục đích sá»­ dụng bằng các biến nó thà nh chiếc giá treo đồ nhiá»u tầng và tiết kiệm không gian.

4. Biến vali thà nh bà n trÃ

Trang trí nhà bằng vali cÅ© là má»™t ý tưởng vô cùng sáng tạo. Có thể chúng là những chiếc vali đã há»ng khóa, gẫy bánh xe, nhÆ°ng không há» gì, bạn không dùng chúng để Ä‘á»±ng đồ khi di chuyển nữa. Những chiếc vali sẽ được để yên má»™t chá»— và trở thà nh chiếc bà n nÆ°á»›c cổ Ä‘iển và độc đáo cho những căn phòng mang hÆ¡i hÆ°á»›ng cổ Ä‘iển. Äể chiếc bà n thêm phần chắc chắn, bạn có thể “má»™t công, đôi việc” bằng cách nhồi và o bên trong sách cÅ© hoặc những đồ ít sá»­ dụng.

5. VÆ°á»n hoa rá»±c rỡ vá»›i việc tái sá»­ dụng ủng cÅ©

Những đôi ủng cÅ© đã bị thủng hoặc rách má»™t số chá»— hoà n toà n có thế biến thà nh những chiếc chậu há»a Ä‘á»™c đáo trong vÆ°á»n nhà bạn. Äầu tiên hãy dùng giấy báo nhét đầy khoảng má»™t ná»­a chiếc ủng, sau đó cho đất và o phần còn lại, là m ẩm đất và trồng và o đó những cây cảnh nhá» hoặc hoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *