Cập nhật zalo trên pc

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cập nhật zalo trên pc hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Cập nhật zalo trên pc

Trong thời gian gần đây, Zalo cũng như Viber, Messenger, Skype liên tục cập nhật những tính năng mới thú vị để đáp ứng yêu cầu người dùng. Nếu như Skype đã có thêm tính năng chat Skype không cần tài khoản, và chat Skype không cần tài khoản có thể thực hiện trên web dễ dàng thì với Zalo trên PC nay đã có thêm nhiều tính năng mới, bao gồm tìm kiếm tìm nhắn, thêm kho ảnh lưu trữ chung và nhiều quyền quản trị mới cho admin. Cùng tìm hiểu những tính năng mới trên Zalo cho PC nhé.

zalo tren may tinh phien ban moi

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, cho phép tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh

*Làm sao để cập nhật Zalo phiên bản mới

Trước hết bạn cần cài Zalo phiên bản mới, trong bản cài Zalo cho PC phiên bản 2.0.1, người dùng sẽ có tùy chọn cập nhật Zalo lên bản 2.1.0 mới nhất với những tính năng chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người dùng đã đăng ký Zalo trên máy tính thích thú.

Click vào Cập nhật để bắt đầu cập nhật Zalo cho PC phiên bản 2.1.0 mới nhất nhé.

Đợi quá trình cập nhật hoàn tất, bạn tiến hành cài Zalo phiên bản mới như bình thường.

zalo phien ban moi

Nhấn Hoàn thành để khởi động Zalo phiên bản mới.

zalo tren pc phien ban moi

Giao diện Zalo phiên bản PC mới hiển thị như sau

cap nhat zalo tren may tinh phien ban moi

*Tính năng chính của Zalo phiên bản mới

– Cho phép tìm kiếm tin nhắn trong cuộc hội thoại. Người dùng chỉ việc nhấn chuột phải > Tìm kiếm tin nhắn > Nhập từ khóa liên quan đến đoạn tin nhắn muốn tìm kiếm. Lưu ý rằng, tính năng tìm kiếm tin nhắn chỉ ứng dụng cho một cuộc hội thoại riêng hoặc chat nhóm nhất định mà người dùng đang tham gia.

zalo tren may tinh cap nhat phien ban moi

– Đã có thể kết bạn Zalo thông qua số điện thoại

cap nhat zalo cho pc phien ban moi

Đây là một tính năng khá mới trên phiên bản Zalo cho PC. Bạn nhấn mục Thêm > Click Thêm bạn > Nhập số điện thoại và nhấn Tìm kiếm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết bạn Zalo bằng tài khoản Facebook ở liên kết bên dưới.

Hiện nay chủ yếu người dùng chỉ có thể tìm bạn Zalo trên iPhone, Android, nhìn chung kết bạn Zalo thông qua phiên bản di động.

– Trình xem ảnh mới đẹp hơn, thân thiện hơn

cap nhat zalo phien ban moi

Trong trình xem ảnh mới của Zalo người dùng có thể dễ dàng tải ảnh về, sao chép, xem trong thư mục hoặc cuộc hội thoại hoặc xóa dễ dàng.

– Bổ sung Kho lưu trữ file riêng cho các cuộc trò chuyện nhóm

cap nhat zalo tren pc phien ban moi

Kho media bổ sung trong một cuộc chat nhóm cho phép người dùng có thể quản lý các hình ảnh, link liên kết và các tài liệu đã được gửi lên trong nhóm.

zalo tren pc phien ban moi

– Thêm công cụ quản lý chuyên sâu cho trưởng nhóm

zalo tren may tinh phien ban moi

Trưởng nhóm nay đã có thêm nhiều quyền mới bao gồm Chỉ admin được phép đổi tên và thay đổi ảnh đại diện hay Chỉ admin được phép thêm thành viên. Tất nhiên những quyền này chỉ có thể được kích hoạt khi quản trị viên kích hoạt bằng cách gạt nút bên cạnh.

Gần đây, người dùng được trải nghiệm những tính năng chat và trò chuyện trên Zalo mới. Cho đến nay, Zalo cho PC đã có thêm tính năng tìm bạn, kết bạn trên Zalo cho điện thoại, như vậy với tất cả người dùng đăng ký Zalo sẽ không còn phải lo tìm kiếm bạn khó khăn khi dùng Zalo cho PC nữa. Trên Skype hoặc Messenger cũng có tính năng đăng nhập tiện lợi, bạn có thể chat Skype không cần tài khoản hoặc đăng nhập nhiều tài khoản trên Messenger.

Bên cạnh đó, sau khi đăng nhập Zalo cho PC, ứng dụng cũng cho phép tự động lưu lại thông tin đăng nhập để khởi động trong lần sau. Tính năng đăng nhập Zalo tiện dụng như vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều người dùng khó tính.

Cùng với đó, cách dùng Zalo cho PC nay đã có thêm nhiều thay đổi để phù hợp hơn với người dùng, cụ thể là trình xem ảnh mới đẹp mắt hơn và công cụ tìm kiếm tích hợp trong chuột phải. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một cách dùng Zalo phù hợp nhất khi sử dụng Zalo trên máy tính nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/zalo-tren-pc-cap-nhat-tinh-nang-moi-12655n.aspx Chúc các bạn thành công!

Related Posts