Code Đảo Kho Báu Mới Nhất 2022 – Cách Nhập GiftCode

Video Code dao kho bau

Đảo Kho Báu – Bá Vương Thức Tỉnh là game mobile đấu thẻ tướng. Nhân vật theo chuẩn truyên One Piece đựợc NPH 9Play ra mắt ở VN. Với những game thủ đang mê anime, manga, nhất là bộ truyện One Piece thì không thể bỏ qua game mobile này. Đảo Kho Báu phát triển dựa trên nguyên tác bộ truyện ăn khách One Piece của tác giả Oda Eiichiro. Hứa hẹn đưa người chơi vào thế giới truyện tranh được xây dựng một cách sống động. Nhân dịp ra mắt, mở server mới, rất nhiều sự kiện nhận code Đảo Kho Báu miễn phí đang được NPH 9Play tổ chức. Hãy nhanh tay nhận những code game Đảo Kho Báu tại Game Việt để cơ hội sở hữu vật phẩm giá trị để tăng cấp và lực chiến nhanh chóng.

Giới Thiệu Đảo Kho Báu

Đảo Kho Báu phát triển dựa trên nguyên tác bộ manga ăn khách One Piece. Hứa hẹn đem đến một phiên bản đầy đủ các tuyến nhân vật mà bạn đã gặp trong truyện. Người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 phe gồm Hải Tặc, Hải Quân, quân Cách Mạng. Tương tác với tất cả mọi người thông qua nhiều hoạt động Bang chiến, Viễn chinh, Leo tháp vô tận… Ngoài ra các trận đánh trong game Đảo Kho Báu Mobile còn được đầu tư khá công phu. Đề cao chiến thuật và các yếu tố ảnh hưởng khác như trận hình, kích duyên đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau. Qua đó đem lại không khí sôi nổi và cảm giác kịch tính cho người chơi.

Code-Dao-Kho-Bau-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-14 Đặc biệt game còn đan xen các yếu tố chiến thuật xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng như Cảng biển, Xưởng đóng tàu, Tăng cấp rào chắn, kích hoạt Tháp bắn để thủ hải cảng. Đồng thời trò chơi còn mở rộng bản đồ Quần đảo, nơi người chơi có thể tấn công vào cảng biến của đối phương.

Gameplay Đảo Kho Báu

Xem thêm: Cách đặt tên cho chó

Gameplay Đảo Kho Báu được phân thành nhiều chương hồi khác nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Mà ở đó người chơi có thể chọn vào tham gia theo chế độ chơi chính cốt truyện hoặc chế độ chơi phụ bản, chiến trường liên quan. Bên cạnh đó không thể thiếu những hoạt động mang tính cộng đồng như Săn hải tặc, leo Tháp… đòi hỏi người chơi phải gia nhập quân đoàn và có một lực lượng kha khá để giao tranh.

Code-Dao-Kho-Bau-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-13

Game Đảo Kho Báu Mobile yêu cầu người chơi đi sưu tập những thẻ bài nhân vật One Piece. Để xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo để đi tìm kho báu huyền thoại. Trong Đảo Kho Báu một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm 5 chiến tướng xung trận. Trong đó mỗi nhân vật lại mang hệ tương sinh tương khắc như phe Hải tặc, Hải Quân và quân Cách mạng sắm vai trò tác chiến riêng biệt. Tùy vào năng lực của từng người mà bạn có thể tùy ý sắp xếp vị trí án ngữ cho chúng và linh hoạt biến đổi trận hình để đưa ra nhiều kết quả có lợi nhất khi chiến đấu.

Download Game Đảo Kho Báu

Link Download Đảo Kho Báu iOS

Xem thêm: iPhone 13 Pro và Pro Max có mấy màu? Màu nào mới, màu nào phù hợp với bạn?

Link Download Đảo Kho Báu Android

GiftCode Game Mobile Đảo Kho Báu

Code Đảo Kho Báu Mới Nhất Update 2022

Mã Codes SEDUYEN THANG10BUNGNO DKBSERVERMOI SIEUTANTINH1 SIEUTANTINH2 CHOILAPHE1 CHOILAPHE2 ONEPIECE2021 VUAMANGA DAOKHOBAU999 DEPTRAILOITAIAI DUNHUTNACH

Danh sách working codes trong game Đảo Kho Báu đến thời điểm hiện tại.

Code Sự Kiện Đảo Kho Báu

Đảo Kho Báu có thể chơi trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Ngoài các Code game Đảo Kho Báu có sẵn đang được gửi tặng. Siêu phẩm game mobile thẻ tướng này còn đang tổ chức rất nhiều hoạt động, minigame có những giftcode cực xịn. Hãy cùng theo dõi ngay những event này là gì nhé.

Sự kiện: Loan tin ra mắt Phần thưởng: Code Đảo Kho Báu. Link tham gia sự kiện: Link

Xem thêm: Cách bật nút home trên iphone 7 plus

Sự kiện: Vote app 5 sao Phần thưởng: Giftcode Đảo Kho Báu. Link tham gia sự kiện: Link

Code-Dao-Kho-Bau-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-9

Hướng Dẫn Nhập Code Đảo Kho Báu

 1. B1: Vào website nhập code game Đảo Kho Báu > chọn Đăng nhập.
 2. B2: Đăng nhập bằng tài khoản game Đảo Kho báu của bạn.
 3. B3: Sau khi đăng nhập thành công, nhấn Đổi code như hình dưới.
 4. B4: Kiểm tra thông tin server, nhân vật. Sau đó tiến hành nhập code Đảo Kho Báu và nhấn Tiếp tục để nhận quà.
 5. B5: Sau khi nhập code thành công. Vào giao diện chính game Đảo Kho Báu, kiểm tra hòm thư để nhận quà.

Những giftcode game Đảo Kho Báu được phát hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn có trãi nghiệm vui vẻ với game mobile Đảo Kho Báu. Ngoài ra bạn có thể chơi thử Game Tân Minh Chủ, là một trong những game mobile kiếm hiệp rất hay. Có thể nhận Code Tân Minh Chủ với rất nhiều phần quà giá trị khi bắt đầu chơi game mobile này.

Code-Dao-Kho-Bau-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-10

 • Nhập Code Play Together Mới Nhất 2022 GiftCode
 • Code Bá Đạo Tam Quốc Mới Nhất 2022 Nhập GiftCode
 • Code Arcana Tactics Mới Nhất 2022 Cách Nhập GiftCode
 • Nhập Code Chiến Long Tam Quốc Mới Nhất 2022
 • Cách Nhập Code Phong Vân Chí Mới Nhất GiftCode
 • Cách Nhập Code Đấu Tiên Đài Mới Nhất 2022 GiftCode