Conan tập cuối ran phát hiện ra conan la shinichi

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Conan tập cuối ran phát hiện ra conan la shinichi hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Conan tập cuối ran phát hiện ra conan la shinichi

Conan là bộ truyện tranh trinh thám rất nổi tiếng đối với các bạn trẻ Việt Nam từ lâu. Một số tập truyện đã được chuyển thể thành phim hoạt hình thu hút nhiều người xem. Nếu bạn là fan của bộ phim này và đang muốn viết về bộ phim Conan bằng tiếng Anh để chia sẻ với bạn bè thì hãy để Step Up giúp bạn nhé!

1. Bố cục bài viết về bộ phim Conan bằng tiếng Anh

Giống khi viết đoạn văn về bộ phim em yêu thích bằng tiếng Anh, để có một bài viết về bộ phim Conan bằng tiếng Anh mạch lạc, rõ ràng và đạt điểm cao, bạn nên lập bố cục (dàn ý) trước khi viết.

Hãy tham khảo bố cục dưới dây nhé:

Phần 1: Giới thiệu chung về bộ phim Conan

  • Tên của bộ phim đó là gì?
  • Bạn xem khi nào, ở đâu?
  • Ấn tượng của bạn với bộ phim đó

Phần 2: Nội dung chính của bộ phim Conan

  • Phần phim nói tới nội dung gì?
  • Các nhân vật có trong bộ phim
  • Cảm xúc của bạn khi xem bộ phim đó
  • Lí do bạn yêu thích là gì?

Phần 3: Phần kết: Tóm tắt lại ý chính, nêu suy nghi, cảm nhận của bạn.

2. Từ vựng thường dùng để viết về bộ phim Conan bằng tiếng Anh

Với chủ đề phim ảnh trinh thám, bạn nên học một số từ vựng liên quan thông dụng để áp dụng vào bài viết về bộ phim Conan bằng tiếng Anh của mình nhé.

Loại từ Từ vựng Phiên âm Dịch nghĩa n film series /fɪlm/ /ˈsɪriz/ loạt phim n detective /dɪˈtɛktɪv/ thám tử n detective genre /dɪˈtɛktɪv/ /ˈʒɑnrə/ thể loại trinh thám n comic book/comics /ˈkɑmɪk/ /bʊk//ˈkɑmɪks/ truyện tranh n animated film /ˈænəˌmeɪtəd/ /fɪlm/ phim hoạt hình n case /keɪs/ vụ án n plot /plɑt/ cốt truyện n main character /meɪn/ /ˈkɛrɪktər/ nhân vật chính n villain /ˈvɪlən/ kẻ xấu n secret /ˈsikrət/ bí mật v base on /beɪs/ /ɑn/ dựa vào v solve /sɑlv/ phá án v poison /ˈpɔɪzən/ đầu độc v shrink /ʃrɪŋk/ co lại v figure out /ˈfɪgjər/ /aʊt/ hiểu rõ adj engaging /ɛnˈgeɪʤɪŋ/ lôi cuốn adj interesting /ˈɪntrəstɪŋ/ thú vị adj curious /ˈkjʊriəs/ tò mò adj intelligent /ɪnˈtɛləʤənt/ thông minh

3. Mẫu bài viết về bộ phim Conan bằng tiếng Anh

Sau đây là 2 đoạn văn mẫu viết về bộ phim Conan bằng tiếng Anh để bạn tham khảo cho bài viết của chính mình.

Step Up sẽ tách 3 phần mở, thân, kết để bạn dễ hiểu về bố cục nhé.

3.1. Đoạn văn mẫu giới thiệu về phim Conan bằng tiếng Anh

Bạn có thể giới thiệu chung về bộ phim khi viết về bộ phim Conan bằng tiếng Anh.

Đoạn văn mẫu:

As a big fan of Detective Conan comics, I also enjoy watching the film series of the same name. Since 1997, there has been an animated Detective Conan movie released each year. Until now, there are 24 movies in this series.

The film series is about a detective named Shinichi Kudo, whose physical age was chemically reversed to that of a 6-year-old boy. He has to hide his true mental development. The goofball inventor that lives next door to him gives him a hand to do this. The inventor comes up with a story saying that Shinichi is a child named Conan Edogawa (Conan as in Sir Arthur Conan Doyle) and Conan starts living with Ran, Shinichi’s crush, because she quite likes Conan. Ran’s father is an amateur detective, however, with the help from Conan, he gradually becomes famous. In each episode, Conan solves many cases while trying to keep his true identity a secret. Each movie tells about a different case which is picked from the most interesting ones in comics. The plot is really engaging, making me curious about the true villain.

If you are a fan of the detective genre, Detective Conan is a series you shouldn’t miss.

viet ve bo phim conan bang tieng anh

Dịch nghĩa:

Là một fan ruột của truyện tranh Thám tử lừng danh Conan, tôi cũng thích xem bộ phim cùng tên. Kể từ năm 1997, đã có một bộ phim hoạt hình Thám tử lừng danh Conan được phát hành mỗi năm. Cho đến nay, có 24 bộ phim trong loạt phim này.

Bộ phim kể về một thám tử tên là Shinichi Kudo, với độ tuổi thật bị đảo ngược về mặt hóa học thành một cậu bé 6 tuổi. Cậu ấy phải che giấu sự phát triển về trí óc thực sự của mình. Vị tiến sĩ “đại tài” sống cạnh nhà cậu ấy đã giúp cậu ấy làm điều này. Nhà phát minh đã kể câu chuyện rằng Shinichi là đứa trẻ tên Conan Edogawa (tên Conan lấy từ truyện Sir Arthur Conan Doyle) và Conan bắt đầu sống với Ran, crush của Shinichi, vì cô ấy khá thích Conan. Cha của Ran là một thám tử nghiệp dư, tuy nhiên, với sự giúp đỡ từ Conan, ông dần trở nên nổi tiếng. Trong mỗi tập phim, Conan giải quyết nhiều vụ án trong khi cố gắng giữ bí mật về danh tính thực sự của mình. Mỗi bộ phim kể về một vụ án khác nhau được chọn ra từ những vụ án thú vị nhất trong truyện tranh. Cốt truyện thực sự hấp dẫn, khiến tôi tò mò về nhân vật phản diện thực sự.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại trinh thám thì Thám tử lừng danh Conan là một bộ truyện bạn không nên bỏ qua.

3.2. Đoạn văn mẫu giới thiệu về nhân vật trong phim Conan bằng tiếng Anh

Các nhân vật trong phim Conan cũng rất đa dạng và thú vị, khi viết về bộ phim Conan bằng tiếng Anh, bạn có thể viết về những nhân vật này.

Đoạn văn mẫu:

For the fans of the detective genre, the famous Detective Conan is the film series that we should not miss. Since 1997, there have been 24 movies released and they attract millions of viewers from all over the world.

The characters in these movies are all based on the comic written by Aoyama Gosho – a genius in creating characters and building plots. Shinichi, the main character, is a high school detective. When Shinichi is trying to figure out a dirty deal, he is poisoned. Instead of dying, he’s shrunken down to the size of a fourth grader. With the help of Hiroshi Agasa, a goofball inventor that lives next door to Shinichi, Shinichi becomes a child named Conan and starts living with Ran, a classmate and a crush of Shinichi. She is also a karate expert, and her father, Mori is an amateur detective. Conan helps Mori to solve many cases. Conan also has a group of close friends at his primary school. They create a kid detective team and together solve various cases. In addition, there are many different characters like police officers, other friends,…

This is a very intelligent and well-written show and is recommended to anyone who loves a good murder mystery.

viet ve bo phim conan bang tieng anh

Đối với những fan của thể loại trinh thám thì Thám tử lừng danh Conan là bộ phim mà chúng ta không nên bỏ qua. Kể từ năm 1997, đã có 24 bộ phim được phát hành và chúng thu hút hàng triệu khán giả từ khắp nơi trên thế giới.

Các nhân vật trong các bộ phim này đều dựa trên truyện tranh được viết bởi Aoyama Gosho – một thiên tài trong việc tạo hình nhân vật và xây dựng cốt truyện. Shinichi, nhân vật chính, là một thám tử trung học. Khi Shinichi đang cố gắng tìm hiểu một thỏa thuận bẩn thỉu, anh ấy đã bị đầu độc. Thay vì chết, anh ta thu nhỏ lại với kích thước của một học sinh lớp bốn. Với sự giúp đỡ của Hiroshi Agasa, một nhà phát minh “đại tài” sống cạnh Shinichi, Shinichi trở thành một đứa trẻ tên Conan và bắt đầu sống với Ran, một người bạn cùng lớp và là người yêu của Shinichi. Cô cũng là một chuyên gia karate, và cha cô, Mori là một thám tử nghiệp dư. Conan giúp Mori phá nhiều vụ án. Conan cũng có một nhóm bạn thân ở trường tiểu học của mình. Họ thành lập một đội thám tử nhí và cùng nhau giải quyết nhiều vụ án khác nhau. Ngoài ra, còn có nhiều nhân vật khác nhau như cảnh sát, các người bạn khác,…

Đây là một loạt phim rất thông minh và được viết hay. Loạt phim phù hợp với những ai yêu thích những vụ án bí ẩn thú vị.

Xem thêm:

  • Viết về bộ phim Harry Potter bằng tiếng Anh hay nhất
  • Viết về bộ phim Titanic bằng tiếng Anh mới nhất

Trên đây, Step Up đã giới thiệu với bạn bố cục bài viết về bộ phim Conan bằng tiếng Anh, các từ vựng thông dụng liên quan và hai đoạn văn mẫu tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ thấy có ích nha.

Step Up chúc các bạn học tốt!

Comments

comments

Related Posts