Cổng thông tin sinh viên tdtu

Dưới đây là Cổng thông tin sinh viên tdtu hot nhất được tổng hợp bởi Askanswerswiki

Gia nhập “nhà chung” TDTU, mỗi sinh viên được cấp một mã số sinh viên “độc nhất” và Thẻ sinh viên với thông tin họ tên, chuyên ngành, niên khóa,… Đây giống như “chứng minh thư thứ hai” của mỗi sinh viên, không chỉ để mọi người nhận diện bạn là ai, đến từ đâu mà còn giúp bạn thoải mái di chuyển trong khuôn viên Trường, liên hệ các phòng ban chức năng, sử dụng các dịch vụ tiện ích, tích hợp thẻ ngân hàng và thẻ giữ xe. Bên cạnh đó, chiếc thẻ sinh viên cũng sẽ giúp bạn được giảm giá vé xe buýt, vé xem phim, vé tham quan, mua hàng liên quan đến học tập, … Việc bạn đeo thẻ sinh viên khi đến Trường cũng là cách giúp các chú bảo vệ dễ dàng phát hiện “kẻ lạ mặt”, góp phần bảo vệ an ninh “ngôi nhà chung” của chúng ta.

MSSV

CHỨC NĂNG CỦA THẺ SINH VIÊN:

 • Thẻ nhận diện sinh viên TDTU
 • Thẻ thư viện
 • Thẻ ngân hàng
 • Thẻ giữ xe
 • Sử dụng các dịch vụ như thư viện, đăng ký in bảng điểm, phúc khảo…

Lớp sinh viên bao gồm những sinh viên cùng ngành, cùng khóa học và duy trì ổn định trong cả khóa học, để quản lý việc thực hiện các nhiệm vụ học tập, hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Lớp sinh viên được tổ chức sau khi sinh viên nhập học đầu năm thứ nhất. Lớp sinh viên được chia thành các tổ để thuận lợi trong công tác quản lý của lớp.

Mỗi lớp sinh viên được tạo theo Mã Khoa, ngành, khóa đào tạo và có một Giảng viên cố vấn (GVCV) phụ trách, có ban cán sự lớp (lớp trưởng, tổ trưởng) để phối hợp quản lý hoạt động học tập, rèn luyện và sinh hoạt của sinh viên

Các sinh viên năm nhất, năm hai có 01 buổi họp sinh hoạt chủ nhiệm hàng tháng để cập nhật những thông báo quan trọng từ Nhà trường và được tư vấn, giải đáp những thắc mắc trong quá trình học tập cho sinh viên.

Giảng viên cố vấn là người hỗ trợ và đồng hành cùng Sinh viên trong việc lên kế hoạch học tập.

Nhóm môn học là nhóm của các sinh viên cùng đăng ký môn học, cùng thời khóa biểu trong cùng một học kì. Số lượng sinh viên của một nhóm dựa vào các yếu tố: sức chứa phòng (lý thuyết, thực hành, thí nghiệm…) và đặc thù môn học của từng ngành.

Nhom mon học

Cổng thông tin sinh viên là trang thông tin điện tử để cung cấp các thông tin, tiện ích dành cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Tất cả thông tin và tiện ích đều được cập nhật liên tục, kịp thời nhằm đem lại lợi ích tối đa và tiết kiệm thời gian cho sinh viên.

Hệ thống thông tin sinh viên

Giao diện chính của Cổng thông tin với đầy đủ các ứng dụng dành cho sinh viên

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP

Các bạn truy cập địa chỉ: https://stdportal.tdtu.edu.vn/

 • ID đăng nhập: Mã số sinh viên
 • Password: Hệ thống sẽ tự mặc định theo cú pháp như sau: TDTU + 4 số cuối CMND/căncước Ví dụ: CMND của bạn là 371377992 -> password là TDTU7992

*Trường hợp sinh viên không có số CMND/ căn cước công dân trong dữ liệu nhập học:

Mật khẩu mặc định: TDTU0000

(Sau khi đăng nhập lần đầu, bạn phải thay đổi password)

 • Mỗi sinh viên được cấp 1 tài khoản email để trao đổi thông tin phục vụ việc học tại Trường.
 • Cấu trúc email: [email protected]
 • Địa chỉ đăng nhập: mail.student.tdtu.edu.vn
 • Username: MSSV
 • Password khởi tạo: TDTU + MSSV Ví dụ: MSSV của bạn là 32101841 -> mật khẩu khởi tạo là TDTU32101841 * Chú ý: Thay đổi mật khẩu ngay khi đăng nhập lần đầu

Lưu ý

Sinh viên phải kiểm tra cổng thông tin sinh viên (thông báo, email, … ) mỗi ngày để kịp thời nắm bắt các thông tin cần thiết.

Sinh viên phải bảo mật tài khoản của mình, không cung cấp cho người khác sử dụng. Sinh viên sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi để người khác sử dụng tài khoản của mình.

Khi liên hệ với Trường, sinh viên phải sử dụng tài khoản trường đã cấp. Sinh viên không được cung cấp thông tin hoặc trả lời khi sử dụng email cá nhân để liên hệ.

Related Posts