Cục vàng liên quân

Mời các bạn xem Cục vàng liên quân hot nhất được tổng hợp bởi Askanswerswiki

Video Cục vàng liên quân

Florentino

Florentino là quân bài ‘hot xuyên mùa’ bất kể có dẫn đầu danh sách nerf. Đây thực sự là vị tướng lý tưởng để game thủ luyện ‘Cục Tím’, ‘Cục Vàng’ cho top Chiến Lực của bản thân. Nhìn chung, hắn ta là vị tướng đa năng, đi Rừng hay đi Top đều rất mạnh và có tỷ lệ ban/pick hàng đầu trong rank Liên Quân Mobile.

Florentino

Florentino

Sức mạnh của Florentino dù lên tank hay thủ, Mộc Giáp hay Đấu Khí đều đáng sợ như nhau với bộ chiêu thức hoa mỹ, đẹp mắt cùng khả năng lật kèo giao tranh ấn tượng. Tuy nhiên, vì có tốc độ dọn lính không quá nhanh nên Florentino đảo lane và thủ trụ trong một số trường hợp thường gặp nhiều khó khăn.

Nếu ở giải, Florentino chơi theo phong cách solo, hoặc là ăn được hoặc cấu rỉa rồi rút lui thì ở rank lại là ‘style’ khô máu tới chết. Đối với lối lên đồ semi, vị tướng này sẽ băng xả dễ dàng, vừa gây sát thương vừa chống chịu đáng nể.

Zuka

Zuka là vị tướng ‘chuẩn’ dành cho game thủ có xu hướng trở thành ‘boy one champ’ nhờ khả năng độc lập cao và gánh team tuyệt vời trong mọi trường hợp. Thế mạnh của Zuka là khả năng gây sát thương ở đầu và giữa trận, bên cạnh đó là độ cao động cao khi kết hợp cùng Tốc Biến sẽ tạo ra bất ngờ cho những pha áp sát chủ lực địch.

Zuka

Zuka

Tuy nhiên, Zuka chống chịu không được tốt, bù lại với chiêu 2 có giáp ảo game thủ có thể out kha khá lượng dame và thậm chí là lật kèo giao tranh dễ dàng. Một lưu ý quan trọng khi chơi ‘Bác Gấu’ này là những tình huống núp bụi mặc dù bộ chiêu thức rất cơ động.

Nhìn chung, Zuka là Đấu Sĩ/Sát Thủ khá toàn diện, phù hợp với người chơi đơn, gánh đội. Muốn hắn ta tối ưu sức mạnh thì đội hình hoàn hảo sẽ là các vị tướng có khả năng giữ chân hoặc gom kẻ địch lại như Omen, Lorion, Krixi,… Cũng đừng quên đánh thường khi tung chiêu để Zuka phát huy hiệu quả, đồng thời không tiếc chiêu vì thời gian hồi rất nhanh.

Lauriel

Hiện tại, Lauriel không cần phải chờ thời điểm late để bùng nổ nữa mà đã là vị tướng đáng sợ xuyên suốt game, thậm chí là sở hữu khả năng snowball đáng gờm. Trong bối cảnh những quân bài chống chịu lên ngôi ở meta mùa 21 thì Lauriel lại càng có nhiều lợi thế để phát huy mọi sức mạnh của bản thân.

Lauriel

Lauriel

Đây là vị tướng có thiên hướng giao tranh tổng nên chất tướng cũng rất đặc biệt, có cơ động song vẫn cần tận dụng chiêu 2 để di chuyển nhanh và farm lính tốc độ hơn. Một diểm cộng khác của Lauriel là lượng dame khủng, vừa là STP lại kèm nội tại sát thương chuẩn để nổ lan.

Lauriel có thể kéo đi một lượng sát thương lớn nhờ khả năng câu kéo cực tốt. Tuy nhiên, vì không có hiệu ứng khống chế nên cô nàng chỉ thích hợp càn lướt thay vì đứng cạnh chủ lực để bảo kê. Những vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế sẽ là đồng đội lý tưởng của Lauriel nhằm bù đắp những khuyết điểm của cô nàng Wonder Women, Omen, Baldum…

Natalya

Natalya là vị tướng có khả năng xâm lăng Rừng địch cực kì khó chịu với lượng dame khủng ngay từ giai đoạn đầu trận. Game thủ ưa chuộng quân bài này vì tốc độ dọn lính tích tắc nên có thể thoải mái di chuyển để kiểm soát, thủ trụ và đi gank.

Natalya

Natalya

Lượng hiệu ứng khống chế gây ra từ chiêu 2 của Natalya đủ để giữ chân mục tiêu, phù hợp với nhiều lối đánh như núp bụi, ‘set up’ để bắt lẻ con mồi. Hơn nữa, khả năng né đi hiệu ứng khống chế từ kẻ địch với chiêu cuối cũng vô cùng ấn tượng, cùng với đó là lượng giáp ảo lớn nên khó bị sốc dame.

Natalya có sát thương dồn rất đáng gờm, vì vậy ngoài khả năng gây dame, cấu rỉa địch thì cô nàng còn hỗ trợ đồng minh ăn lén Bùa Xanh và Bùa Đỏ cực tốt. Một vài lưu ý khi chơi vị tướng này là thay vì đi gank, để lộ tầm nhìn thì tốt nhất nên chơi núp bụi, chờ đợi con mồi, ưu tiên những đường có nhiều hiệu ứng khống chế. Đồng minh ‘xịn’ của Natalya là Grakk, Roxie, Omen,… giúp giữ chân kẻ địch lại để sốc dame.

Raz

Mặc dù sức mạnh có lúc thăng, lúc trầm nhưng bộ kỹ năng linh hoạt, hấp dẫn vẫn luôn là điểm thu hút của Raz. Đây là vị tướng sở hữu nhiều combo đẹp mắt, tùy thuộc vào kỹ năng và sở thích của từng game thủ.

Raz

Raz

Thế mạnh của Raz là khả năng sốc dame khủng, gây hiệu ứng khống chế trên nhiều mục tiêu và cover chủ lực khỏi những Sát Thủ team địch cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, Raz có thể cấu rỉa đơn mục tiêu, ‘tự làm tự ăn’ một cách đáng khen, cùng với đó là khả năng check bụi, kiểm soát tầm nhìn và đi gank ổn áp.

Nhìn chung, Raz thực là là vị tướng đa năng, chơi tốt nhiều kèo mid khác nhau và rất thích hợp cho game thủ đi đơn có kỹ năng tốt và không phụ thuộc quá nhiều vào team. Lưu ý, Raz khá khó chơi ở cuối game nên phải kết hợp với những vị tướng có khả năng sốc dame và càn lướt mạnh ở giai đoạn đầu giúp nhanh chóng snowball trận đấu.

Cre: Trải Nghiệm Game

Related Posts