Trung tâm hỗ trợ khách hàng tại Philippines

Video đẹp nhất philippines

ho-tro-pick-up

TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẠI PHILIPPINES

Một trong những thế mạnh của Phil English là có trung tâm hỗ trợ khách hàng tại Philippines. Trung tâm hỗ trợ này tọa lạc tại thành phố Clark – đặc khu kinh tế của Philippines.

Mục đích hoạt động của Trung tâm hỗ trợ khách hàng:

Xem thêm: Cách phân biệt AirPods Fake và AirPods Xịn

– Cung cấp cho khách hàng các thông tin xác thực ngay tại địa phương.

– Hỗ trợ học viên giải quyết kịp thời những khó khăn, bất trắc có thể xảy ra trong quá trình du học. Giải đáp các thắc mắc và các khiếu nại của khách hàng ngay tại Philippines.

– Đặc biệt, trong trường hợp phát sinh những vấn đề cần giải quyết ngay, chúng tôi sẽ cử các nhân viên tại Trung tâm hỗ trợ đến tận trường học để thăm hỏi và giúp đỡ học viên.

Nhiệm vụ chính của Trung tâm hỗ trợ khách hàng:

ho-tro-2

 • Hàng tháng chúng tôi tổ chức các chuyến đi định kỳ tham quan thực tế các trường Anh ngữ không chỉ đơn thuần nhằm thu thập các thông tin để quảng bá về trường mà còn thu thập những thông tin về tình hình thực tế, các kế hoạch sắp tới của trường và cập nhật các thông tin mới nhất của các trường Anh ngữ.
 • Chúng tôi cũng chịu trách nhiệm đối với việc học tập và sinh hoạt của các học viên tại Philippines. Trường hợp có vấn đề phát sinh, nếu sau khi các học viên đã thông báo tới phòng quản lý của nhà trường nhưng vẫn không được giải quyết một cách thoả đáng, chúng tôi – Trung tâm hỗ trợ sẽ trực tiếp liên lạc với trường và cố gắng giải quyết nhanh chóng các vấn đề của bạn. Đối với các trường hợp khó giải quyết, phát sinh ra các vấn đề có liên quan đến an toàn của học viên, Trung tâm hỗ trợ sẽ cử nhân viên đến trường học và trực tiếp hỗ trợ để giải quyết sớm nhất có thể.
 • Đặc biệt, trong quá trình du học tại Philippines, nếu xảy ra tai nạn, thiên tai hay do sự tắc trách từ phía nhà trường, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của học viên, nhân viên tại trung tâm hỗ trợ sẽ có mặt kịp thời để cùng bạn giải quyết các khó khăn.
 • Chúng tôi có thể hỗ trợ đón học viên mới tại sân bay vào cuối tuần (nếu học viên không sử dụng dịch vụ pick up của trường) hoặc hỗ trợ khi có liên lạc khẩn cấp từ Việt Nam.

Xem thêm: Đưa lên bàn cân so sánh iPhone 11 và iPhone 12 chi tiết nhất

Cung cấp dịch vụ đón học viên tại sân bay Quốc tế Manila (có tính phí/mỗi thứ 7, chủ nhật hàng tuần).

Chi tiết xem tại đây: http://goo.gl/qzmg1h

Địa chỉ liên lạc trong trường hợp cần thiết khi du học tại Philippines:

 • Di động: +63 917 712 5690
 • Văn phòng: +63 917 712 5690
 • Viber/ Zalo: +84-934-678-095
 • Chúng tôi nhận Email 24/24 dù là ngày nghỉ hay ngày lễ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ: info@philenglish.vn
 • Trong học tập tại Philippines, nếu học viên có mong muốn chuyển trường hoặc thay đổi môi trường học, chúng tôi sẽ liên hệ với các trường để hỗ trợ bạn tham quan và tìm hiểu trước khi đăng ký.
 • Tổ chức các buổi gặp mặt các học viên đang du học tại Philippines.
 • Hỗ trợ cung cấp các thông tin về địa điểm du lịch, khách sạn, hay địa điểm ăn uống, vui chơi giải trí.

Trung tâm hỗ trợ tại Philippines nỗ lực để cung cấp cho khách hàng các thông tin về đời sống du học và các tin tức du học Philippines sát thực. Chi tiết về trung tâm hỗ trợ tại Philippines xem tại website: http://philenglish.vn/

Trung tâm hỗ trợ khách hàng tại Philippines

 • Địa chỉ: Block 3 Lot, 11-A Cor Arayat, Anunas, Angeles City, Philippines
 • Điện thoại văn phòng: +63 917 712 5690 (Nếu bạn đang ở Philippines, xin vui lòng bấm số: 0917 712 5690)
 • E-Mail: info@philenglish.vn, skype: duhocnews

Xem thêm: Fake IP Chrome là gì? 10 phần mềm Fake IP Chrome tốt nhất

ho-tro-3

Thông tin liên lạc dành cho học viên sử dụng dịch vụ đón tại Manila

Đối với các học viên đi riêng lẻ (học viên sử dụng dịch vụ pick up của Phil English) đến các trường học tại Clark hoặc Baguio vào thứ 7 và chủ nhật, chúng tôi sẽ cử nhân viên đón các bạn từ sân bay Manila đến bến xe Pasay để đón xe buýt đường dài.

Trong trường hợp học viên tự túc đi đến trường, nếu có bất kỳ khó khăn cần chúng tôi hướng dẫn, vui lòng liên lạc với tư vấn viên hoặc thông qua các số điện thoại sau:

 • Di động: +63 917 712 5690
 • Số điện thoại khẩn cấp: +63 917 712 5690
 • Viber/Zalo: +84-934-678-095

Theo nguồn: Phil English

Related Posts