Farm coin la gi

Qua bài viết này Askanswerswiki xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Farm coin la gi hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Farm coin là gì? Hướng dẫn cách bắt đầu farm coin ở Binance Launchpool chi tiết

Farm coin là gì? Trong thị trường tiền điện tử chắc hẳn bạn đã nghe nhiều người nhắc đến farm đồng coin/token và cách kiếm lợi nhuận từ việc farm coin. Tuy nhiên bạn vẫn còn mơ hồ không hiểu thuật ngữ “farm” như thế nào cho đúng. Trong bài viết này Kienthuccoin sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cơ bản về Farm coin giúp bạn giải đáp được thắc mắc.

Farm coin là gì?

Farm coin là gì? Farm coin có thể hiểu một cách đơn giản nhất thì có nghĩa là “đào coin”. Thời kỳ thị trường tiềnđiện tử còn sơ khai, việc “đào coin” ngày đó cần phải đầu tư cấu hình máy tính khủng, tốn kém để tham gia việc đào Bitcoin.

Những thợ đào phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua các thiết bị máy tính được gọi nôm na là “trâu cày” để tham gia vào việc đào Bitcoin và nhận thưởng.

Nhưng ở thời điểm hiện tại (2021) thuật ngữ “farm coin” đã được định nghĩa lại và được cộng đồng nhà đầu tư crypto hiểu với một hình thức khác.

Hiểu đơn giản thì “farm coin” nghĩa là bạn sẽ sử dụng đồng coin/token ở trong ví của bạn để gửi vào sàn giao dịch và tham gia farm để nhận được các token mới.

Có rất nhiều sàn giao dịch cho phép bạn tham gia farm coin. Nhưng trong bài viết này Kienthuccoin sẽ giới thiệu chính cho bạn hình thức farm coin trên nền tảng Binance Launchpool.

Binance Launchpool là gì?

Binance launchpool là một nền tảng thuộc sàn giao dịch Binance nổi tiếng thế giới. Nền tảng này cho phép bạn dùng đồng coin/token của mình để tham gia farm các token/ coin mới với hình thức staking.

Số lượng token bạn nhận được mỗi ngày sẽ nhiều hay ít phụ thuộc vào tỷ lệ số lượng coin/token ban đầu mà bạn đăng ký tham gia farm.

Sau khi các token mà bạn nhận được niêm yết trên sàn giao dịch Binance, thì lúc đó bạn có thể bắt đầu giao dịch mua bán, trao đổi những token đó để thu về lợi nhuận.

Ưu điểm và hạn chế của Farm coin là gì?

Ưu điểm của farm coin là gì?

Farm coin là hình thức kiếm tiền mới dành cho nhà đầu tư tiền mã hóa trên toàn thế giới, nó mở ra một một sự phát triển mới dành cho Defi và hỗ trợ cho nền tảng này giao dịch với tính thanh khoản cao hơn.

Các thị trường tín dụng dựa trên Ethereum đang đưa ra nhiều chiến lược mới cho các chủ sở hữu tiền mã hóa để kiếm được lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn từ tiền điện tử của họ, mức lợi nhuận này cao hơn ít nhất một trăm lần so với một ngân hàng truyền thống.

Những người nông dân có lợi nhuận cũng có thể tăng khả năng sinh lời của họ bằng cách khai thác thanh khoản. Họ nhận được token từ công ty vay vốn của họ, ngoài lãi suất cao cho khoản vay của họ.

Xem đầy đủ bài viết tại link bên dưới trên Website KIENTHUCCOIN:

Related Posts