101 Hình vẽ quả bơ cute và cách vẽ hình quả bơ đơn giản

Bơ là một loại quả quen thuộc được nhiều người yêu thích bởi nó mang lại nhiều chất dinh dưỡng. Ngoài ra, các bạn nhỏ vừa yêu thích ăn bơ mà còn thích ngắm nhìn chúng bởi hình dáng quả bơ rất dễ thương. Hiện nay, chủ đề tô màu hình vẽ quả bơ đang là chủ đề được các bạn nhỏ hứng thú nhất. Vậy hãy cùng Góc Yêu Bé tìm hiểu về cách vẽ quả bơ đơn giản và những hình vẽ quả bơ cute, đẹp nhất hiện nay nhé.

Xem thêm:

  • Chọn lọc 1001 hình vẽ gia đình đơn giản, hạnh phúc và đẹp nhất
  • 99+ Hình vẽ y bác sĩ chống dịch covid đơn giản mà ý nghĩa
  • 55+ Mẫu hình vẽ bản đồ Việt Nam vẽ tay đẹp, chi tiết nhất 2022
  • 999+ Hình vẽ con rồng đẹp nhất, đơn giản dành cho bé

Đôi nét về quả bơ

Bơ chính là một loại cây cận nhiệt đới. Cây bơ có chiều cao khoảng 20m, lá chen kẽ, mỗi lá sẽ dài khoảng 12-25cm, hoa không hiện rõ, quả màu xanh- vàng. Trái bơ có hình dáng như cái bầu nước, sẽ dài khoảng từ 7 – 20 cm, nặng khoảng 100 – 1kg. Quả bơ rất mỏng vỏ, hơi cứng, nó có màu xanh lục đậm, khi chín bên trong trái bơ có thịt mềm, màu vàng nhạt, khi ăn quả bơ thì có vị ngọt nhạt. Ngoài ra, hột của trái bơ có hình tựa quả trứng dài khoảng 5 – 6cm nằm trong giữa trung tâm, có màu nâu đậm và rất cứng.

Người ta thường sử dụng trái bơ để làm những món sinh tố giải khát, làm salad, sushi hay có thể dùng để ăn cùng bánh mì, ăn cùng cơm. Bên cạnh việc sử dụng trái bơ làm đồ ăn thì rất nhiều người lựa chọn trái bơ để sử dụng trong chăm sóc da.

Ở Việt Nam, trái bơ chính là thực phẩm chính được mọi người sử dụng hàng ngày. Đặc biệt trẻ nhỏ rất yêu thích món sinh tố bơ.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có tổng là 15 loại bơ khác nhau, mỗi loại có hình dáng khác nhau, nhưng hương vị đều mang đến cho người dùng cảm giác ngon tuyệt vời. Bơ thường được thu hoạch từ tháng 2 – tháng 7, nhưng cũng có một số loại như bơ sáp thu hoạch vào tháng 8 – 12.

Cách vẽ hình quả bơ đơn giản nhất

Để vẽ được trái bơ không hề khó, bạn chỉ làm cần theo những bức sau sẽ có một hình vẽ trái bơ tuyệt đẹp.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn vẽ đường viền cho quả bơ như hình bên dưới
  • Bước 2: Tiếp theo vẽ một đường nhỏ ở trên đầu quả bơ để tạo thành cuống quả bơ.
  • Bước 3: Vẽ bề mặt gồ ghề cho quả bơ như hình bên dưới
  • Bước 4: Cuối cùng bắt tay vào tô màu cho trái bơ là hoàn thành rồi.

Như vậy, có thể thấy cách vẽ hình trái bơ vô cùng đơn giản đúng không nào, bạn nhỏ chỉ cần tuân thủ theo đúng những bước ở trên thì sẽ dễ dàng có được một bức tranh quả bơ xinh xắn và dễ thương. Nhưng nếu bạn nhỏ còn bé chưa vẽ được thì hãy cùng tham khảo những hình vẽ quả bơ đáng yêu ở dưới đây nhé.

Tổng hợp 101 hình vẽ quả bơ cute, đáng yêu, và dễ thương

Dựa vào những hình vẽ trái bơ cute, đáng yêu thì bạn đọc chỉ việc tải ảnh về và in ra giấy để cho bé yêu thỏa sức sáng tạo màu vẽ đẹp cho quả bơ. Với một loại quả có hình dáng dễ thương, lại vô cùng quen thuộc thì chắc chắn đây sẽ là chủ đề bé hứng thú, và sẽ có nhiều bức tranh tô màu trái bơ đầy sáng tạo.

Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những hình vẽ, tranh tô màu trái bơ cute, đáng yêu, và ngon mắt nhất mà chúng tôi đã sưu tầm được ở dưới đây nhé.

Hi vọng, sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được những hình vẽ trái bơ đẹp, dễ thương mà mình yêu thích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *