Ip 12 pro max có màu gì

Video Ip 12 pro max có màu gì

Điện thoại iPhone 12 Pro Max có mấy màu?

Tương tự như điện thoại iPhone 12 Pro, điện thoại iPhone 12 Pro Max cũng sở hữu 4 gam màu tương đối sang trọng, dễ dùng gồm có xanh đại dương, vàng gold, đen than chì, bạc silver.

Điện thoại iPhone 12 Pro Max xanh đại dương

Xanh đại dương là màu sắc hoàn toàn mới trên điện thoại iPhone và đây cũng được coi là sắc màu chủ đạo trong iPhone 12 series 2020. Toàn bộ logo quả táo, nút camera,… đều được nhuộm xanh cho vẻ đẹp tổng thể hài hòa, dịu mắt.

iphone 12 pro max có mấy màu

Một điểm cộng ở màu xanh đại dương trên điện thoại iPhone 12 Pro Max chính là tông trầm hơn, thanh lịch hơn nhiều so với màu xanh gắt trong các dòng máy trước.

Điện thoại iPhone 12 Pro Max vàng gold

Xem thêm: Samsung a31 ra mắt khi nào

Phiên bản điện thoại iPhone 12 Pro Max vàng gold không làm người dùng thất vọng với sự phối sắc vô cùng tinh tế giữa sắc vàng của khung viền và mặt lưng máy. Theo đó, khung viền có vẻ đẹp vàng sáng bóng hơn hẳn so với mặt lưng kính mờ.

iphone 12 pro max có mấy màu

Xét về tổng thể, điện thoại iPhone 12 Pro Max vàng gold 2020 đang chiếm ưu thế hơn so với những phiên bản màu vàng trước đây của iPhone.

Điện thoại iPhone 12 Pro Max bạc silver

Bạc silver không còn là màu sắc quá xa lạ đối với cộng đồng iFan thế nhưng độ hot của nó chưa bao giờ là hết khi mà trong lần đặt hàng đầu tiên vẫn có rất nhiều khách hàng dành sự ưu ái đối với phiên bản điện thoại iPhone 12 Pro Max bạc silver.

Xem thêm: Giấy Báo Có Của Ngân Hàng Là Gì?

Màu bạc mang đến cho điện thoại iPhone 12 Pro Max sự tối giản nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng, quý phái.

Điện thoại iPhone 12 Pro Max đen than chì

Trong bộ sưu tập iPhone 12 2020 thì màu đen than chì là màu đơn giản nhất nhưng cũng không vì thế mà chịu thua kém ba người anh em còn lại.

iphone 12 pro max có mấy màu

Màu đen than chì mang đến sự tinh tế cho chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max và chính người sở hữu nó.

Phiên bản màu nào bán chạy nhất?

Xem thêm: Panda We Bare Bears Logo – Hình ná&129n We Bare Bear, ảnh We Bare Bear – QuanTriMang.com

Theo thống kê từ rất nhiều siêu thị điện máy, đại lý bán lẻ trên toàn quốc thì phiên bản điện thoại iPhone 12 Pro Max vàng gold đang dẫn đầu về mức độ yêu thích của người dùng cũng như doanh số bán ra.

Về cơ bản đây là sắc màu phong thủy, tượng trưng cho tiền tài, lợi lộc nên được nhiều người ưa chuộng hơn cả đặc biệt là các doanh nhân thành đạt. Hơn thế, đây cũng là phiên bản được đánh giá có độ bền cao hơn cả khi phần khung viền được mạ vàng có thể hạn chế được khuyết điểm bám vân tay cũng như trầy xước.

Bạn nên mua điện thoại iPhone 12 Pro Max màu gì?

Mỗi phiên bản màu lại có một cái đẹp riêng và cũng cần tùy thuộc theo sở thích cá nhân, quan niệm về màu sắc, phong cách mà mỗi người lại có một chọn lựa riêng.

  • Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính nhưng vẫn toát lên sự sang trọng thì chắc chắn điện thoại iPhone 12 Pro Max bạc silver sẽ có đầy đủ những yếu tố cần thiết.
  • Nếu bạn là người quan tâm đến màu sắc phong thủy, là người trong giới kinh doanh thì phiên bản vàng gold nên là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Xếp sau đó là màu đen than chì.
  • Nếu bạn là người thích sự mới mẻ với những luồng gió mới thì điện thoại iPhone 12 Pro Max xanh đại dương sẽ phù hợp với bạn.
  • Nếu bạn là một người khá đơn giản, không quá cầu kỳ trong câu chuyện về màu sắc thì dù là phiên bản vàng gold, bạc silver, xanh đại dương hay đen than chì thì cũng đều là lựa chọn tốt.

Điện thoại iPhone 12 Pro Max giá bao nhiêu?

Sau đợt giảm sâu giá của điện thoại iPhone 12 Pro Max chỉ còn:

  • Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB: 27.790.000 VNĐ.
  • Điện thoại iPhone 12 Pro Max 256GB: 28.690.000 VNĐ.
  • Điện thoại iPhone 12 Pro Max 512GB: 32.590.000 VNĐ.

Đến đây chắc hẳn bạn đã có lựa chọn về màu sắc sẽ đồng hành cùng mình trong những trải nghiệm tiếp theo cùng điện thoại iPhone 12 Pro Max.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *