Ivf dùng ovaq1 spermq để có con

Qua bài viết này Askanswerswiki xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Ivf dùng ovaq1 spermq để có con hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Thụ tinh trong ống nghiệm là phương pháp giúp các cặp vợ chồng vô sinh lâu năm tìm kiếm con yêu. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công trong lần đầu tiên chỉ chiếm khoảng 40 đến 45%. Vì vậy, các bạn cần có chế độ trước khi tiến hành làm IVF khoa học, hợp lý. IVF dùng TPBVSK OvaQ1 & SpermQ được không? Sản phẩm này có tác dụng gì? Lời giải đáp sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

  • Mách bạn 4 kinh nghiệm làm IVF thành công
IVF dùng OvaQ1 SpermQ được không
IVF dùng OvaQ1 SpermQ được không

Lưu ý quan trọng khi làm IVF

Ngoài việc lựa chọn 1 bệnh viện chuyên ngành có kinh nghiệm làm IVF, được trang bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiến các cặp vợ chồng cần có sự chuẩn bị tốt để giúp gia tăng cơ hội thành công của quá trình thực hiện thụ tinh ống nghiệm.

Đảm bảo chất lượng trứng và niêm mạc tử cung

Trứng và niêm mạc tử cung của người vợ là yếu tố quan trọng và cần thiết quyết định khả năng thành công của quá trình làm IVF. Nếu chất lượng trứng kém sẽ gây ra một số những vấn đề nghiêm trọng như thất bại trong quá trình tạo phôi, phôi thai yếu, có nguy cơ bị dị tật bẩm sinh.

Còn trong trường hợp niêm mạc tử cung mỏng sẽ gây khó khăn cho quy trình chuyển phôi. Nguy cơ sảy thai sớm, sinh non cao.

IVF dùng OvaQ1 SpermQ được không?
Theo các chuyên gia, người vợ có chất lượng trứng tốt quyết định đến 60% tỷ lệ thành công

Chính vì lý do đó, trước khi làm thụ tinh ống nghiệm, các bác sĩ thường khuyến cáo nên bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Đảm bảo chất lượng cho trứng và niêm mạc tử cung, bạn đã có 60% cơ hội thành công.

Theo các chuyên gia chia sẻ Myo-inositol, Kẽm, Acid Folic, Coenzyme Q10, N-Acetyl cysteine là những dưỡng chất tác động rất tốt đến sự phát triển của trứng. Giúp trứng phát triển khỏe, khả năng chống oxy hóa mạnh. Vitamin E, Vitamin B12, L-arginine HCl cải thiện lưu thông máu đến tử cung giúp làm tăng độ dày của niêm mạc tử cung.

Các loại thực phẩm phù hợp cho người vợ trước khi làm IVF như ngô non, sữa, cá, thịt bò, các loại hạt, ngũ cốc, rau có màu xanh đậm, cam, quýt, bơ. Chị em có thể bổ sung trong các bữa ăn hàng ngày một cách kiên trì và đều đặn.

Đảm bảo chất lượng tinh trùng

Tỷ lệ nam giới Việt Nam bị tinh trùng yếu tương đối cao. Nguyên nhân từ những lối sống phản khoa học như dùng nhiều chất kích thích, thức khuya, lười rèn luyện sức khỏe, để điện thoại trong túi quần và do tác động từ ô nhiễm môi trường.

Trong khi đó, tinh trùng yếu, dị dạng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình làm IVF. Chất lượng phôi kém, tỷ lệ phôi thai có nguy cơ dị tật bẩm sinh cao. Vì vậy, để hỗ trợ người vợ tiến hành thụ tinh ống nghiệm thành công, người chồng nên bổ sung đầy đủ dưỡng chất sinh sản.

Chất lượng tinh trùng của người chồng đảm bảo sẽ hỗ trợ người vợ làm IVF thành công cao
Chất lượng tinh trùng của người chồng đảm bảo sẽ hỗ trợ người vợ làm IVF thành công cao

Từ những nghiên cứu lớn trên thế giới, Lycopene, Kẽm, Acid Folic, Vitamin C, Vitamin E, Selenium, Coenzyme Q10 có tác dụng rất tốt cho nam giới, tăng cường sức khỏe sinh sản, cải thiện các vấn đề cho tinh binh.

Thực phẩm giàu dưỡng chất trên mà nam giới có thể bổ sung là hàu, thịt bò, giá đỗ, cá, bơ, socola, trứng, sữa, rau xanh, ngũ cốc. Nên ăn hàng ngày để đảm bảo hàm lượng dưỡng chất vừa đủ cho cơ thể.

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng dành cho các cặp vợ chồng trước khi làm IVF. Trứng, tinh trùng và niêm mạc tử cung là 3 yếu tố tiên quyết đến quá trình thành công. Vì vậy, hãy đảm bảo chất lượng cho 3 yếu tố này bằng cách bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể

IVF dùng TPBVSK OvaQ1 và SpermQ được không?

TPBVSK OvaQ1 & SpermQ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho người vợ và người chồng. Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh sản và được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng đồng hành trong quá trình làm IVF.

TPBVSK OvaQ1 có các dưỡng chất Myo-inositol, Kẽm, Acid Folic, Coenzyme Q10, N-Acetyl cysteine, Vitamin E, Vitamin B12, L-arginine HCl được sản xuất bởi Nhà máy Dược TW Mediplantex.

TPBVSK SpermQ bao gồm các thành phần Lycopene, Kẽm, Acid Folic, Vitamin C, Vitamin E, Selenium, Coenzyme Q10, L-Carnitine Fumarate, L-Agrinine Hydrochloride (HCl), quá trình sản xuất đươc kiểm định nghiêm ngặt bởi Công ty Cổ Phần Công Nghệ Hóa Dược Quốc Tế Tây Âu.

IVF dùng OvaQ1 SpermQ được không?

Bộ đôi TPBVSK OvaQ1 & SpermQ được người tiêu dùng đón nhận và nhận được nhiều giải thưởng danh giá (Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2018; Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019)

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức, có tại các Nhà thuốc, Phòng khám và Bệnh viện Sản phụ khoa, Nam học & Hiếm muộn trên toàn quốc.

  • Chuyên gia chia sẻ những lưu ý trước khi làm IVF

Related Posts