Lời bài hát Đế vương – Đình Dũng

Video Lyric bông hoa đẹp nhất

Lời bài hát Đế vương tiếp nối các ca khúc thành công như Nhắn Rằng Anh Nhớ Em, Sao Ta Ngược Lối, Đừng Hẹn Kiếp Sau, Câu Hẹn Câu Thề…. đã được nam ca sỹ trẻ Đình Dũng vừa cho ra mắt ca khúc mới mang tên Đế Vương.

Lời bài hát Đế vương lyrics với câu hát mở đầu Một bậc quân vương mang trong con tim hình hài đất nước … thể hiện chuyện tình yêu của một bậc đế vương, hết lòng vì đất nước nhưng lại dang dở chuyện tình yêu dù là bậc uy nguy, đứng đầu thiên hạ nhưng cũng không có được trái tim, ánh mắt của người mình yêu.

Tuy mới ra mắt nhưng bài hát này đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, nhanh chóng đạt gần 1 triệu lượt xem Youtube. Mời các bạn thưởng thức Lời bài hát Đế vương và ủng hộ cho Đình Dũng nhé.

1. MV Đế vương – Đình Dũng

2. Lời bài hát Đế vương

Xem thêm: So sanh hp probook vs elitebook

Một bậc quân vương mang trong con tim hình hài đất nướcNgỡ như dân an ta sẽ chẳng bao giờ buồnNào ngờ một hôm ngao du nhân gian chạm một ánh mắtKhiến cho ta say ta mê như chốn thiên đường

Trời cao như đang trêu ngươi thân ta khi bông hoa ấyTrót mang con tim trao cho một nam nhân thườngGiận lòng ta ban cho bông hoa thơm hồi về cung cấmKhiến em luôn luôn bên ta mãi mãi không buông

Mà nào ngờ đâu thân em nơi đây tâm trí nơi nàoNhìn về quê hương em ôm tương tư nặng lòng biết baoMột người nam nhân không vinh không hoa mà có lẽ nàoNgười lại yêu thương quan tâm hơn ta một đế vương sao

Xem thêm: So sánh king of rap và rap việt

Giọt lệ quân vương không khi nào rơi khi nước chưa tànMà tình chưa yên nên vương trên mi giọt buồn chứa chanĐành lòng buông tay cho em ra đi với mối tình vàngMột bậc quân vương uy nghiêm oai phong nhưng tim nát tan

3. Hợp âm Lời bài hát Đế vương

1. Một bậc quân [Dm] vương mang trong con tim hình hài đất [F] nướcNgỡ [C] như dân an ta sẽ chẳng bao giờ [Dm] buồnNào ngờ một [Dm] hôm ngao du nhân gian chạm một ánh [F] mắtKhiến [C] cho ta say ta mê như chốn thiên [Dm] đường.

2. Trời [Dm] cao như đang trêu ngươi thân ta khi bông hoa [F] ấyTrót [C] mang con tim trao cho một nam nhân [Dm] thườngGiận lòng ta [Dm] ban cho bông hoa thơm hồi về cung [F] cấmKhiến [C] em luôn luôn bên ta mãi mãi không [Dm] buông.

Xem thêm: So sánh outlander 2020 và crv 2020

ĐK:

Mà nào ngờ [Bb] đâu thân em nơi đây tâm trí nơi [C] nàoNhìn về quê [Am] hương em ôm tương tư nặng lòng biết [Dm] baoMột người nam [Bb] nhân không vinh không hoa mà có lẽ [C] nàoNgười lại yêu [Am] thương quan tâm hơn ta một đế vương [Dm] sao.

Giọt lệ quân [Bb] vương không khi nào rơi khi nước chưa [C] tànMà tình chưa [Am] yên nên vương trên mi giọt buồn chứa [Dm] chanĐành lòng buông [Bb] tay cho em ra đi với mối tình [C] vàngMột bậc quân [Am] vương uy nghiêm oai phong nhưng tim nát [Dm] tan.

Cùng lắng nghe những bài hát hay và thú vị khác trên Lời bài hát chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Related Posts