Màn hình ip x bao nhiêu inch

Video Màn hình ip x bao nhiêu inch

Màn hình iPhone X rộng bao nhiêu inch; hay màn hình iPhone XS là bao nhiêu inch? Đây là những câu hỏi được đặt ra rất nhiều bởi những tín đồ nhà Apple. Màn hình iPhone XS max chính hãng trên thị trường hiện nay có kích thước và cấu trúc vô cùng độc đáo. Bài viết này sẽ giúp giải đáp câu hỏi: “Màn hình iPhone X là bao nhiêu inch?“. Cùng với đó là so sánh màn hình iPhone X kích thước cùng các mẫu điện thoại khác trên thị trường. Còn chần chừ gì nữa? Đón xem ngay bạn nhé!

Màn hình iPhone X là bao nhiêu inch?

Mẫu iPhone X của nhà Apple đã được bỏ đi nút Home. Sản phẩm có thiết kế tràn viền với kích thước màn hình là 5,8 inch. Bên cạnh đó, màn hình iPhone X còn được trang bị công nghệ OLED. Đây chính là những thay đổi mà chúng ta sẽ dễ dàng thấy nhất ở chiếc điện thoại iPhone X.

Bên cạnh đó, màn hình iPhone X là bao nhiêu inch cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy bạn có biết, kích thước cũng như tỉ lệ màn hình của iPhone X là bao nhiêu không?

  • Tỉ lệ màn hình của iPhone X là 19,5:9
  • Tỉ lệ màn hình của Galaxy S8, S8 + và Note 8 là 18,5:9
  • Tỉ lệ màn hình của LG và Huawei là 18:9

Xem thêm: Lắt léo chữ nghĩa: Hàn lâm là gì?

Với con số nêu trên, bạn có thể thấy rằng tỉ lệ màn hình của iPhone X là rất lớn đúng không nào? Thế nhưng trên thực tế, diện tích tương tác của mẫu điện thoại này không lớn đến như vậy. Lí do là vì tỉ lệ màn hình của iPhone X là 19,5:9. Nhưng, nếu tiến hành bỏ đi phần góc bo ở phía các cạnh cũng như trên đỉnh đầu; tỉ lệ của chúng chỉ còn dừng lại ở 18,5:9. Và các nội dung hiển thị của màn hình sẽ chỉ dừng lại ở mức 4,96 inch mà thôi.

Hãy cùng tiến hành so sánh tỉ lệ màn hình iPhone X cùng với một số dòng smartphone nổi bật hiện nay. Khi đó bạn sẽ biết được rằng màn hình iPhone X kích thước có sự đặc biệt gì.

màn hình iPhone X là bao nhiêu inch
Đây là mẫu điện thoại đầu tiên được sử dụng công nghệ màn OLED. Đây chính là loại công nghệ đã quá nổi tiếng của nhà Samsung Display

Màn hình iPhone X là bao nhiêu inch? Bảng so sánh cụ thể

Khác với những thế hệ trước đây, iPhone X được ra đời chính là đã đánh dấu một bước ngoặt rất lớn của nhà Apple. Đối với công nghệ này, iPhone X sẽ có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh vô cùng sắc nét và sống động và sắc nét. Lí do là vì mẫu điện thoại này được hỗ trợ độ tương phản rất cao. Sau đây là bảng so sánh giữa kích thước màn hình iPhone X và các dòng điện thoại khác.

Dòng sản phẩm Galaxy Note 9 iPhone X Màn hình Supper AMOLED 6,4 inch Supper AMOLED 5,8 inch Tỉ lệ phủ 83,4% 82,9% Độ phân giải 1440×2960, 516 PPI 1125×2436, 458PPI iPhone X iPhone 6 Plus iPhone 7 Plus Kích thước màn hình 5,8 ich 5,5 inch 5,5 inch Độ phân giải màn hình FullHD: 1125 x 2436 pixel 1080 x 1920 FullHD: 1080 x 1920 pixel Mật độ điểm ảnh 458 PPI 401PPI 401 PPI Công nghệ OLED IPS LCD IPS LCD

So sánh iPhone X với màn hình iPhone XS

Sau khi đã biết được màn hình iPhone X là bao nhiêu inch; hãy cùng tiến hành so sánh với những phiên bản iPhone X được nâng cấp khác; điển hình là iPhone XS cũ 99. Màn hình của chiếc iPhone X lock cũ giá 5 triệu được người dùng biết đến như là một bước đột phá vô cùng lớn của nhà Apple. Chính vì vậy nên công nghệ này tiếp tục được lưu giữ nguyên trên chiếc điện thoại iPhone XS. Cả 2 mẫu điện thoaị này đều được sở hữu những tiên tiến công nghệ màn hình tương đương nhau; và chúng không có gì khác biệt để tiến hành so sánh. Ví dụ như:

Xem thêm: Samsung galaxy a20 giá bao nhiêu

+ Độ phân giải là 2.436 x 1.125 pixels

+ Màn hình OLED 5.8 inch

+ Tỉ lệ khung: 19.5:9 – chiếm tới 82.9% diện tích mặt trước.

màn hình iPhone XS là bao nhiêu inch
Đó là khi tiến hành so sánh với chiếc iPhone XS. Còn khi so sánh với chiếc iPhone XR và XS Max; những thông số này sẽ được cải thiện vô cùng rõ rệt

Màn hình iPhone X là bao nhiêu inch? So sánh với iPhone XR

IPhone XR chính là dòng sản phẩm ra đời sau khi iPhone X ra đời được 1 năm; thế nhưng mẫu iPhone XR này đã có thể đáp ứng được những nhu cầu và thỏa mãn của người dùng; những thứ mà chúng ta chưa thể tìm thấy được ở iPhone X.

Xem thêm: Tích phân tiếng anh là gì

Sở hữu cho miình một màn hình có kích thước lớn hơn iPhone X cũ. Thật vậy, iPhone XR có khả năng mang đến cho người dùng một sản phẩm với kích thước màn hình lên tới 6.1 inch. Sở hữu độ phân giải là 828 x 1792 pixels. Và tất nhiên rằng dòng sản phầm này vẫn đang sở hữu thiết kế “tai thỏ” truyền thống của nhà Apple.

màn hình iPhone X kích thước
Tuy sở hữu kích thước lớn hơn, thế nhưng iPhone XR chỉ dừng lại ở tấm nền LCD mà thôi. Đây chính là một điều vô cùng đáng tiếc

Kích thước màn hình iPhone X và iPhone XS Max

IPhone XS Max 64GB chính là thế hệ sản phẩm iPhone sỡ hữu kích thước màn hình thuộc dạng lớn nhất của nhà Apple. Cụ thể, iPhone XS Max sở hữu cho mình một màn hình lên đến 6,5 inch. Thậm chí, khi tiến hành xét một cách tổng thể, thiết bị iPhone XS Max còn có kích thước lớn hơn cả chiếc iPhone 8 Plus.

Việc mẫu điện thoại iPhone XS Max sở hữu kích thước màn hình lớn sẽ chính là một trong những đặc điểm nổi bật nhất tạo nên sự hấp dẫn cho trải nghiệm của người dùng.

Màn hình iPhone XS Max chính hãng
Bên cạnh đó, iPhone XS Max còn sở hữu hàng hoạt những tính năng cải tiến đáng được nhắc đến; ví dụ như bộ nhớ, khả năng chống nước, thiết kế 2 sim cùng thời gian sử dụng

Trên đây những thông tin quan trọng xung quanh vấn đề màn hình iPhone X là bao nhiêu inch. Và nếu bạn bất cứ thắc mắc gì xoay quanh chiếc điện thoại Apple; hãy liên hệ ngay hôm nay với Điện Thoại Giá Kho để được tư vấn sớm nhất để mua iPhone Xs max, iPhone Xs, iPhone x bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *