May tinh dak nong

Dưới đây là May tinh dak nong hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Quận/Huyện tags: Cư Jút, Dăk GLong, Dăk Mil, Dăk Song, Gia Nghĩa, Krông Nô, Tuy Đức,

Công ty chuyên bán máy tính bộ văn phòng

Công ty laptop Thiên Ân chuyên cung cấp các loại pc văn phòng giá rẻ Đắk Nông, máy tính để bàn văn phòng, máy bộ pc đến từ các nhãn hiệu máy tính nổi tiếng như Dell, Asus, Hp…

Công ty điện tử Thiên Ân đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong bán các dòng sản phẩm máy tính pc số lượng lớn cho các cửa hàng và cá nhân, với chi phí thấp. Bảo hành tận 3 năm cho các sản phẩm mua tại cửa hàng máy tính Thiên Ân.

Giá máy tính bộ văn phòng tại khu vực Đắk Nông rẻ dao động từ 7 triệu đến 12 triệu. Con pc từ 12 triệu trở lên là dòng máy rất mạnh có thể làm việc trong văn phòng và dùng để chơi game chạy vẫn êm như thường.

thu mua trung

Các chế độ khuyến mãi khi mua pc văn phòng tại Thiên Ân

Chế độ tặng kèm khi mua máy tính bộ cho văn phòng tại Đắk Nông

– Tặng kèm chuột, tai nghe cho mỗi máy.

– Tặng kèm màn hình máy tính khi mua số lượng lớn trên 5 chiếc

– Bảo hành tận 3 năm, lâu nhất trong các cửa hàng bán máy tính để bàn văn phòng hiện nay

– Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nơi.

– Bao test máy, kiểm tra máy trong 1 tuần

– Đổi máy tính khác trong 1 tuần nếu máy gặp lỗi

– Chiết khấu tận 30% cho người giới thiệu, môi giới

Ngoài ra, chỉ có mỗi tại cửa hàng laptop Thiên Ân mới có dịch vụ, mua lại dàn máy tính pc pc cũ của cửa hàng tại Đắk Nông. Sau này nếu cửa hàng, văn phòng muốn thay dàn máy mới. máy tính Thiên Ân sẽ nhận mua lại và cấp lại dàn máy mới hiện đại hơn với những phiên bản, linh kiện mới của công nghệ hiện tại.

máy đông bộ hp dell

Công ty điện tử Thiên Ân uy tín không?

Tại sao cửa hàng laptop Thiên Ân lại tồn tại hơn 10 năm trong thị trường máy tính luôn thay đổi và khốc liệt hiện nay. Vì cửa hàng luôn lấy “chất lượng và uy tín” làm đầu. Luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng khách hàng làm kim chỉ nam phát triển của cửa hàng. Vì thế, những khách hàng đã từng liên hệ với cửa hàng Điên Tử Thiên Ân luôn quay lại khi có nhu cầu.

Vì vậy khi mua máy tính bộ văn phòng cửa hàng máy tính Thiên Ân tại Đắk Nông quý khách hãy yên tâm về dịch vụ và chất lượng của máy

Cách đặt mua pc văn phòng tại Đắk Nông số lượng lớn:

Khi khách hàng cần đặt mua số lượng lớn máy tính bộ tại Đắk Nông cần liên hệ trước với cửa hàng qua Hotline: 0981 070 878 để nhân viên tiếp nhận các thông tin như: khu vực lắp máy, số lượng máy cần, cấu hình yêu cầu máy, dùng cho công việc như thế nào. Từ đó nhân viên sẽ chuẩn bị máy và các thiết bị cần thiết trong vòng thời gian.

Sau đó, chở đến và lắp ráp cho khách hàng, để máy test nếu khách khàng ok. Có thể thanh toán tiền trực tiếp hoặc theo đợt nếu khách hàng chưa đủ tiền.

Related Posts