Minecraft 1.17.10 tiếng việt

Mời các bạn xem Minecraft 1.17.10 tiếng việt hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video Minecraft 1.17.10 tiếng việt

Minecraft 1.17.10 là một trong những phiên bản được tải về nhiều nhất của Minecraft PE. Ngay sau khi tải về, các bạn hoàn toàn có thể chơi trên điện thoại Android miễn phí vĩnh viễn. So với phiên bản cũ hơn thì Minecraft 1.17.10 APK mang đến nhiều sự thú vị lắm đấy nhé! Hãy để Bandishare chia sẻ thông tin bổ ích đến bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Minecraft 1.17.10 APK

Minecraft 1.17.10 là một trong những phiên bản chính thức dành cho Android. Trong đó, phiên bản APK được nhiều game thủ yêu thích nhất bởi thiết kế đồ họa đẹp và có nhiều tính năng mới mẻ không thua kém phiên bản Minecraft 1.18.0 APK được ra mắt gần đây.

minecraft-pe-1-17-10
Minecraft PE 1.17.10

Những điều thú vị trong Minecraft 1.17.10 APK

Phiên bản Minecraft PE 1.17.10 APK có nhiều điểm mới mang đến nhiều thú vị cho người chơi. Đặc biệt là hệ thống hang động và đồi núi thực sự được nâng cấp hoàn thiện nhất. Không những vậy, ở phiên bản này có có nhiều tính năng mới và một số lỗi của bản trước đã được sửa và khắc phục.

minecraft-1-17-10-apk
Minecraft 1.17.10 APK

Những điểm thú vị của Minecraft APK 1.17.10 gồm có:

Các tính năng mới trong Minecraft PE 1.17.10

Nến: Nến đã có ở phiên bản này, một cụm có thể đặt tối đa 4 nến và nó thắp sáng bằng Flint&Steel. Khi bạn đặt 1 cây nến trên chiếc bánh có thể thực hiện 1 điều ước. Để tạo ra nến, các bạn sử dụng Honeycomb và String. Khi muốn tạo nến có màu sắc thì kết hợp thêm với thuốc nhuộm.

Hoa đỗ quyên: Có thêm biến thể đỗ quyên trong chậu và đỗ quyên có hoa.

Realms World Slots: Có 3 vị trí để tải lên thế giới với thời điểm hoạt động khác nhau và người sở hữu có khả năng chuyển đổi thế giới giữa 3 vị trí đó.

Một số tính năng đang thử nghiệm

Đây là những tính năng đang trong quá tình tiến hành nghiên cứu và phát triển để có thể thay đổi trong tương lại. Nếu bạn kích hoạt tính năng để sử dụng thì rất có thể sẽ có những hỏng hóc, sự cố xảy ra và không thể tắt tính năng sau khi tạo thế giới.

Một số tính năng thử nghiệm như:

1. Có thể tăng chiều cao thế giới lên 320 khối và giảm xuống -64 khối.

2. Quần xã sinh vật trên bề mặt mới như: Đỉnh tuyết, đỉnh cao, rừng núi, dốc tuyết, đồng cỏ trên núi.

3. Các quần xã sinh vật mới trong hang động như: Lush và Dripstone Caves.

4. Bổ sung thêm các hàng động pho mát, hang spaghetti, hang động ngập nước và các tầng chứa dung nham.

5. Phấn khối quặng mới, sừng dê và cảm biến skulk mới.

minecraft-1-17-10
Minecraft 1.17.10

Minecraft 1.17.10 đã sửa một số lỗi

– Khắc phục sự cố tăng tính ổn định: Trong khu vực không tảu và cấu trúc đã bị xóa đã được khắc phục lỗi.

– Gameplay: Sương mù có thể xuất hiện dưới nước và phụ thuộc vào quần xã sinh vật. Sửa lối đưa người chơi đến sai tọa độ của cổng Nether. Sửa lỗi chia đôi màn hình không thể đổi tên các mục trên Anvils. Sấm xét xảy ra thường xuyên hơn. Người chơi có thể bơi trong không khí và chiến lợi phầm Bastion gống bản máy tính,…

– Đám đông: Không thể dùng thùng rỗng để thu thập cá. Axolotls khi chết không còn di chuyển đuôi. Khi cho Axolotls ăn bằng xô cá nó sẽ trả bạn một xô nước. Đồng thời nó chỉ sản sinh trong bóng tối. Hộp hitbox trên Axolotls được thiết kế nhỏ hơn cho vừa với đám đông. Người bảo vệ có thể tấn công Axolotls. Giảm sá thương do ngã,….

– Khối: Các bạn sẽ bị thương khi các Anvil và Nhũ đá rơi. Đỗ quyên có thể nấy chín khi đặt trên đất xét và sư dụng xương. Rễ treo đã bị nước phá hủy. Các khối bụi bẩn được xoay ngẫu nhiên. Small Dripleaf chỉ rơi khi bị đứt với Shears. Glow Lichen sẽ chỉ rơi khi bị cắt đứt bởi kéo,…

– Vật phẩm: Đạn Snowballs và Eggs không còn đổ bóng. Các mục bị rơi có chiều cao nổi tương ứng. Có thể dùng đá mài làm mất một vật phẩm,…

– Giao diện người dùng: Khung vật phẩm phát sáng đặt sau khung thông thường. Quặng đồng đặt sau quặng khác. Trong menu cài đặt đã thêm biểu tượng hỗ trợ tiếp cận mới. Trên tab da và áo choàng cổ điển đã thêm nút Trang bị,…

Tải Minecraft 1.17.10 Chính Thức Miễn Phí + Xbox Live

Các phiên bản Link Download Bản Lite + Xbox + Tiếng Việt TẠI ĐÂY Minecraft 1.17.10 Tiếng Việt + Xbox TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm: Cách Cài Addon Minecraft PE 1.17+ (ICE AND FIRE) Giống PC

Hướng dẫn cách cài đặt Minecraft 1.17.10 cho Android

Để tải Minecraft 1.17.10 bản Lite (cho máy cấu hình thấp) hoặc bản Full về thiết bị Android rất đơn giản (cả 2 đều có tiếng Việt và đăng nhập được Xbox Live), các bạn chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn theo các bước như sau:

Bước 1: Nhấn vào “Download” để tải và game Minecraft 1.17.10 về điện thoại.

Bước 2: Chờ quá trình tải xuống hoàn tất thì các bạn nhấn “mở” file vừa tải.

Nhấn “mở”

Bước 3: Sau đó nhấn chọn “Cài đặt” để bắt đầu.

cach-tai-minecraft-pe-1-17-10
Nhấn chọn “Cài đặt”

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt lên thiết bị.

cach-tai-minecraft-pe-1-17-10-mien-phi
Chờ quá trình cài đặt

Bước 5: Hoàn tất các bạn nhấn “xong” để thoát hoặc chọn “mở” để vào game ngay.

cach-tai-minecraft-1-17-10-mien-phi
Nhấn “xong” hoặc chọn “mở”

Bước 6: Giao diện game sau khi vào ứng dụng.

cach-tai-minecraft-1-17-10-thanh-cong
Giao diện game sau khi vào

Kết Luận: Trong bài viết trên các bạn đã hiểu hơn về sự thú vị của phiên bản Minecraft 1.17.10. Không những vậy, các bạn còn nắm được cách tải về thiết bị của mình. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn có được những phút giây thư giãn và trải nghiệm tốt nhất.

Related Posts