Model agency vietnam

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Model agency vietnam hot nhất được tổng hợp bởi Askanswerswiki

Nội dung, Nội dung và Nội dung

Năm 2017, chi phí toàn cầu cho quảng cáo trực tuyến đã vượt qua phí quảng cáo truyền hình 30 tỷ đô. Trong năm 2018, xu hướng này sẽ còn tiếp diễn và khoảng cách sẽ có thể xa hơn với 40 tỷ đô.

Sự phát triển của quảng cáo trực tuyến được thúc đẩy bởi mạng xã hội, video ads, bởi thói quen sử dụng Facebook, Instagram và Youtube. Không phải bàn, tăng trưởng hiển nhiên đến từ các thiết bị di động với 25% cho năm nay và chiếm tới 60% tổng chi phí cho quảng cáo online.

Đầu tiên là internet, sau đó là điện thoại di động đã cách mạng hóa ngành quảng cáo theo một cách kinh ngạc. Không chỉ thay đổi cách quảng cáo tiếp cận mà chúng còn thay đổi cách thương hiệu và người dùng tương tác với chúng. Nhịp độ của thời đại số, nội dung sáng tạo và những thứ đi kèm, tất cả đều thay đổi chóng mặt.

Mở đầu của ngành quảng cáo, các thương hiệu chỉ sản xuất một hoặc hai chiến dịch lớn mỗi năm, đầu tư mạnh vào các sản phẩm chính và đặt cược vào những khung giờ vàng của quảng cáo truyền hình. Nhưng ngày nay, 60% các nhà tiếp thị tạo ra nội dung mỗi ngày.

Trên thực tế, từ năm 1970 tới 2018, số tin quảng cáo phát đi tăng từ 500 lên thành 5000 mỗi ngày. Dù tuổi thọ của một tin quảng cáo giảm đi mạnh mẽ, nhưng các doanh nghiệp tạo ra nội dung thường xuyên luôn nhận được hiệu quả tốt hơn cả về lưu lượng truy cập, nhận thức về thương hiệu và sau cùng là chuyển đổi.

Việc tiêu thụ nội dung tiếp tục tăng cùng với sự phát triển của những phương tiện và cách thức truyền thông mới. Mỗi ngày chúng ta dành hơn 100 triệu giờ xem nội dung video trên Facebook và có hơn 800 triệu người xem story trên Instagram. Do đó, để giữ chân khán giả cần phát triển những hình thức sáng tạo mới và khác biệt. Một trong những thách thức và cơ hội lý thú nhất của mọi thương hiệu sẽ là hiểu cách thông điệp được tiếp nhận qua những định dạng mới.

Theo sau sự thay đổi ấy là một thế giới phân mảnh và số hóa, các thương hiệu đang chuyển định hướng sang làm marketing và nội dung sáng tạo và họ ngày càng hành động như những nhà xuất bản.

Như một phần của quá trình này, các thương hiệu đang đánh giá lại những mối quan hệ của họ với các agency. Các thương hiệu nhận ra trong một thế giới công nghệ được dẫn dắt bởi digital, không còn cần tới một mô hình agency phức tạp và cứng nhắc. Thay vào đó, điều quan trọng là phải có một đội hình nhạy bén có khả năng nhanh chóng lên phương án cho các chiến dịch hoặc nội dung, mà có thể được triển khai trong khu vực, quốc gia hay thậm chí là toàn cầu.

Vì vậy, với rất nhiều sự thay đổi trong ngành quảng cáo, câu hỏi thường được đặt ra là: Đâu là mô hình sáng tạo thích hợp cho tương lai? Không ai có câu trả lời chính xác. Nhưng chúng ta có một số cân nhắc quan trọng cần tính đến khi xây dựng một mô hình sáng tạo mới.

Xem thêm: Hợp tác Client – Agency: Những góc nhìn mới

Hiện tại có bốn mô hình agency khác nhau đang gia tăng:

  • In-house agencies – Agency nội bộ
  • Consulting going creative – Tư vấn kiêm sáng tạo
  • Small boutique agencies – Agency chuyên biệt cao
  • Decentralized agencies – Các Agency phi tập trung

Mỗi mô hình đều có những điểm mạnh yếu riêng, đáp ứng những nhu cầu riêng cho các tệp khách hàng khác nhau. Tất cả đều có chỗ đứng riêng bởi đã đóng góp vào sự đội mới và sẽ luôn sẵn sàng cho nó vào tương lai.

Related Posts