Môi trường agp

Qua bài viết này Askanswerswiki xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Môi trường agp hot nhất được tổng hợp bởi Askanswerswiki

Đề tài về dòng thời gian vốn đã khó hiểu từ lâu vẫn luôn là yếu tố được các nhà làm phim triệt để khai thác. Một số bộ phim về đề tài này còn có cốt truyện phức tạp khiến người xem phải nhức đầu mỗi khi coi và hãy cùng điểm qua những tựa phim siêu hack não về vòng lặp thời gian siêu hay mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ nhé.

Donnie Darko (2001)

Donnie Darko đến nay vẫn gây ra rất nhiều sự tranh cãi khác nhau về câu chuyện thật sự trong phim bởi nó quá rối rắm và phức tạp.

Cốt truyện phim xoay quanh cậu học sinh Donnie Darko luôn bị ám ản bởi điềm báo về ngày tận thê cùng hình ảnh một con thỏ luôn xúi dục cậu thực hiện những hành vi tội ác, tất cả sự thật đến tận phút chót của phim mới được hé lộ ra cho khán giả.

Looper (2012)

Những tựa phim siêu hack não về vòng lặp thời gian cho bạn cày phim ngày Tết Phần 1 2

Looper lấy bối cảnh tương lai nơi con người đã chế tạo ra được những cỗ máy thời gian nhưng đã bị cấm và chỉ được lưu hành lậu ở các chợ đen. Một tổ chức sát thủ thời gian đã được thành lập, chúng trừ khử những mục tiêu bằng cách quay bắt cóc đối tượng và đưa ngược về năm 2044, 30 năm trước khi cỗ máy thời gian được tạo ra, những tên sát thủ này được gọi là Looper.

Tuy nhiên một Looper trong quá khứ đã vô tình phát hiện được nạn nhân sắp tới chính là anh trong 30 năm tiếp theo, anh bị tổ chức săn lùng ráo riết đồng thời mở ra nhiều bí mật khác.

Presdestination (2014)

Những tựa phim siêu hack não về vòng lặp thời gian cho bạn cày phim ngày Tết Phần 1 3

Tương tự như bộ phim Looper, cỗ máy thời gian trong tương lai cũng được phát minh ra nhưng được chính phủ sử dụng và trao cho các đặc vụ được huấn luyện kỹ càng nhằm ngăn chặn những vụ khủng bố trong quá khứ.

Tuy nhiên chính nguồn gốc của đặc vụ thời gian này và kể cả những vụ khủng bộ chấn động trong tương lai đều có một mối dây liên kết bất ngờ sẽ gây sốc cho bất cứ ai từng xem qua tác phẩm này.

The Butterfly Effect (2004)

Những tựa phim siêu hack não về vòng lặp thời gian cho bạn cày phim ngày Tết Phần 1 4

Cốt truyện phim xoay quanh Evan – một đứa trẻ từ nhỏ đã bị mắc căn bệnh mất trí nhớ ngắn hạn di truyền. Cậu thường xuyên quên đi ký ức bản thân mình và đã dẫn đến nhiều tai nạn khủng khiếp. Khi lên đại học cậu đã không còn bị chứng bệnh này nữa nhưng trong một lần đọc lại ghi chép bản thân thì Evan nhận ra mình có thể quay ngược về quá khứ.

Kể từ đó, anh chàng đã quyết định quay về tìm hiểu quá khứ của mình nhưng việc này vô tình cũng đã tác động tên dòng thời gian trong tương lai dẫn đến sự xáo trộn khiến cho phim có đến bốn kết thúc khác biệt nhau.

Memento (2000)

Những tựa phim siêu hack não về vòng lặp thời gian cho bạn cày phim ngày Tết Phần 1 5

Mặc dù không phải là tác phẩm điện ảnh Memento chính là bộ phim thật sự giúp vị đạo diễn tài ba Christopher Nolan được giới điện ảnh chú ý tới.

Cốt truyện Memento xoay quanh nhân vật Leonard Shelby, một người bị mắc bệnh mất trí nhớ ngắn hạn đang truy tìm hung thủ đã hãm hiếp và sát hại vợ anh. Anh chỉ có thể nhớ rõ những gì diễn ra trước vụ án mạng còn sau đó cứ 10 phút là anh lại quên hết mọi việc. Hai tuyến truyện diễn ra song song trong phim hé lộ dần dần bức màn bí mật đằng sau vụ án.

Related Posts