Môi trường khuếch đại laser

Nha khoa Nguyễn du áp dụng công nghệ răng đính kim cương E.Las tạo sự khác biệt, mang giá trị vô cùng tinh tế cho những ai luôn khao khát thể hiện sự sà nh điệu và đẳng cấp.

rang-dinh-kim-cuong

Ai phù hợp đính đá kim cương e.las?

Kỹ thuật E.Las có thể áp dụng cho tất cả các trÆ°á»ng hợp muốn đính đá và o răng để là m đẹp và thể hiện phong cách riêng theo sở thích. Tuy nhiên, sẽ đẹp hÆ¡n nếu răng đính kim cÆ°Æ¡ng, đính đá được thá»±c hiện trên những Ä‘iá»u kiện đầy đủ sau đây:

  • Răng khá»e mạnh, trắng Ä‘á»u
  • Răng phải được há»— trợ Ä‘iá»u trị bệnh lý nếu có
  • Răng không bị mòn men

Tại sao nên lá»±a chá»n công nghệ Elas để đính đá lên răng?

Äể tạo liên kết bá»n vững nhất giữa bá» mặt răng vá»›i bất cứ chất liệu nà o thì không loại “keo dính†nà o lý tưởng hÆ¡n laser Nha khoa thẩm mỹ E.Las. Tại sao có thể khẳng định nhÆ° vậy?

E.Las – Thế hệ laser Nha khoa khoa Æ°u việt E.Las là thế hệ laser thẩm mỹ má»›i nhất hiện nay vá»›i khả năng Æ°u việt nhất có thể ứng dụng trên thà nh phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thà nh phần Ä‘á»™c hại và vô cùng là nh tính đối vá»›i cÆ¡ thể. Äược nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa và o áp dụng, E.Las nhanh chóng nhận được phản hồi tích cá»±c và được chứng minh là hoà n toà n không ảnh hưởng xấu đến sức khá»e. Äá»™ bám dính kim cÆ°Æ¡ng gấp 3 lần Chất kết dính chế tạo từ thà nh phần nhá»±a thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bá»n, cố định giữa kim cÆ°Æ¡ng vá»›i bá» mặt răng gấp 3 lần so vá»›i phÆ°Æ¡ng pháp thông thÆ°á»ng. Khối gắn kết nà y có thể duy trì lâu dà i, không bong tróc, không bị hóa lá»ng khi chịu tác Ä‘á»™ng của nhiệt Ä‘á»™, không mất chân bám trong bất cứ môi trÆ°á»ng nà o. NhỠđó mà độ bá»n sau khi gắn kim cÆ°Æ¡ng lên răng Ä‘á»™ bá»n có thể lên đến hà ng chục năm mà không bị bong bật khi ăn nhai. Không đục lá»— trên răng thật TrÆ°á»›c kia, các kỹ thuật đính kim cÆ°Æ¡ng lên răng sẽ phải khoan 1 lá»— nhá» trên bá» mặt răng má»›i thá»±c hiện được. Do đó, khi tháo kim cÆ°Æ¡ng, bá» mặt răng sẽ có má»™t lá»— nhá» rất mất thẩm mỹ. Ngoà i ra, việc khoan lá»— trên răng có thể gây nên má»™t số bệnh lý răng miệng do thức ăn có thể giắt kẽ, tạo Ä‘iá»u kiện cho vi khuẩn phát sinh và gây bệnh. Khách hà ng cÅ©ng có thể chịu ê buốt nếu có tác dụng của axit hay kích thích của nhiệt Ä‘á»™.

Chính vì vậy mà kỹ thuật đính răng kim cương E.Las được ưa chuộng hơn hẳn vì không cần đục lỗ trên răng thật. Kỹ thuật đính đá và o răng nà y hoà n toà n không phải tạo xoang, mà i ngà nên không tổn hại đến men và ngà răng, bảo tồn răng thật tối đa. Dưới tác dụng của ánh sáng laser, đá hay kim cương sẽ được cố định chắc chắn trên bỠmặt răng chỉ sau 5 giây.

Kỹ thuật xá»­ lý kim cÆ°Æ¡ng tối Æ°u Kim cÆ°Æ¡ng hoặc đá nha khoa sá»­ dụng trong việc gắn đá được xá»­ lý mặt đế bằng cách mà i má»ng sau đó tráng bạc. Quy trình nà y nhằm nâng cao Ä‘á»™ bám dính cÅ©ng nhÆ° mặt thẩm mỹ cho răng gắn đá không bị cá»™m đồng thá»i đảm bảo Ä‘á»™ sáng đẹp tá»± nhiên. Khách hà ng có thể ăn nhai hoà n toà n bình thÆ°á»ng mà không há» cảm thấy cá»™m vÆ°á»›ng khó chịu.

Quy trình đính đá kim cương tại Nha khoa Nguyễn Du