Môi trường làm việc herbalife

Dưới đây là Môi trường làm việc herbalife hay nhất và đầy đủ nhất

Tiến sĩ Rimbawan là một chuyên gia về sinh hóa và dinh dưỡng và là cán bộ giảng dạy tại Khoa Dinh dưỡng công cộng của Đại học Nông nghiệp Bogor.

Tiến sĩ Kent Bradley, Giám đốc Bộ phận sức khỏe và dinh dưỡng của Herbalife Nutrition cho biết: “Là một chuyên gia được đánh giá cao trong lĩnh vực dinh dưỡng và ăn kiêng, Tiến sĩ Rimbawan là sự bổ sung quý giá cho đội ngũ chuyên gia về dinh dưỡng, khoa học và sức khỏe của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với ông để truyền cảm hứng cho mọi người thực hiện các bước hướng tới những thay đổi tích cực về dinh dưỡng và lối sống, đồng thời giúp giải quyết các vấn đề chính liên quan đến sức khỏe”.

Tiến sĩ Rimbawan là tác giả của cuốn sách dành cho công chúng có tiêu đề “Food Glycemic Index – Easy Ways to Choose Healthy Foods” (tạm dịch: Chỉ số đường huyết trong thực phẩm – Các cách dễ dàng để chọn thực phẩm lành mạnh), được xuất bản năm 2004. Ông đã viết nhiều bài báo cho các tạp chí y tế công cộng, bao gồm “Influence of glycemic index-based menu on endurance performance of athletes” (tạm dịch: “Ảnh hưởng của thực đơn dựa trên chỉ số đường huyết trong thực phẩm đến hiệu suất sức bền của vận động viên”) (đã được đăng trên Tạp chí Khoa học xã hội châu Á, năm 2014) và “The effect of feeding with a different glycemic index on the performance of 5 km running endurance for student athletes” (tạm dịch: Ảnh hưởng của việc cho ăn với chỉ số đường huyết trong thực phẩm khác nhau đến thành tích sức bền chạy 5 km của vận động viên sinh viên ”) (đã được đăng trên Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm, năm 2013).

Tiến sĩ Rimbawan cũng là chuyên gia đánh giá đồng cấp được chứng nhận cho Cơ quan Kiểm soát thực phẩm và dược phẩm quốc gia Indonesia (Badan Pengawasan Obat dan Makanan Republik Indonesia).

Ban Cố vấn dinh dưỡng Herbalife Nutrition (NAB) bao gồm các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về dinh dưỡng, khoa học và sức khỏe. Ban này giúp giáo dục và đào tạo các thành viên độc lập của Công ty về lối sống lành mạnh, năng động và nhận được chế độ dinh dưỡng hợp lý. Các thành viên Ban cố vấn dinh dường của Herbalife Nutrition tại châu Á – Thái Bình Dương hiện bao gồm Tiến sĩ Zhen-Yu Chen (Hồng Kông), Tiến sĩ Chin-Kun Wang (Đài Loan), Tiến sĩ Korakod Panich (Thái Lan) và Tiến sĩ Wang Jae Lee (Hàn Quốc).

Việc bổ nhiệm Tiến sĩ Rimbawan vào Ban Cố vấn dinh dưỡng của Herbalife Nutrition phản ánh sự cống hiến không ngừng của Công ty trong việc thúc đẩy hơn nữa sự nghiệp truyền cảm hứng cho thói quen dinh dưỡng tích cực ở châu Á – Thái Bình Dương, bằng cách thúc đẩy quan hệ đối tác chặt chẽ với các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong khu vực.

Related Posts