Môi trường làm việc renesas

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Môi trường làm việc renesas hot nhất được tổng hợp bởi Askanswerswiki

Renesas Synergy là một nền tảng hoàn chỉnh và chuẩn mực với phần mềm được tích hợp toàn diện, dòng các vi điều khiển có thể mở rộng (MCUs) và các công cụ phát triển được hợp nhất nhằm đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường hệ thống nhúng của các nhà phát triển khi họ cải tiến các sản phẩm mới cho các ứng dụng thiết bị Internet of Things.

Trung tâm của Synergy Platform là Synergy Software Package (SSP) được Renesas hỗ trợ và bảo hành. SSP bao gồm một hệ thống hoạt động thời gian thực (RTOS), tầng phần mềm nằm giữa hệ điều hành và ứng dụng (middleware), các ngăn xếp thông tin rộng, và hơn thế – tất cả các truy cập đều thông qua một Application Programming Interface (API) mạnh giúp các khách hàng không gặp rắc rối với các chi tiết cấp thấp hơn.

N

Các nhà phát triển hệ thống tại khu vực Đông Nam Á, Úc, New Zealand và Ấn Độ nay có thể tiếp cận dịch vụ đầy đủ của Synergy Platform, bằng việc truy cập vào website Synergy Gallery

Các nhà phát triển có thể bắt đầu phát triển phần mềm MCU ngay lập tức ở cấp API, giúp họ có thể tập trung vào việc tạo ra sản phẩm với sự khác biệt thay vì làm đi làm lại một công việc không có gì khác biệt. Ngoài ra, các nhà phát triển hệ thống có thể giảm tổng chi phí sở hữu và loại bỏ các khó khăn cản trở việc bắt đầu các thiết kế mới.

Các nhà phát triển hệ thống tại khu vực Đông Nam Á, Úc, New Zealand và Ấn Độ nay có thể tiếp cận dịch vụ đầy đủ của Synergy Platform, bằng việc truy cập vào website Synergy Gallery và nhấp chuột xin cấp phép là có thể ngay lập tức tải về các công cụ phát triển và phần mềm chuyên nghiệp mà không phải trả phí hay phí bản quyền. Vào tháng 10 năm nay, lễ ra mắt sản phẩm sẽ diễn ra tại Trung Quốc/ Hongkong và Đài Loan, hoàn thành việc có mặt của Synergy Platform trên toàn cầu.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt tại Mỹ vào năm 2015 và tiếp theo là ở thị trường Châu Âu và Nhật Bản, Synergy Platform đã liên tục gia tăng khả năng và phát triển với giá trị độc đáo thông qua việc mở rộng các tính năng và các quan hệ đối tác kinh doanh. SSP rất hoàn thiện và chứa đựng hàng trăm chức năng tinh vi và tích hợp nhằm dễ dàng phát triển phần mềm MCU có nhiều chức năng hơn với mỗi bản SSP phát hành.

Các nhà phát triển sử dụng Synergy Platform nay có thể lựa chọn sử dụng một trong hai môi trường phát triển phần mềm chuyên nghiệp, cả hai đều cung cấp đầy đủ hướng dẫn từng bước và mã thế hệ: IAR Embedded Workbench®, chuỗi công cụ phát triển được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay được tích hợp vào trong Synergy Platform, hoặc e2studio, công cụ phát triển lâu dài dựa trên Eclipse của Renesas.

Mở rộng kinh doanh bao gồm các đối tác mới tham gia chương trình Verified Software Add-on (VSA) cho phép các khách hàng của Synergy Platform duyệt và tải về các thành phần phần mềm của bên thứ ba từ Synergy Gallery mà đã được Renesas kiểm tra và xác nhận để tương thích với SSP. Các nhà phát triển có thể thêm các chức năng chuyên dụng cho các dự án SSP của họ với sự tự tin trong các lĩnh vực bảo mật thông tin liên lạc, dịch vụ đám mây, các giao thức truyền thông trong nghành tự động và nhà tự động.

Ông Ronnie Ho, Giám đốc Marketing, Renesas Electronics Singapore nói: “Trong sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp IoT, những người không thể tiếp cận các sản phẩm ở thị trường đầu tiên có sự khác biệt về giá trị đang ở thế bất lợi trước mắt. Bằng việc cho phép các nhà phát triển bắt đầu phần mềm cấp API và tận hưởng một hệ thống thời gian kết nối thực mà không cần phải xây dựng và duy trì các tính năng cơ bản, Synergy Platform cho phép các khách hàng hướng tới sự sáng tạo và sự khác biệt trong các sản phẩm của họ để thành công trong một thị trường đầy tính cạnh tranh.”

Related Posts