Môi trường vĩ mô của pizza hut

Mời các bạn xem Môi trường vĩ mô của pizza hut hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Trang Hý cực hot ở cõi mạng nhờ sự lầy lội, hài hước là chuyện không còn phải bàn cãi. Mọi chuyện bình thường qua tay cô nàng đều trở thành tiếng cười cho netizen. Và điều này một lần nữa được thể hiện rõ nét trong một video mà Trang Hý đồng hành với Pizza Hut cách đây không lâu.

Trong đoạn video, cô nàng hóa thân thành nữ phóng viên đi tìm “thủ phạm” khiến dân tình mê mệt Pizza Hut cả tháng nay. Không biết vị mới của Pizza Hut hấp dẫn thế nào mà đang đi “phá án” thì Trang Hý lại đùng đùng vứt bỏ hình tượng sang một bên để… ăn pizza ngay trên sóng truyền hình.

Bật mí một chút là vị mới của Pizza Hut không chỉ ngon hơn, cay hơn, mà còn đang được ưu đãi khủng nữa đấy!

1. Càng cay càng ngon với Spicy Korean Beef Pizza

Đầu tiên phải kể đến “thủ phạm” chính khiến Trang Hý đánh rơi liêm sỉ là “anh chàng” Spicy Korean Beef Pizza aka Pizza Bò BBQ Xốt Cay Hàn Quốc. Với phần đế dày, xốt Hàn Quốc cay nồng cùng những miếng thịt bò thượng hạng, điểm xuyết rau mầm xanh mát và mè rang thơm bùi, Pizza Bò BBQ Xốt Cay Hàn Quốc mang đến một trải nghiệm thưởng thức pizza độc đáo, đủ khả năng đánh thức mọi nơron vị giác.

Nghe kể thôi cũng tưởng tượng được ra càng thêm xốt cay thì miếng pizza càng bùng vị như nào! Bảo sao mà Trang Hý lại bỏ cả hình tượng để thử. Còn bạn cứ thử đi rồi biết!

2. Cheese hoài cheese mãi với Premium Honey Cheese Pizza

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Premium Honey Cheese Pizza – Pizza Phô Mai Bốn Vị Sốt Mật Ong của Pizza Hut. Được tạo ra để thoả mãn các dân chơi hệ cheese, miếng pizza là sự kết hợp hài hoà giữa 4 loại phô mai trứ danh Mozzarella, Parmesan, Cheddar và Cream Cheese cùng xốt mật ong mang đến hương vị hoàn toàn mới lạ. Vị béo béo của cheese kết hợp vị ngọt ngào, thơm phức từ mật ong chắc chắn sẽ chinh phục bất cứ ai đam mê “bộ môn” này. Ước mơ cheese hoài cheese mãi, cheese cả thanh xuân được đáp ứng rồi nhé!

3. Ăn rồi lại phải ăn tiếp với Seafood Pesto Pizza

Có bò, có cheese chắc chắn phải đến phần cho phe tín đồ hải sản với Seafood Pesto Pizza – Pizza Gấp Đôi Nhân Phủ Cơn Lốc Hải Sản. Nào tôm và mực tươi roi rói, nào miếng nấm béo mầm trên nền xốt Pesto đặc trưng, phủ phô mai Mozzarella nghe thôi cũng thấy bụng réo ùng ục. Mà kể cả không đói nhưng vì lỡ ăn rồi thì vẫn phải order để ăn tiếp thôi. Thật sự không thể kìm hãm sự thèm thuồng này thêm một chút nào nữa.

“Trộm vía” trong đoạn clip, Trang Hý mới chỉ đối mặt với “anh chàng” Pizza Bò BBQ Xốt Cay Hàn Quốc thôi. Tưởng tượng cả 3 hương vị đặc trưng của Pizza Hut “tam kiếm hợp bích” thì không biết phản ứng của Trang Hý còn bùng nổ cỡ nào nữa nhỉ? Mà thật ra không chỉ cô nàng, chắc chắn bất kỳ “thượng đế” nào cũng phải gục ngã thôi. Thật sự là vị nào cũng vừa ngon vừa chất, không mê không được á!

Thế mới thấy rằng dù với bất kỳ đam mê nào của các tín đồ pizza, Pizza Hut vẫn chiều lòng “thượng đế” hết nấc cùng nhiều trải nghiệm và nhiều hương vị “đỉnh của chóp”. Còn chờ gì mà không thử ngay 3 vị đặc trưng của Pizza Hut để có những trải nghiệm chân thực và quan trọng là ngon giống như Trang Hý nhỉ?

Related Posts