Môi trường vĩ mô quản trị marketing

Bà i tập: Em viết bà i vÄn cảm nghÄ© vá» ngÆ°á»i bạn thân.

HÆ°á»ng dẫn giải:

1. MỠbà i

Xem thêm: Môi trường marketing của công ty honda việt nam

– Giá»i thiá»u vá» ngÆ°á»i bạn thân Äó của em.

– Nêu ấn tượng chung của em vá» ngÆ°á»i Äó.

2. Thân bà i

– Biá»u cảm kết hợp vá»i miêu tả và i nét ná»i bật trong ngoại hình, tính cách của ngÆ°á»i bạn Äó.

Xem thêm: Bảo vệ môi trường gdcd 7

– Ká» lại ngắn gá»n má»t ká» niá»m sâu sắc nhất vá» tình bạn giữa em và ngÆ°á»i Äó, có thá» là ká» niá»m vui hay buá»n; qua Äó bá»c lá» suy nghÄ©, tình cảm của ngÆ°á»i bạn dà nh cho em cÅ©ng nhÆ° của em dà nh cho bạn.

3. Kết bà i

– Khẳng Äá»nh lại tình bạn thân thiết giữa em và ngÆ°á»i Äó.

– Cảm nghÄ© của em vá» ngÆ°á»i bạn.

Xem thêm: Môi trường field là gì

Lá»i giải chi tiết:

Trong cuá»c sá»ng của chúng ta không thá» thiếu Äi tình bạn, có rất nhiá»u tình bạn xung quanh ta và cÅ©ng có những ngÆ°á»i bạn khác nhau, bạn xã giao, bạn tâm giao, bạn thân và bạn tri ká». Má»t ngÆ°á»i bạn thân là ngÆ°á»i Äã gắn bó chÆ¡i thân trong má»t khoảng thá»i gian dà i, thấu hiá»u từng thói quen, sá» thích và tính cách của mình, luôn có mặt trong cuá»c sá»ng của mình. Em rất may mắn vì Äã có má»t ngÆ°á»i bạn thân nhÆ° thế, Äó chính là cô bạn Lan Anh.

Quen nhau từ há»i há»c chung lá»p 1, cho Äến bây giá» em và bạn Lan Anh vẫn há»c cùng trÆ°á»ng, cùng lá»p và hà ng ngà y cùng lai nhau Äạp xe tá»i trÆ°á»ng. Cái tên của Lan Anh gần nhÆ° nói lên tất cả vá» con ngÆ°á»i của cậu ấy, má»t ná»­a tên âLanâ chính là má»t ngÆ°á»i con gái thá»±c sá»±, còn ná»­a tên âAnhâ bá»c lá» cho phong cách mạnh mẽ nam tính của bạn. Lan Anh tuy là con gái nhÆ°ng rất thích Äá» tóc tém, dáng ngÆ°á»i Äậm, chân tay khoẻ chắc ná»ch chẳng thua kém má»t Äứa con trai nà o. Bạn ấy cÅ©ng hay mặc quần áo rá»ng rãi chứ không bao giá» mặc Äá» bó và cÅ©ng chÆ°a từng mặc váy hay áo có nÆ¡, nếu ai không biết tính cách của bạn ấy chắc hẳn sẽ nghÄ© cô gái nà y thật kì quặc. NhÆ°ng không, Lan Anh chá» mang vẻ bá» ngoà i nhÆ° vậy còn thá»±c chất bên trong cậu ấy vẫn là má»t cô gái dá» khóc, hay suy nghÄ© má»ng mÆ¡ và cÅ©ng thích những câu chuyá»n lãng mạn. Lan Anh là má»t ngÆ°á»i phóng khoáng, thÆ°á»ng cho Äi mà chẳng nghÄ© ngợi Äiá»u gì, suá»t nhiá»u nÄm Äi há»c bạn ấy luôn là ngÆ°á»i chá» em Äi há»c, bạn luôn chê rằng em gầy bé nhá» nhÆ° thế nên Äá» bạn chá» cho nhanh. Bạn ấy luôn hoà Äá»ng, vui vẻ và biết quan tâm giúp Äỡ bạn bè, rất nÄng ná» nhiá»t tình trong các hoạt Äá»ng tập thá» của trÆ°á»ng, lá»p. Lan Anh từng nói vá»i em Æ°á»c mÆ¡ của bạn ấy là sẽ trá» thà nh má»t nhà thiết kế, vá»i sá»± thông minh và óc sáng tạo cÅ©ng nhÆ° bản lÄ©nh của bạn em chúc cho bạn sẽ thà nh công trên con ÄÆ°á»ng chinh phục Æ°á»c mÆ¡ của mình.

Có lẽ rá»i cÅ©ng sẽ Äến lúc chúng em phải xa nhau, không còn má»i ngà y cùng nhau tá»i lá»p nhÆ°ng em tin dù chúng em có xa nhau, má»i ngÆ°á»i má»t nÆ¡i là m nghá» khác nhau thì vẫn luôn nhá» Äến nhau và tình bạn giữa chúng em vẫn luôn sâu sắc nhÆ° bây giá».