Ngôn Nhất Trì là ai?

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh chàng trai này Mộ CEO mặt lạnh như tiền Vậy ngôn nhất trì ngôi sao lấp lánh là ai? Hãy cùng OtakuGO tìm hiểu xem Ngôn Nhất Trì là ai nhé nhé!

Ngôn Nhất Trì là ai?

Ngôn Nhất Trì là ai ?

Ngôn Nhất Trì là Tổng tài của mộ tập đoàn lớn trong giới giải trí đó là U DO , Ngôn Nhất trì đặc biệt ở chỗ anh ta là một Tuýp người yêu công việc đến mức phát cuồng vì nó . Tuy được sở hữu khối tài sản thừa kế kếch sù và tập đoàn giải trí U DO từ khi còn rất trẻ nhưng nhờ việc mình là diễn viên chính mà chỉ trong vài năm nhà phát hành đã Buff cho anh ấy khả năng phi thường đưa tập đoàn U DO lên vị trí thủ lĩnh ngành giải trí và anh ta hay được gọi là Ngôn Nhất Trì 185 tỷ với câu nói khá bá đạo : “Tích chữ như vàng”.

Như bạn đã biết lắm tài thì nhiều tật và nhân vật tổng tài bao giờ cũng có cá tính riêng và điều đó cũng không bỏ qua Ngôn Nhất Trì cuộc sống thường ngày của ngôn nhất trì rất ít bạn bè cũng như người thân cận còn với gia đình thì cũng không mấy mặn mà cho lắm điều đó có thể dễ hiểu vì là một tổng tài thì làm gì có thời gian cho những viếc đó. Tuy nhiên bù lại trong công việc của tập đoàn thì ngôn nhất trì được miêu tả là người quyết đoán và lạnh lùng dễ hiều là rất thần sầu phải ngầu chứ. Chính vì lý do đó mà khi công việc không suôn sẻ thì ngôn nhất trì thường không vui và nhân viên tất nhiên cũng không hé lửa lời . Để tổng tài biết được thì coi như tiêu đời luôn.

Đây là một nhân vật trong game Ngôi sao lấp lánh nhé cả nhà .

Ngôn Nhất Trì Profile

Câu nói nổi tiếng cảu Ngôn nhất trì : ” Cho dù ở thời gian không gian nào anh đều sẽ bảo vệ em hết lòng “ đó nói thế thì bố ai mà chịu được.

Ngôn Nhất Trì là ai?

 • Tên : Ngôn nhất trì
 • Tiếng trung : 言冠坚持
 • Chiều cao : 184 Cm
 • Ngày Sinh : 05/08/1995 (ngôn nhất trì sinh ngày bao nhiêu ? mọi người ơi sắp đến sinh nhật rồi)
 • Cung hoàng đạo : Cung sư tử
 • Biệt danh : Vua thương trường
 • Vợ của ngôn nhất trì là ai ?
  • Thực chất anh chưa có vợ và câu nói : Vợ của Ngôn nhất Trì không cần nhịn một ai là câu nói của Gen Z nhận Ngôn nhất Trì làm chồng hay chông quốc dân.
 • Tính cách của Ngôn nhất trì : Là một tổng tài lạnh lùng như chính trái tim của anh ấy , Không dễ gần và tương đối ít nói .
 • Phong cách nói chuyện cảu ngôn nhất trì : Là một tổng tài thì ngôn nhất trì thể hiện rõ được phong cách tỷ đô dứt khoát không thích dây dưa và cứng nhắc.

Trong game Bạn sẽ đóng vai một nhân vật là nữ và sau đó gặp tổng tài ngôn nhất trì của chúng ta ở độ tuổi đẹp nhất . Bạn tốt nghiệp xong sau đó với khả năng của mình bạn đã vào giới Show biz và ở đây bạn gặp ngôn nhất trì người chồng đoản mệnh. Sau đó mối quan hệ của bạn và tổng tài chỉ giữ ở mối quan hệ mập mờ không rõ ràng yêu nhưng không phải yêu bạn mà không phải bạn . Nhưng bất chợt một ngày cái chết của bạn đã khiến Ngôn nhất trì suy sụp và anh ta chỉ lao đầy vào công việc ! Anh ấy đã phải trải qua những năm tháng đầy khổ đâu có tất cả nhưng không có bạn . Và rồi không thể bào vệ bạn được nữa.