On the mic nghĩa là gì

Qua bài viết này Askanswerswiki xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về On the mic nghĩa là gì hay nhất và đầy đủ nhất

16 Typh on the mic hay “Síc tin típ on dờ mai” là câu hát đã được chế meme cực nhiều trong những ngày của tháng 10 năm 2020. Vậy nguồn gốc của câu hát này là từ đâu và vì sao nó lại hot như vậy? Cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: On the mic nghĩa là gì

Nguồn gốc của 16 Typh on the mic

Câu hát trên xuất phát từ bài hát mang tên Người ấy là ai của chàng rapper điển trai gốc Hải Phòng đang tham gia chương trình Rap Việt 16 Typh. Câu hát trên nằm ở đoạn Hook của bài dự thi của 16 Typh hay còn được gọi là Nigg đến từ 16 Northside.

Clip của bài hát sau khi đăng lên kênh của Vie Channel đã nhận được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong chưa đầy 10 ngày. Qủa thật là một con số vô cùng ấn tượng với lượt xem của một bài dự thi. Bài hát của 16 Typh gây ấn tượng mạnh không chỉ bởi giai điệu bắt tai, lyric chất lượng mà con bởi vẻ điển trai lai Tây của chàng Rapper đến từ Hải Phòng.

Những năm tháng ấy mình đã đi qua Tiktok…Nguồn gốc của hot trend “khoe sự thay đổi” đang bão tiktok 2021.

Tuy nhiên, điều người ta nhớ đến nhiều nhất lại chính là đoạn Hook bắt tai “16 Typh on the mic/Thứ nhạc này được play all night/Hoa phượng đỏ, Hải Phòng city/Người ở đây không ngán một ai”. Nhiều người đã chỉ nghe được và hát theo kiểu Vietsub “Síc tin típ on dờ mai”.

Xem thêm: Cửa Hàng Nhật Bản Tại Tphcm Chất Lượng, Giá Tốt Nhất, Top 10 Shop Nhật Bản Uy Tín Nhất Ở Tp

Vì sao 16 Typh on the mic trở nên trending?

Câu hát này trở thành trending bởi vì nó được chế với rất nhiều các meme vô cùng hài hước khác nhau. Tuy nhiên thì do rapper 16 Typh đăng trên story fanpage của anh chàng nên chúng tớ vẫn chưa kịp tổng hợp lại thì đã mất rồi :))). Đa phần các meme đều là fan-made.

16 Typh on the mic của 16 Typh đã sánh ngang hàng với những câu nói trending của mạng xã hội như Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo, Mèo méo meo mèo meo, Tao là vua lì đòn, Thăm ngàn,…

Những tác phẩm nổi tiếng của 16 Typh

16 Typh trước khi đến với Rap Việt đã bỏ túi kha khá các tác phẩm âm nhạc và cũng có chút chỗ đứng trong giới Underground Hải Phòng và miền Bắc. Nếu xét theo lượt views, thì Hit nhiều views nhất của 16 Typh là Don’t waste my time feat với LilWuyn và Nếu như đây là thứ mày muốn feat với Blacka.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Từ điển dân chơi là một website tổng hợp và giải thích các từ lóng, hot trends, hình ảnh, câu nói, nhân vật, video hot ,những hiện tượng hot trên các nền tảng Mạnh xã hội

Related Posts