Quên tài khoản mi

Qua bài viết này Askanswerswiki xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Quên tài khoản mi hot nhất được tổng hợp bởi Askanswerswiki

Video Quên tài khoản mi

Cũng giống với việc bảo mật iCloud trên điện thoại Apple hay Samsung Account trên điện thoại Samsung Galaxy, thì chức năng bảo mật MiCloud trên điện thoại Xiaomi cũng không thể sử dụng máy nếu như quên tài khoản Mi. Dưới đây, Điện thoại vui xin hướng dẫn các bạn cách khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu MiCloud Xiaomi đơn giản và an toàn khi quên mật khẩu Mi trước khi mang ra tiệm để được mở khóa micloud chuyên nghiệp.

Hướng dẫn khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu MiCloud Xiaomi

Nếu bạn cũng gặp trường hợp này thì cũng đừng quá lo lắng. Dưới đây là bài viết mà Điện Thoại Vui hướng dẫn cho bạn những cách thực hiện cụ thể để khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu MiCloud Xiaomi.

Nguyên nhân dẫn đến sự cố quên tài khoản MiCloud Xiaomi

Nhập sai mật khẩu hình vẽ hoặc mã bảo vệ quá nhiều lần (thông thường là 8 – 10 lần) việc quên tài khoản Mi cũng vậy. Lúc này thiết bị sẽ chuyển sang chế độ khóa và yêu cầu đăng nhập tài khoản email đã dùng để đăng ký trên điện thoại đó. Nếu bạn nhớ tài khoản đăng nhập MiCloud thì máy sẽ khởi động và sử dụng được bình thường. Nếu không nhớ thì không vào trong để sử dụng được nữa.

Hướng dẫn khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu MiCloud Xiaomi

Được người quen cho, tặng và họ quên không thoát tài khoản MiCloud hoặc không nhớ mật khẩu thì khi bạn khôi phục cài đặt gốc hay uproom lại, điện thoại cũng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập đúng ID và mật khẩu MiCloud rồi mới cho bạn tiếp tục sử dụng.

Mất tài khoản Micloud do quên mật khẩu, bị dính Micloud ẩn, do dùng chung tài khoản với người khác phải làm gì? Xem ngay cách lấy lại tài khoản Micloud cực dễ tại đây!

Cách khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu khi quên tài khoản Mi trên điện thoại Xiaomi

Sau đây là 4 cách hướng dẫn khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu khi bạn lỡ quên tài khoản Mi:

Cách 1: Khôi phục tài khoản đã quên trên ứng dụng Mi Home

Nếu bạn đã đăng kí tài khoản bằng số điện thoại hoặc tài khoản Email thì bạn nên chạy ứng dụng Mi Home trên thiết bị di động.

Hướng dẫn khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu MiCloud Xiaomi

 • Bước 1: Truy cập vào website tài khoản của Xiaomi https://account.xiaomi.com

Đăng nhập tên và password tài khoản Xiaomi vào các ô quy định. Nếu không đăng nhập được chứng tỏ tài khoản không đúng tên hoặc Password. Nếu quên mật khẩu tài khoản Mi các bạn có thể xin cấp lại theo hướng dẫn.

Lưu ý: Nếu tài khoản là số di động, cần nhập thêm đầu +84 và bỏ số 0. Nếu truy cập được vào tài khoản, các bạn cần lưu số ID để chuẩn bị cho bước 2.

 • Bước 2: Đăng nhập lại tài khoản Xiaomi trên ứng dụng Mi Home bằng ID. Mở ứng dụng Mi Home trên điện thoại và giao diện chính hiện ra
 1. Từ giao diện chính của ứng dụng Mi Home, chọn Profile
 2. Click chạm vào phần “Click to login”
 3. Nhập ID đăng nhập và mật khẩu của tài khoản sau đó click chọn Login

Cách 2: Mở màn hình bằng vân tay của bạn

Trên điện thoại Xiaomi được các nhà sản xuất trang bị cho việc cảm ứng bằng vân tay. Chính vì vậy việc mở khóa màn hình sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn quên đi mật khẩu đăng nhập vào tài khoản Mi của mình.

Nếu bạn đã từng xác nhận dấu vân tay của mình vào máy, bạn chỉ việc ấn nhẹ tay mình vào nút Home của máy để mở màn hình khóa.

Cách 3: Khôi phục với tài khoản google hoặc mã pin đã cài đặt

Nếu khóa màn hình bạn sử dụng là mẫu hình, bạn có thể áp dùng theo cách sau để khắc phục lỗi điện thoại bị khóa do quên tài khoản Micloud:

 • Bước 1: Bạn nhập mật khẩu của bạn liên tiếp 5 lần.
 • Bước 2: Sau đó màn hình sẽ hiện lên mục “ Quên mẫu hình” bạn ấn vào đó để xác nhận.
 • Bước 3: Trong màn hình tiếp theo máy sẽ hiện lên yêu cầu bạn nhập vào ô tài khoản google của bạn hoặc mã pin mà bạn đã sử dụng khi cài đặt mẫu hình. Bạn chọn 1 trong 2 và nhập thông tin vào.
 • Bước 4: Khi tài khoản của bạn đúng thì máy sẽ chuyển sang việc bảo mật lại máy.

Cách 4: Khôi phục tài khoản gốc của máy khi quên tài khoản Mi

Cách này được áp dụng khi bạn không thể làm tất cả các cách trên. Việc khôi phục tài khoản gốc của máy đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất hết những dữ liệu trong máy của mình.

Hướng dẫn khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu MiCloud Xiaomi

 • Bước 1: Tắt nguồn của điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn giữ 3 phím Home + âm lượng + phím nguồn để máy tự khởi động và vào chế độ Bootable của máy.
 • Bước 3: Chọn wipe data/factory reset và máy sẽ xuất hiện các thứ đang được xóa lên màn hình, để máy tự hoạt động.
 • Bước 4: Sau đó chọn Reboot System Now và đợi vào phút để máy hoản thành mọi việc khôi phục lại máy.

Ngoài ra, bạn có thể đến các trung tâm dịch vụ điện thoại chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ mở khóa MiCloud cho điện thoại Xiaomi của bạn nhé

Trên đây là những hướng dẫn của Điện Thoại Vui gửi đến các bạn cách khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu MiCloud Xiaomi. Và Điện Thoại Vui hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn khi chẳng may quên tài khoản Mi. Nếu trong trường hợp, bạn vẫn không thể lấy lại mật khẩu MiCloud, bạn có thể mang tới các cửa hàng sửa chữa điện thoại của Điện Thoại Vui để được tư vấn một cách tốt nhất.

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn khôi phục tài khoản, lấy lại mật khẩu MiCloud Xiaomi tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Related Posts