Review “Thiên Đường Bảo Sơn” chi tiết

Hôm nay, em review về Thiên Đường Bảo Sơn theo trải nghiệm lần đi mới nhất – thứ 7 ngày 12/3/22. Mấy năm trước, em đến Thiên Đường Bảo Sơn thì đúng là ít trò chơi + con nhỏ nên chơi được ít.Năm nay, trở lại thì thấy có thể chơi cả ngày trong đó không chán.

Review “Thiên Đường Bảo Sơn” chi tiết

 • Không gian rộng rãi, thoải mái cho những người muốn đi dạo, vận động, thăm thú: làng nghề, phố cổ, phim trường, vườn thú, thủy cung …
 • Các trò chơi đủ dành cho trẻ từ 0 tuổi đến người lớn.
Review "Thiên Đường Bảo Sơn" chi tiết
Review “Thiên Đường Bảo Sơn” chi tiết

Các bạn lớn thì chơi được tất cả các trò trong công viên. Em sẽ gợi ý các trò theo tuổi:

Trẻ sơ sinh đến 1m3 chơi gì tại Thiên Đường Bảo Sơn:

 • Tàu hỏa, đu quay 2 tầng, 2 trò này nó nhẹ nhàng, đơn giản quá nên hôm qua con em không chơi.
 • Xe đụng: trẻ nhỏ thì ngồi cùng bố mẹ. Trò này nên chơi theo nhóm quen để cảm giác đụng nhau thú vị. Nếu chơi cùng người lạ thì có tâm lý ngại người ta nên không đâm đụng, và nó chỉ đơn giản là lái ô tô đồ chơi trong sân.
 • Nhà ma: mình sẽ được đi tàu lượn trong không gian tối om giống âm phủ. Nếu trẻ dưới 2 tuổi mà nhát thì không nên chơi. Các bạn lớn hơn thì đều rất thích thú. bố mẹ nên ngồi cùng con cho con yên tâm.
 • Phim XD thì đang dừng hoạt động, rạp phim 4D thì xếp hàng hơi lâu nên mẹ con em bỏ qua.
 • Dạo chơi ngắm vườn thú, cho Hươu cao cổ, voi ăn, em thấy các bạn nhỏ rất thích.
 • Thị trấn vui nhộn: là khu vui chơi liên hoàn trong nhà dành cho trẻ dưới 1m50. Khu này khá thú vị, khá rộng và nhiều trò chơi: Khu sasuke cho trẻ được thiết kế an toàn, nhiều trò không kém khu gì trên tầng 3 Big C Thăng Long mà ở đó vé vào đã 130k + mua tất 50k. Khu cho trẻ nhỏ chơi đều được lót xốp mềm chứ không phải xốp cứng như các nơi khác. Trò chơi gắp thú bông bằng người dành cho các bạn nhỏ. Con nhà em 10 và 12 tuổi chơi trong đó cả tiếng vẫn chưa chán. Kinh nghiệm đi chơi thì các mẹ nên để con chơi trò này sau cùng, lúc đó mẹ nghỉ ngơi còn con chơi sau khi đi dạo đã thấm mệt.
 • Thủy cung, tuy không to bằng ở Time City nhưng em thấy với mức vé vào cổng trọn gói thế là quá rẻ và cũng đủ để ngắm.
 • Đi vào chủ nhật thì có múa rối nước và biểu diễn xiếc.
Trẻ sơ sinh đến 1m3 chơi gì tại Thiên Đường Bảo Sơn:
Trẻ sơ sinh đến 1m3 chơi gì tại Thiên Đường Bảo Sơn:

Trẻ lớn hơn chơi gì ở Thiên Đường Bảo Sơn:

 • Thuyền cướp biển: ngồi lên cái thuyền nó đu đưa như đưa võng, với người nhát thì khá đáng sợ. Em thấy bọn trẻ hầu như đều thích. Con em và 1 đoàn trẻ em người Hàn chơi liên tiếp 5 lần mà chúng vẫn thích.
 • Khủng long trỗi dậy là trò quăng lắc em kèm video, trò này, em thấy chồng và con em chơi nói cảm giác khủng khiếp lắm. Chơi xong, nhiều người đi nôn.
 • Tàu lượn siêu tốc: lúc đầu con em dự định chơi nhưng sau khi chơi xong trò Khủng long trỗi dậy thì sợ quá, không chơi tiếp nữa.
 • Vượt long môn: được đi thuyền ngắm vườn thú. Đến đoạn cuối thì có chút cảm giác mạnh.
 • Con em chỉ thích chơi trò chơi nên lần này không qua phố cổ với Phim trường xem, không biết thay đổi thế nào.

Chuẩn bị đồ ăn gì khi đi chơi Thiên Đường Bảo Sơn

Người ta có kiểm tra đồ ăn mang vào, nhà em có bỏ gói bánh mì gối trong balo và xách tay 2 chai nước + 2 gói bimbim thì họ cho mang vào.

Nhà em quen đi chơi chỉ ham chơi, ăn là phụ nên không thấy phức tạp chuyện ăn uống. Các con chơi đến lúc đói thì ngồi lại ăn miếng bánh mì và mua xúc xích nướng thế là xong bữa, trong công viên cũng có nhà hàng nên cũng không lo đồ ăn đâu.

Giá vé vào Thiên Đường Bảo Sơn

Hôm qua, cả nhà 2 người lớn + 2 trẻ cao trên 1m40 hết tổng 750k tiền vé vào cổng. Với mức vé này, chơi cả ngày chưa chán thì không phải đắt.

Giá vé Thiên Đường Bảo Sơn
Giá vé Thiên Đường Bảo Sơn

Theo cảm nhận của cá nhân em: với giá vé như vậy, ngay gần trung tâm Hà Nội thì đây là điểm chơi thú vị cho cả nhà.

Thiên Đường Bảo Sơn ở đâu:

– Địa chỉ chính xác: Km5+200, Đ. Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

– Giờ mở cửa từ 7h00 đến 19h00 tất cả các ngày trong tuần.

– Phương tiện di chuyển:

+ Xe Bus: Xe số 19 (Trần Khánh Dư – Thiên Đường Bảo Sơn) có các tuyến xe Bus khác chạy từ Mỹ Đình qua Đại lộ thăng long rồi từ đó bắt xe vào

+ Ô tô: Từ trung tâm Hà Nội bạn có thể di chuyển đến Thiên Đường Bảo Sơn qua Đại Lộ Thăng Long, Tố Hữu kéo dài hoặc Nguyễn Trãi, Hà Đông, các con đường này đều giao với Lê Trọng Tấn.

+ Xe máy: Bạn có thể di chuyển bằng xe máy cung đường giống như ô tô, ở đây bãi gửi xe khá rộng có thể để thoải mái.

Như vậy bài viết này đã review Thiên Đường Bảo Sơn chi tiết, bạn có thể tham khảo và đưa gia đình của mình đi chơi dịp cuối tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *