Set bd là gì

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Set bd là gì hot nhất được tổng hợp bởi Askanswerswiki

Nhiều người thắc mắc Set Bd là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

  • YT trên facebook là gì viết tắt của từ gì?
  • Uno trên facebook là gì viết tắt của từ gì?
  • Unseen trên facebook là gì viết tắt của từ gì?

Set Bd là gì trên Facebook? viết tắt của từ gì?

Trên facebook:

Set Bd trên facebook viết tắt của từ Setup Bê Đê có nghĩa là Cài đặt chế độ Bê Đê để giả danh làm 1 việc gì đó hay qua mặt – dụ dỗ ai đó.

Đây là 1 từ ngữ thường thấy trên mạng xã hội nhằm mục đích lừa gạt những chàng trai hám của lạ, thích ăn tạp và đặc biệt là sở thích chăn rau xanh. Set Bd sẽ là 1 quá trình giả danh con gái và với 1 khuôn mặt hoa da phấn lộng lẫy thì các anh chàng chỉ có nước sập bẫy và dâng tài sản – tình cảm cho họ mà thôi.

Ngoài ra, còn có từ khác chính là Set Brand Day có nghĩa là Lên kế hoạch cho dự án Ngày Thương Hiệu trên facebook, đây là 1 thuật ngữ trong ngành marketing dùng trong các dự án chạy quảng cáo – bán hàng các sản phẩm của các thương hiệu lớn – có uy tin trong và ngoài nước.

Trong quan hệ:

Set BD viết tắt của từ Setup Bạo Dâm có nghĩa là chuẩn bị đồ dùng – đồ nghề cho 1 cuộc thác loạn bạo dâm giữa các cặp đôi yêu nhau, đây là 1 quá trình quan hệ tình dục xen lẫn bạo lực nhưng rất được nhiều người quan tâm.

Trong công việc:

Set Bd viết tắt của từ Setup Business Development có nghĩa là tuyển Nhân viên Phát triển kinh doanh.

Set BD trong công việc là đóng vai trò cầu nối giữa khách hàng và sản phẩm/dịch vụ. Họ tiếp cận và thuyết phục khách hàng tiềm năng (chủ yếu là khách hàng doanh nghiệp) trở thành người sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà Set Bd có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết Set Bd là gì trên Facebook viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Related Posts