Sigil may mắn trong tình yêu

Mời các bạn xem Sigil may mắn trong tình yêu hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Nếu bạn là một trong những người trẻ thuộc thế hệ gen Z thì có lẻ đã quá hiểu về SIGIL. Hiện nay trào lưu này đã được nổi lên lại ở quốc tế lẫn Việt Nam. Và để đu trend, bạn đang cố tìm kiếm những SIGIL Học Tập và May Mắn, Học Giỏi, Tình Yêu… phù hợp nhất cho mình. Vậy thì hãy khám phá ngay những biểu tượng ma thuật này, để xem nó có hiệu quả như lời đồn cùng với Nào Tốt Nhất.

SIGIL là gì?

Sigil có nguồn gốc từ tiếng Latinh sigillum nó có nghĩa là ” con dấu”, ” biểu tưởng”, chữ ký” hay là dấu hiệu/ tín hiệu.

SIGIL là một biểu tượng, dấu hiệu thường được sử dụng trong phép thuật được cá nhân tạo ra với mục đích thay đổi những ý muốn trong thực tếtheo mong muốn và ý định của cá nhân bạn. Các SIGIL được mã hóa theo từng mục đích thiết lập cụ thể như mong muốn về may mắn, tình yêu, giàu có về tài chính hay tình bạn hoặc đơn giản là giúp tâm hồn bạn được chữa lành.

Hay nhìn đơn giản thì SIGIL là những ký hiệu được các cá nhân thiết lập nên dựa trên một quy luật được quy định cụ thể trong phép thuật. Người tạo nên nó chỉ cần 1 ý niệm, hay một mong muốn nào đó của mình.

Về cơ bản người tạo ra Sigil là để thể hiện ra được ý định của mình thông qua thực hiện ghép nối, vẽ nên các ký hiệu khác nhau. Và mục đích để tạo nên các ký hiệu đó đại diện cho ý định của mình đó chính là để giúp cho ý định đó trở thành hiện thực. Đây là một trong những vấn đề tâm linh, nên được rất nhiều người tin và thực hiện theo.

Các loại SIGIL phổ biến hiện nay

Sigil may mắn

Nếu bạn đang gặp khó khăn hay xui xẻo thì có lẻ việc tạo ra sigil may mắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Thường thì đây là loại được tạo ra nhiều nhất, bởi bạn muốn:

+ May mắn trong thi cử

+ May mắn trong công việc

+ May mắn trong tình yêu

Và dưới đây là một số Sigil may mắn bạn có thể tham khảo:

Sigil- may-man
Sigi may mắn

+ Phiên bản mandala: Có kết cấu phức tạp hơn, như vậy nó có thể ngăn chặn nhiều khó khăn hơn so với phiên bản chén thánh.

+ Phiên bản chén thánh: Đơn giản giản hơn, dễ vẽ là biểu tượng của 1 cốc nước tràn đầy với ý nghĩa năng lượng dồi dào, đêm đến nhiều điều tốt lành.

Sigil học tập/ học giỏi

Đối với những bạn học sinh, sinh viên có lẻ sigil may mắn về học tập hay sigil học giỏi chính là mục đích cũng như mong muốn của nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 biểu tượng để thể hiện ý muốn , cũng như mong muốn biến ý định đó thành hiện thực trong thực tế.

Một số hình ảnh về Sigil học tập

sigil-hoc-gioi

Sigil tình yêu/l0ve/ true love/ thu hút tình yêu

Nếu bạn nào muốn nhanh chóng tìm được tình yêu đích thực, một người yêu tốt với mình thực sự. Chắc chắc đó là mong ước của đa phần các chàng trai cô gái hiện nay. Và thay vì đi cầu tình duyên thì nhiều người lựa chọn biến mong muốn của mình thành Sigil, để có thể hiện thức hóa mong muốn đó, giúp sớm gặp được tình, thu hút nhiều người theo đuổi hơn.

Một số Sigil tình yêu:

Sigil-love
Sigil love
sigil-truelove
sigil true love

Sigil bảo vệ

Nếu bạn có mong muốn ai đó, hay bảo vệ bản thân hay bảo vệ bất kỳ điều gì đó của mình như bảo vệ tính mạng, bảo vệ tình yêu hay bảo vệ những người thân trong gia đình khỏi những nguy hiểm trong cuộc sống hằng ngày. Hay bạn muốn cầu mong cho bản thân bình an, bảo vệ bản thân trước những điều xấu xa thì

Sigil tình bạn

Trong cuộc sống ngoài người thân, người yêu thì một trong những điều cũng được rất nhiều người quan tâm nữa đó chính là tình bạn, bởi đó là những người gắn bó với chúng ta khá lâu dài. Tất nhiên ai cũng mong muốn có một tình bạn tốt đẹp, có thể gắn bó lâu dài với nhau, một tình bạn có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy silgil về tình bạn, về may mắn trong tình bạn, gắn chặt nhau hơn khá phổ biến.

Một số Sigil về tình bạn

sigil-ban-be
Sigil tình bạn tốt đẹp
Sigil-tinh-ban
Sigil tình bạn

Sigil Hạnh phúc

Một cuộc sống bất hạnh, gia đình luôn êm ấm, hay gia đình luôn yêu thương nhau… là ý niệm mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Với các sigil hạnh phúc giúp chúng ta luôn tràn đầy năng lượng tích cực, đem lại những điều tốt nhất đến với cuộc sống của bản thân, đem lại hạnh phúc trong công việc, đem lại hạnh phúc trong tình yêu…

Một số silgil về hạnh phúc:

sigil -hanh-phuc

Sigil sức khỏe

Cầu mong về sức khỏe luôn tốt, có cuộc sống luôn tốt. Sức khỏe là điều mà ai cũng cầu mong, dù là người lớn, người trẻ thì đều muốn bản thân mình luôn khỏe mạnh, không có bệnh tật, tinh thần luôn vui khỏe. Với sigil mang đến năng lượng tích cực, khiến tinh thần bạn luôn thoải mái nhất, có thể đẩy lùi được những căn bệnh.

Một số sigil về sức khỏe:

sigil-health
sigil health

Sigil giảm cân/ làm đẹp

Một trong những điều mà tất cả các bạn nữ quan tâm nhất đó chính là mong muốn bản thân luôn xinh đẹp, ngày càng đẹp hơn. Muốn giảm cân nhanh chóng, muốn tăng cân nhanh , hay muốn da dẻ đẹp và hông hào hơn. Chính vì vậy với những silgil làm đẹp giúp bạn mang đến động lực làm đẹp, ngày càng xinh đẹp theo hướng mong muốn của bản thân.

Sigil giảm cân

Sigiliam-can
Sigil giảm cân

Sigil sắc đẹp và sự thông thái

Sigil sắc đẹp và sự thông thái
Sigil sắc đẹp và sự thông thái

Sigil may mắn tiền tài, sigil tiền bạc

Tiền tài là điều mà không một ai có thể bỏ qua, chúng ta luôn mong ước có thật nhiều tiền, có thể gặp may mắn trong việc kiếm tiền, đầu tư để mang lại cho mình nguồn tài chính lớn. Thì đối với sigil nó như là điều gì đó luôn gắn liền với người tạo ra, nó thu hút những may mắn về tiền tài cho bạn, như là nguồn năng lượng hút hết tài lộc vào công việc, vào cuộc sống của mọi người.

Một số sigil tiền bạc

sigil-money
sigil money
sigil-may-man-tien-bac
Hình ảnh sigil may mắn về tiền tài

Cách tạo SIGIL May Mắn Trong Học Tập, Học Giỏi, Tình Yêu, Tiền Bạc

Vậy làm thế nào để tạo ra được 1 sigil theo mong muốn cá nhân của chúng ta, vậy thì mọi người hoàn toàn có thể xem qua các bước hướng dẫn dưới đây, để có thể tự mình vẽ nên được 1 sigil phù hợp với những ước mong hiện tại, giúp biến nó sớm thành hiện thực trong cuộc sống.

Dưới đây là các bước để tạo 1 sigil đơn giản nhất.

+ Đầu tiên: Bạn cần viết dòng chữ mà mình mong muốn ra giấy, bạn có thể viết bất kỳ điều gì mà mình đang mong muốn. Nhưng nên viết ngắn gọn tầm dưới 10 từ đổ lại sẽ dễ vẽ hơn.

Lưu ý: Mọi người nên viết câu đó bằng tiếng Anh sẽ dễ hơn so với sử dụng tiếng Việt.

+ Sau đó xem trên dòng chữ đó có những chữ cái nào trung nhau, loại bỏ đi chữ cái trùng đó. Và sau đó bạn sẽ loại bỏ các nguyên âm trong câu đó: u,e,o,a,i. Tiếp đến là loại đi những chữ cái trùng nhau.

Trong tiếng việt thì những từ phải bỏ như: a,ă,â,o,ô, ơ, e,ê,i,y, u, ư

+ Sau đó mọi người ghi hết các chữ cái còn lại vào 1 hàng tách từng chữ một như hình dưới.

ve-sigil
Cách vẽ sigil may mắn

+ Sau đó sẽ dựa trên sự sáng tạo của mọi người để vẽ, bởi nó không tuân theo 1 bộ quy tắc nào cả.

Có 3 cách để bạn vẽ:

Cách 1: Mọi người có thẻ sáng tạo bằng cách lòng ghép các chữ lại vào với nhau. Đơn giản là mọi người vẽ 1 đường dọc sau đó tạo chữ trên trục dọc đó, miễn sao có đầy đủ các chữ trong bức hình đó.

Cách 2: dựa trên nguyên tắc thần số học của Pitago

Bạn cần thiết lập 1 bảng số và chữ như sau:

+ Sau đó dò xem những chữ cái còn lại trong câu nói mà mình đã viết ở trên tương ứng với số nào trong đó và ghi ra giấy.

+ Sau đó bạn vẽ 1 vòng tròn, và viết các vị trí con số theo như hình hướng dẫn dưới đây. Mọi người lưu ý viết đúng vị trí các con số đó.

+ Tiếp đến là nối các số trong vòng tròn đó với nhau, bạn nó là nối bên trong hình tròn và không được vẽ đứt đoạn, đến số bạn nên sử dụng đường cong để nối tiếp.

Cách 3: Mọi người có thể thực hiện vẽ theo cách dưới đây

Làm thế nào để sử dụng sigil may mắn

Sau khi bạn đã vẽ được 1 sigil về câu nói tăng động lực cho mình thì làm thế nào để phát huy và sử dụng sigil đó 1 cách hiệu quả nhất. Thì theo nhiều người hướng dẫn trên mạng là bạn có thể sử dụng

+ Lửa

+ Nước

+ Thiền và cực lạc

Tuy nhiên, cũng không cần thiết bởi nhiều bạn chỉ cần lấy mảnh giấy có vẽ sigil của mình bỏ vào ví của mình để luôn mang bên bản thân mọi lúc. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều loại dây chuyền, mặt dây chuyền được thiết kế dựa trên silgil.

SIGIL có thật sự tốt, có nguy hiểm khi sử dụng không?

Sigil có tốt hay không, có nên tin hay không thì thực ra cũng không ai kiểm chứng được. Về cơ bản đối với vấn đề tâm linh chúng ta không thể đoán trước được, nhưng cũng không thể nào cứ cố làm theo và tin tưởng tuyệt đối nó sẽ giúp mình, như vậy ở Việt Nam gọi là hơi mê tín.

Về bản chất thì bạn không nên sử dụng Sigil, bởi đây không phải là điều tốt. Bởi bản chất của sigil không phải là để tăng năng lượng tích cực hay tiêu cực gì cả. Nếu bạn nào có tìm hiểu sẽ hiểu rằng, thực ra sigil thực chất là ký hiệu, nó là đại diện cho những cái tên của các vị thần, ác quỹ và tinh linh nào đó việc vẽ nó ra và đưa ra xem như là gọi đến bên mình.

Đó là ý nghĩa vào thời cổ đại, không hiểu tại sao thời hiện đại lại biến thành cách để làm biểu tượng tăng năng lượng tích cực. Bởi nếu bạn sử dụng sai cách thì có thể mang đến những xui xẻo cho bản thân, nên tốt nhất không nên dùng.

Trên đây là những giải thích về sigil may mắn bạn nên tìm hiểu qua, và qua đó cũng hiểu rõ hơn về trend này hiện nay. Đừng thấy người ta chia sẻ rồi làm theo, nếu bạn không biết gì về nó không nên sử dụng. Hay thử dành thời gian để tìm hiểu về bản chất của sigil, như vậy mới biết nên sử dụng nó như thế nào mang lại hiệu quả.

Related Posts