So sánh 4 mũ 2222 và 2 mũ 4444

Giới thiệu Sim Tứ Quý 0911.85.2222 Vinaphone Đầu Số Cổ Chiêu Tài Lộc Kích Công Danh – Sim số đẹp AMI

Sim Tứ Quý 0911.85.2222 Vinaphone Đầu Số Cổ Chiêu Tài Lộc Kích Công Danh – Sim số đẹp AMI

Số 2 biểu tượng cho một cặp, một đôi, sự cân bằng của trời đất, âm dương hòa hợp 1 cặp, cho sự viên mãn, tràn đầy, ước muốn của con người về những điều trọn vẹn, hạnh phúc trong cuộc sống.

Số 2 tượng trưng cho thời vận vận hanh thông, vạn vật khai mở, phúc lành đang đến, lòng tốt, sự tế nhị, ổn định và tính hai mặt. Số 2 đồng âm với chữ “dễ dàng”, có nghĩa mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn, mang lại nhiều thành công, thăng tiến hơn.

Sim tứ quý 2 biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa của âm dương, trời đất, mọi việc làm ăn, kinh doanh đều diễn ra rất thuận lợi và may mắn. Sở hữu số điện thoại đẹp tứ quý 2 không chỉ may mắn trong việc làm ăn hay sự nghiệp mà đảm bảo cho cuộc sống vẹn toàn, hạnh phúc.

Tiền tài và thành công luôn đi song hành cùng với sim tứ quý 2. Chính vì thế, sim tứ quý 2222 sẽ giúp chủ nhân thuận lợi trên con đường công danh, công việc kinh doanh phát triển, dễ dàng thăng tiến, dễ thành công hơn, ít gặp chuyện bất trắc hơn.

Nếu bạn đang mong muốn có được một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc, êm ấm hòa thuận, có đôi có cặp thì sim tứ quý 0911.85.2222 chính là con số dành cho bạn. Sim 0911.85.2222 sở hữu đầu số cổ 091 cực đẹp của nhà mạng Vinaphone, cặp số 85 với nghĩa “Sinh phúc” càng làm sim trở nên có giá trị.

Chính vì thế những ai đang muốn một sự thành công vững chắc thường chọn cho mình tứ quý 1 để thành thông trong sự nghiệp và tiến triển không ngừng. Căn cứ theo ngũ hành tương sinh giữa các con số với vận mệnh con người thì sim đuôi 2222 ứng mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy và Hỏa.

Xem thêm: Cách làm chả trứng cơm tấm

Vì thể 2 mệnh này dùng sim tứ quý 2222 sẽ đem lại may mắn, thành công, hạnh phúc. Sim làm quà tặng cho người thân, đối tác rất hợp lý và ý nghĩa.

Mỗi sim thì chỉ có 1 chiếc DUY NHẤT, chính vì thế nếu bạn yêu thích sim này hãy đặt hàng ngay nhé!

✨✨ Các bước đặt mua sim số đẹp tại AMI

• Bước 1: Quý khách chọn số thuê bao yêu thích

• Bước 2: Tiến hành đặt hàng, chọn các hình thức thanh toán theo hướng dẫn.

• Bước 3: Shop sẽ tiến hành đóng gói và giao sim số đẹp cho bên vận chuyển.

Xem thêm: So sánh cương lĩnh chính trị và luận cương chính trị

• Bước 4: Sau khi nhận sim số đẹp và thanh toán cho Shipper. Quý khách vui lòng Chat với Shop để gửi 3 ảnh + thông tin Đăng ký chính chủ hoặc Kết bạn, Nhắn tin vào ZALO: 0586.99.99.99 của AMI để được hỗ trợ

Lưu ý: 3 ảnh gồm

+ Ảnh chụp mặt trước Chứng minh thư

+ Ảnh chụp mặt sau Chứng minh thư

+ Ảnh chụp chân dung AMI tiến hành Đăng ký sim chính chủ và thông báo lại với quý khách

✨✨Cam kết của Số đẹp AMI với khách hàng

Xem thêm: Khai báo sức khỏe khi nhập cảnh vào Philippines

✅ Hãng chính hãng 100%

✅ Hỗ trợ đăng ký chính chủ

✅ Giao sim miễn phí trên toàn quốc

✅ Chính sách đổi trả miễn phí nếu hàng không đúng mô tả hoặc kém chất lượng

– ̛̛ ̣̂ ̂́ đ̣ ̀ đ̂̀ ̣̂

: …

: .