So sánh redmi note 9s và redmi note 10

Video So sánh redmi note 9s và redmi note 10

Số lượng lớn các thiết bị Xiaomi có mặt trên thị trường khiến chúng tôi nghi ngờ nghiêm trọng khi mua một chiếc điện thoại thông minh mới. Cái mới Redman Ghi chú 9s là một trong những thiết bị thu hút sự chú ý của người dùng nhất và đã tạo ra sự nghi ngờ khi mua nó với Lưu ý tôi 10 , một điện thoại thông minh nổi bật cho các thiết bị chụp ảnh của nó.

Redmi Note 9 có thể trở thành một cuộc cách mạng và đó là giá trị đồng tiền điện thoại thông minh mà ai cũng muốn. Trước mặt chúng tôi tìm thấy Lưu ý tôi 10 , một điện thoại thông minh đã có mặt trên thị trường trong thời gian dài nhất, là lựa chọn tầm trung có thiết bị chụp ảnh tốt nhất. Chúng tôi đi để biết từng phần của nó để biết đó là mua hàng tốt nhất.

Thiết kế và hiển thị ở tầm trung

Các thay đổi không mất nhiều thời gian để xuất hiện giữa hai điện thoại thông minh này và trong thiết kế của chúng, chúng ta thấy vị trí của các camera phân biệt rất nhiều giữa camera bốn góc ở định dạng vuông của Redmi Note 9 so với camera dọc của Mi Note 10 Trong các chất liệu của nó cũng có những thay đổi, vì Mi Note 10 là làm bằng hợp kim nhôm và Redmi Note 9s dựa trên nhựa nhưng với cảm giác được cải thiện. Cả hai chia sẻ 208 gram về trọng lượng và kích thước, Redmi Note 9s dày và cao hơn.

Xem thêm: So sánh nhất adv

Màn hình của nó là một phần rất quan trọng, Redmi với IPS 6.67 inch ở định dạng 20: 9 và độ phân giải FullHD với HDR10. Trước đó, Mi Note 10 với AMOLED công nghệ và một Màn hình 6.47-inch , ngoài HDR10 +. Cả hai đều là màn hình tốt nhưng công nghệ là một sự khác biệt lớn sẽ mang lại kết quả với những thay đổi quan trọng, chúng ta cũng phải tính đến màn hình cong của Mi Note 10, một yếu tố có thể khiến chúng ta muốn nó hoặc ngược lại không thuyết phục được chúng ta, theo thị hiếu của chúng ta.

Bộ xử lý Snapdragon rất thậm chí

Bộ não của những điện thoại thông minh này cho chúng ta thấy phạm vi trung bình ngày càng cung cấp các tùy chọn tốt hơn. Trong Redmi Note 9, Qualcomm Cây kim ngư thảo Bộ xử lý 720G hoạt động ở tốc độ 2.3 GHz chia sẻ Adreno 618 GPU với Mi Note 10. Mẫu máy khác này có Snapdragon 730G với tần số 2.2 GHz, mặc dù đây không phải là tất cả, bởi vì chúng ta sẽ thấy nhiều thay đổi hơn trong cấu hình của nó.

Với cấu hình là 4 + 64GB or 6 + 128 GB, Redmi Note 9s được trang bị rất tốt. Trước đó, Mi Note 10 chỉ khả dụng với 6 GB của RAM và 128 GB của lưu trữ. Mặc dù một trong những sự vắng mặt của Mi Note 10 là Khe cắm thẻ SD mà chúng ta tìm thấy trong Redmi. Cả hai đều được sáng tác rất tốt, nhưng tùy thuộc vào tình huống, chúng ta sẽ phải đặt cược vào cái này hay cái khác.

Máy ảnh cho mọi sở thích

Xem thêm: So găng 2 đại gia bán lẻ WinMart/WinMart vs Bách Hóa Xanh: Người mê mua sắm, kẻ ưa tự làm

Chúng tôi bắt đầu bằng cách nói chuyện và làm quen với camera kép của Redmi Note 9 trong đó cảm biến chính của nó là 48 Mpx với khẩu độ f / 1.79 , cùng với góc rộng 8 Mpx. Chúng tôi không quên chế độ chân dung với cảm biến độ sâu 2 Mpx và ống kính macro để chụp các vật thể nhỏ với 5 Mpx. Các Camera trước 16 Mpx sẽ cho phép chúng tôi chụp ảnh tự sướng của chúng tôi.

Đặt cược lớn vào ống kính của Mi Note 10 được chỉ huy bởi 108 Mpx với khẩu độ f / 1.69 điều đó làm mọi người ngạc nhiên khi trình bày, ngoài góc rộng 20 Mpx hoặc ống kính tele 8 Mpx có khả năng thu phóng zoom kỹ thuật số tăng 50. Nó cũng có ống kính 12 Mpx để có được dữ liệu tốt hơn cho chế độ dọc. Ở phía trước của nó với 32 Mpx Camera selfie trở nên rất sáng với khẩu độ f / 2.0.

Pin và kết nối

Bên trong chúng tôi cũng có hai pin lớn, trong Redmi Note 9s của 5020 mAh và trong Mi Note 10 của 5260 mAh . Nhưng sự khác biệt là ở sạc nhanh, với 30W đối với Mi Note 10, nó sẽ sạc nhanh hơn so với Redmi Note 9s. 18W được trang bị rất tốt Về kết nối, các nghi ngờ không xuất hiện, giữ giắc âm thanh và kiểm tra bằng NFC ngoài hồng ngoại hoặc Bluetooth 5.0 LE, Mi Note 10 được trang bị rất tốt. Tuy nhiên trong Redmi Note 9s chúng tôi nhớ NFC mặc dù phần còn lại nếu nó kết hợp nó.

MIUI 11 có mặt trong cả hai mô hình

Xem thêm: Uab lớn hơn 0

Trong hệ điều hành của bạn hoặc lớp tùy chỉnh, chúng tôi không có vấn đề hoặc khác biệt, chúng tôi có một trong những lớp tùy biến tốt nhất và chúng tôi sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Từ chế độ tối đến nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Không quên tính năng tối ưu hóa giúp chúng ta có thể kéo dài pin cả ngày mà không gặp vấn đề gì ở cả hai mẫu. Trong cả hai trường hợp, lớp này là Android 10, phiên bản Android mới nhất và chúng tôi hy vọng rằng cả hai đều nhận được MIUI 12.

Giá cả và khuyến nghị mua hàng

Tại thời điểm xem xét cả hai model, chúng tôi thấy một sự khác biệt lớn về giá, một mặt là Mi Note 10 với 433 euro có vẻ như một thiết bị được đánh giá rất cao Sau khi biết tất cả các tính năng của nó, ngoài AMOLED màn , máy ảnh tốt hơn hoặc NFC và cải thiện phí nhanh, giá của nó là hơi cao. Mặt khác, Redmi Note 9s với tất cả các lợi ích của nó là 223 euro trên Amazon và có thể tiếp tục giảm.

Hai điện thoại thông minh là một giao dịch mua tuyệt vời, nhưng nếu chúng tôi không có tiền cho tùy chọn Mi Note 10 và màn hình AMOLED không phải là ưu tiên hay NFC, thì không nghi ngờ gì, Redmi là một giao dịch mua chúng tôi sẽ không hối tiếcchúng tôi sẽ cũng tiết kiệm đủ tiền.