So sánh tủ chăm sóc quần áo lg và samsung

Máy giặt Samsung và máy giặt LG hai thương hiệu máy giặt uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, đứng trước sự lựa chọn giữa hai dòng máy giặt ngang nhau về công nghệ cũng như giá thành này. Chắc chắn bạn không khỏi băn khoăn không biết nên lựa chọn thương hiệu này. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài đánh giá dưới đây để đưa ra cho mình quyết định phù hợp nhất nhé.

lazy-bg.png

Trước tiên để có những quyết định chính xác khi chọn mua máy giặt phù hợp cho gia đình, bạn tìm hiểu hai dòng máy giặt này thông qua những tiêu chí chính như: khối lượng máy giặt, thiết kế, lồng giặt, động cơ, công nghệ giặt, giá,..(Xem thêm: Những lưu ý không nên bỏ qua khi quyết định mua máy giặt)

Máy giặt SamsungMáy giặt LGLoại máy giặtMáy giặt cửa ngang và máy giặt cửa trênMáy giặt cửa ngang và máy giặt cửa trên (máy giặt cửa trên chiếm đa số)Khối lượng máy giặt7-16kg7-20kgTính năng máy giặtMáy giặt thường, máy giặt có sấyMáy giặt thường, máy giặt có sấyTốc độ vắt680-1200 vòng/phút700-1400 vòng/phútMức giáKhoảng giá từ 4-21 triệuKhoảng giá từ 4-37 triệu

So sánh về khối lượng giặt Samsung và LG

Khối lượng giặt được đánh giá là tiêu chí đầu tiên khi quyết định nên mua máy giặt LG hay Samsung. Đối với dòng máy giặt Samsung được thiết kế với khối lượng vừa phải chú yếu khoảng từ 7 đến 8kg phù hợp với đại đa số các gia đình việt Nam từ 3 đến 5 thành viên. Một số dòng máy giặt của Samsung khác được thiết kế với khối lượng lớn hơn nhằm phục vụ nhu cầu của các gia đình đông thành viên với khối lượng 9 hoặc 10kg. Còn đối với dòng máy giặt LG phân bổ về khối lượng có phận rộng hơn, các dòng máy giặt của LG cũng giống Samsung chủ yếu vẫn chỉ giao động trong khoảng từ 7 đến 9kg phù hợp với đại đa số các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, LG khác biệt hơn Samsung khi tung ra một số model với kích thước lớn trên 10kg thậm chí là những máy giặt 20kg phục vụ nhu cầu của gia đình nào cần sử dụng máy giặt kích thước lớn.

Xem thêm: So sánh iPhone 13 và iPhone 13 Pro NÊN MUA loại nào

lazy-bg.png

So sánh về lồng giặt Samsung và LG

Xem thêm: Người đàn ông xấu nhất thế giới cưới 3 vợ hotgirl, diện mạo 8 đứa trẻ mới xuýt xoa

Máy giặt LG với thiết kế lồng giặt với thiết kế làm từ chất liệu thép không gỉ, chất lượng cao, loại bỏ vi khuẩn bám bên trong lồng giặt, dễ dàng vệ sinh và chống nấm mốc tốt. Song song đó, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, lồng giặt được thiết kế lỗ thoát nước thông minh, đều đặn, tránh ma sát và tránh được ảnh hưởng lực lên vải vóc, giúp quần áo được giặt sạch và đảm bảo chất lượng vải không bị ảnh hưởng sau khi giặt.

Xem thêm: So sánh iPhone 13 và iPhone 13 Pro NÊN MUA loại nào

lazy-bg.png

Lồng giặt LG được làm từ chất liệu thép không gỉ sáng bóng

Máy giặt Samsung với thiết kế lồng giặt kim cương độc đáo với hàng ngàn lỗ thoát nước nhỏ giúp giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải. Lồng giặt được làm từ chất liệu không gỉ cao cấp, không những bền đẹp mà còn bảo vệ quần áo tránh hư hỏng. Dường như ta thấy rõ được rằng máy giặt Samsung với khả năng vươt trội trong công nghệ thiết kế lồng giặt so với LG khi đưa lồng giặt kim cương vào một số mẫu máy giặt của hãng.

Xem thêm: So sánh iPhone 13 và iPhone 13 Pro NÊN MUA loại nào

lazy-bg.png

Lồng giặt kim cương nổi bật của dòng máy giặt Samsung

Xem thêm: Khác biệt to lớn hơn lyric

Tham khảo một số model máy giặt thiết kế lồng giặt kim cương:

So sánh về động cơ máy giặt LG và Samsung

Cả hai dòng máy giặt LG và Samsung sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp giúp máy hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều so với dòng máy giặt sử dụng động cơ dẫn động gián tiếp. Với tính năng này máy giặt LG và Samsung đều giúp máy giặt hoạt động bền bỉ hơn, tốc độ vắt cao hơn, tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

Xem thêm: Máy giặt Samsung dẫn động trực tiếp; Máy giặt LG dẫn động trực tiếp

Xem thêm: So sánh iPhone 13 và iPhone 13 Pro NÊN MUA loại nào

lazy-bg.png

Hệ thống truyền động trực tiếp (trái) và hệ thống truyền động gián tiếp (phải)

So sánh về công nghệ giặt

Samsung nổi bật với công nghệ cảm biến giặt sạch cặn xà phòng nguyên nhân chính gây dị ứng cho da giúp quần áo của gia đình bạn không chỉ được giặt sạch sẽ mà còn êm dịu với làn da. Bên cạnh đó, công nghệ bạc Naono giúp lưu giữ hương thơm, làm mềm vải và kháng khuẩn hiệu quả cho quần áo. (Xem thêm: Những công nghệ mới nhất trên máy giặt Samsung)

Xem thêm: So sánh iPhone 13 và iPhone 13 Pro NÊN MUA loại nào

lazy-bg.png

Với máy giặt LG nổi bật bởi công nghệ giặt 6 Motion mới nhất của LG có khả năng chăm sóc quần áo như đôi tay của bạn. 6 Motion là công nghệ giặt với 6 bước giặt: Chà xát – Quay – Nhào trộn – Đảo – Nén – Đập là sự cải tiến trong chu trình giặt mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,…). (Xem thêm: Những công nghệ mới nhất trên máy giặt LG)

Xem thêm: So sánh iPhone 13 và iPhone 13 Pro NÊN MUA loại nào

lazy-bg.png

So sánh về giá bán của máy giặt Samsung và LG

Nên mua máy giặt Samsung hay LG? Có lẽ giá cả sẽ quyết định rất nhiều đến việc chọn mua máy giặt có người dùng. Cả hai hãng máy giặt đều có mức giá tương đương nhau thường giao động trong khoảng từ 4 triệu đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, LG tung ra thị trường với một số model dòng cao cấp có mức giá trên 20 triệu đáp ứng nhu cầu của đối tượng có nhu cầu sử dụng dòng máy giặt hiện đại và cao cấp này.

Kết luận

Nhìn chung cả hai thương hiệu máy giặt LG và Samsung đều không thua kém nhau về công nghệ cũng như thiết kế lẫn khả năng giặt giũ. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn ưu thích những thiết kế bên bỉ, chống ồn bạn có thể chọn dòng máy giặt của LG. Nếu gia đình bạn yêu những thiết kế sang trọng, hiện đại cùng công nghệ giặt tiến tiến luôn được đổi mới bạn có thể chọn dòng máy giặt samsung.Nói tóm lại để chọn mua máy giặt phù hợp bạn cần cân đối xem nhu cầu của gia đình mình như thế nào trước khi chọn một chiếc máy giặt phù hợp.

Nguồn: Sưu tầm

Related Posts