So sánh tủ lạnh samsung và toshiba

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Nhìn chung cả Samsung hay Toshiba đều là những thương hiệu có tiếng, rất được lòng người tiêu dùng. Đặc biệt những chiếc tủ lạnh Samsung và Toshiba chúng đều được sử dụng khá nhiều. Sau đây dienmaythienphu.vn sẽ so sánh một số công nghệ từ dòng tủ lạnh của hai thương hiệu này.

So sánh công nghệ tiết kiệm điện trong hai chiếc tủ lạnh

Khả năng tiết kiệm điện là một vấn đề rất đáng quan tâm, cả hai thương hiệu tủ lạnh này chúng đều có hiệu quả khá cao. Tủ lạnh Samsung, chúng nổi bật với công nghệ inverter + Eco mode . Với công suất tiêu thụ điện chỉ khoảng 1.03 kW/ngày, nhờ vậy người dùng có thể yên tâm.

Còn tủ lạnh Toshiba, công nghệ Digital Inverter đã được ứng dụng lợi ích cũng khá rõ rệt. Nó có thể làm thay đổi tốc độ vận hành của máy nén, tạo sự ổn định và kiểm soát năng lượng tốt hơn. Nhờ vậy người dùng sẽ cảm thấy sự êm ái, không ồn ào với công suất trung bình chỉ 1.6 kW/ngày.

So sánh khả năng làm lạnh của tủ lạnh Samsung và Toshiba

Khả năng làm lạnh sẽ có ảnh hưởng tới hiệu quả bảo quản, độ an toàn của thực phẩm. Vì thế chúng cũng luôn được đánh giá rất cao và ở hai dòng tủ lạnh này đã được ứng dụng các công nghệ khác nhau. Tủ lạnh Samsung giá rẻ với 2 dàn lạnh độc lập, hoạt động riêng biệt, có thể chuyển đổi chế độ làm lạnh qua lại giữa các ngăn với nhau.

Những chiếc tủ lạnh Toshiba inverter với công nghệ làm lạnh vòng cung sẽ giúp làm lạnh nhanh, đều hơn. Toàn vộ thực phậm tại các ngăn sẽ được làm lạnh, đảm bảo độ an toàn hiệu quả. Công nghệ này đảm bảo độ tươi ngon, đúng giá trị dinh dưỡng vốn có.

So sánh công nghệ khử mùi của tủ lạnh Samsung và Toshiba

Đối với tủ lạnh Samsung 2 cánh, chúng khử mùi tối ưu với Led Hybrid. Nó sẽ diệt các vi khuẩn gây hại cũng như phá hủy triệt để khí etylen. Do vậy thức ăn sẽ lâu bị phân hủy hơn và hạn chế các mùi khó chịu mỗi khi người dùng mở tủ. Samsung còn ứng dụng tính năng khử mùi ngăn đông, giúp loại bỏ mùi khó chịu từ thịt, cá, tôm.

Tủ lạnh Toshiba sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn với hệ thống LED HYBRID. Đây cũng là một công nghệ diệt khuẩn, khử mùi đầy hiệu quả. Đảm bảo sự an toàn cho các thực phẩm, tạo sự thoáng mát toàn bộ bên trong khoang tủ.

So sánh giá thành những chiếc tủ lạnh Samsung và Toshiba

Giá thành sẽ là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới việc lựa chọn. Người tiêu dùng dĩ nhiên sẽ bị thuyết phục hơn về những sản phẩm giá rẻ. Xét về giá thành của những chiếc tủ lạnh Samsung inverter và Toshiba inverter thì chũng không có sự chênh lệch quá nhiều.

Giá thành cao hơn một chút đó là những chiếc tủ lạnh Samsung mang thương hiệu Hàn. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng hơn và cũng khá uy tín. Tủ lạnh Toshiba 2 cánh sẽ có giá rẻ hơn từ 1 cho tới 2 triệu tùy sản phẩm và đây cũng là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật.

Những so sánh trên đã chỉ rõ được một số điểm nổi bật từ những chiếc tủ lạnh Samsung và Toshiba. Cơ bản chúng đều được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, mang tới sự tiện nghi hơn.