So sánh zeus s và zeus 2

Video So sánh zeus s và zeus 2

Dr Arrivo Zeus 2 và Vzusa là 2 loại máy nâng cơ tuyệt vời nhất của thương hiệu Artistic&Co. Đây là 2 sản phẩm được ví như Hoa Hậu và Á Hậu trong tất cả các loại máy nâng cơ, trẻ hóa và chăm sóc da trên thị trường. Tuy nhiên sản phẩm nào hiệu quả, hơn, phù hợp hơn, điểm khác biệt của mỗi sản phẩm như thế nào. Hãy cùng Luxvietnam.net so sánh máy nâng cơ The Vzusa Và The Zeus S trong bài sau.

So sánh máy nâng cơ The Vzusa Và The Zeus S – Điểm tương đồng

so-sanh-may-nang-co-the-vzusa-va-the-zeus-s-

Chắc chắn rồi, hai sản phẩm có chung một thương hiệu sẽ có những điểm tương đồng như:

Nhà sản xuất: Công ty Artistic&Co Nhật Bản.

Chế độ nâng cơ Electro Muscle Stimulation (EMS).

Đèn Led 3 màu: xanh dương, xanh lá, đỏ.

Xem thêm: Cách hack đáp án azota

Đầu búa mạ vàng 24K.

Đó là điểm tương đồng. Vậy sự khác biệt của 2 sản phẩm này là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

So sánh máy nâng cơ The Vzusa Và The Zeus S – Điểm khác biệt

so-sanh-may-nang-co-the-vzusa-va-the-zeus-s-4

Chế Độ IPR của The Vzusa và chế độ M/U của Zeus II

The Vzusa The Zeus S

The Vzusa được nâng cấp với chế độ IPR, được đánh giá mang lại hiệu quả gấp 1.5 lần so với chế độ MFIP.

Khi trải nghiệm thì IPR mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn khác biệt so với M/U. IPR tác động lên da một cách liên tục không dừng. Bạn sẽ cảm nhận như có ai đó nhéo và véo da của bạn. Các cơ được liên tục châm chích, co rút một cách mạnh mẽ.

Trong khi đó, M/U mang đến cho bạn cảm giác châm chích vừa phải trong khoảng 5s, sau đó là cảm giác da được hút nhẹ lên khoảng 3s, sau đó dừng vài giây và chu trình được lặp lại như thế.

Chế Độ UP của The Vzusa và chế độ M/U của Zeus II

The Vzusa The Zeus S

Chế độ UP được giữ nguyên trên The Vzusa như các dòng máy Zeus 1, Ghost Premium. Chức năng UP trên The Vzusa có cảm giác châm chích mạnh hơn và hút liên tục hơn so với Zeus 1 hay Ghost Premium. Khi trải nghiệm thì UP mang đến cho bạn cảm giác như da được châm chích nhẹ và hút vào máy. Ngoài ra, sóng RF trong bước UP cũng mạnh, tạo cảm giác nóng ấm khi đi trên da.

Xem thêm: Code Thiếu Niên 3q Miễn Phí 2022 ❤️️ Cho Code, Giftcode Free

Zeus S được tích hợp cả MFIP và UP đều được tích hợp chung vào chế độ M/U vì Zeus S có được 9 cực phát. Chế độ Up trong chế độ M/U của Zeus II vì được tích hợp chung nên không thể so sánh. Cảm giác hút của M/U nhẹ nhàng và êm dịu hơn. Sự nhẹ nhàng, dễ chịu, thư giãn cũng là điều mà dòng Zeus S nhắm đến.

Chế Độ EMS Của The Vzusa và Zeus S

Cả 2 máy nâng cơ The Vzusa và Zeus S đều được trang bị công nghệ nâng cơ EMS mỗi ngày. Tuy nhiên sự tác động lên da của hai dòng máy lại có sự khác biệt.

The Vzusa The Zeus S

Ở dòng máy The Vzusa, EMS mang đến cho bạn cảm giác hút lên và châm chích mạnh, như vùng da và cả cơ được hút lên mặt máy. Cảm giác này diễn ra liên tục trong 7s và ngắt quãng 2s. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy nó châm chích liên tục trong quá trình sử dụng. Level 1 của Vzusa có cảm giác tương đương level 3 của dòng Zeus II.

Ở dòng máy The Zeus S EMS khiến da có cảm giác được hút lên khoảng 5s. Sau đó là cảm giác bấm huyệt liên tục 3s và ngắt quãng khoảng 5s. Cảm giác được trải đều trên 9 cực đầu máy.

Những chức năng không có trên The Zeus 2

Chế độ làm sạch ION của The Vzusa

The Vzusa được trang bị chức năng làm sạch sâu ION với công suất mạnh hơn hẳn so với các thương hiệu khác. Khi sử dụng máy không cần sử dụng bông. Tuy nhiên đây cũng là điểm khiến người dùng cảm thấy châm chích khi sử dụng. Nếu cảm thấy khó chịu, bạn có thể dùng một lớp bông tẩy trang ở giữa máy và da rồi sử dụng máy.

Những chế độ trên The Vzusa

Những chế độ trên The Vzusa

Ở chế độ làm sạch ION, sức mạnh của các ion dương sẽ hút bụi bẩn cùng với cặn từ mỹ phẩm trang điểm, kem dưỡng da….mang điện tích âm. Quá trình chăm sóc da với một làn da sạch sẽ giúp tăng hiệu quả nhiều làn và bạn có được làn da mịn màng, trong suốt.

Chế độ rung VR của The Vzusa

Xem thêm: Lý thuyết so sánh phân số & 7 phương pháp để so sánh có bài tập cực dễ

Chế độ rung VR cũng được trang bị trên các dòng máy Zeus 1, Ghost, Ghost Premium.

VR giúp massage da trong quá trình trị liệu, giúp lưu thông khí huyết. Bên cạnh đó VR cũng mang đến cảm giác châm chích, cơ co rút như khi sử dụng các chức năng IPR, EMS, UP.

So sánh máy nâng cơ The Vzusa Và The Zeus S – giá thành

Được xem là sản phẩm cao cấp cùng những công nghệ vượt trội mà The Zeus S không có, The Vzusa có mức giá khá cao, gấp 5 lần so với The Zeus S. Nhưng chắc chắn những già mà The Vzusa sẽ không làm bạn thất vọng.

Tham khảo chi tiết giá của The Vzusa

Tham khảo chi tiết giá của The Zeus S.

Như vậy, chúng tôi đã so sánh giúp bạn sự khác biệt giữa 2 sản phẩm máy nâng cơ tốt nhất của Artistic&Co. Dựa vào chức năng, nhu cầu cũng như mức giá, bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hơp và liên hệ Luxvietnam.net để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Related Posts