Top phần mềm auto click trên hệ điều hành IOS

Ứng dụng auto click đang ngày một phổ biến trên hệ điều hành IOS nói chung và điện thoại Iphone nói riêng. Nếu bạn không biết lựa chọn app tự động click chuột nào trên iphone có thể tham khảo danh sách top phần mềm auto click trên hệ điều hành IOS trong bài viết này.

1 – Auto Clicker – Tapping

Đây là phần mềm auto click android và IOS, có dung lượng nhẹ, dễ sử dụng và tương thích với hầu hết các thể loại game online, game offline trên điện thoại Iphone.

Chỉ cần người dùng chọn một nút, dòng hoặc vị trí cần tự động nhấp chuột, sau đó xác định chính xác tọa độ và nhập số lần cần nhấp tự động lên phần mềm Auto Clicker – Tapping và chờ đợi xem kết quả.

Ứng dụng cũng hỗ trợ thiết lập các phím tắt, cài đặt thời gian nhấp chuột, hiệu ứng âm thanh, số lần nhấp chuột .

2 – App auto touch

Autotouch cũng là ứng dụng tự động click chuột được nhiều game thủ lựa chọn sử dụng trong khoảng thời gian gần đây. Nó tích hợp nhiều tính năng tự động nhấp chuột trên ứng dụng, game và các app khác.

Xem thêm: So sánh camera iphone 11 và 11 pro

Cách sử dụng phần mềm Auto Touch

Bước 1: Chỉ cần nhấn và giữ nút giảm âm lượng để mở bảng điều khiển.

Bước 2: Nhấn nút Record để ghi lại các thao tác chạm cần tự động nhấp chuột

Bước 3: nhấn và giữ nút giảm âm lượng để ghi âm xong.

Bước 4: Nhấn và giữ nút giảm âm lượng, chọn một file lệnh từ bảng điều khiển, thiết lập cài đặt phát để ứng dụng click tự động.

3 – Ứng dụng Auto Clicker

Người dùng sẽ nhận được một trợ thủ đắc lực cho các trò chơi và ứng dụng thường xuyên chạm màn hình điện thoại. Tiết kiệm thời gian mà không lãng phí sức lực của bạn cho các hoạt động nhấn chuột.,

Xem thêm: So sánh giá xe tay ga

Người dùng có thể điều chỉnh tần suất và vị trí của các lần nhấp trên màn hình. Nó cũng lưu lại các nút, biểu tượng hoặc vị trí trên màn hình iphone mà người dùng đã chọn.

Nhiều lựa chọn cài đặt như khoảng thời gian, nhập số lần lặp lại và tốc độ nhấp chuột.

Auto Clicker áp dụng nhiều thuật toán thông minh, giúp click chính xác vị trí bất kỳ mà người dùng muốn. Nó tự động lưu lại tọa độ điểm nhấp chuột trên màn hình điện thoại và sử dụng lại nếu bạn lưu thông tin cho từng ứng dụng cụ thể.

4 – Super Fast

Từ màn hình chính của ứng dụng, bạn có thể đặt tất cả các cài đặt mình cần. Bạn có thể chọn một điểm hoặc bất kỳ hành động nào khác với điện thoại của mình.

Tiếp theo, bạn cần nhấn nút khởi động để khởi động ứng dụng Auto Clicker – Super Fast trong nền.

Ứng dụng này rất thuận tiện và hữu ích để sử dụng để vượt qua các cấp độ khó trong trò chơi. Bạn chỉ cần thiết lập khoảng thời gian, hình dạng và vị trí nhấp chuột.

Xem thêm: Cách Sử Dụng LinkedIn: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản & Mẹo Sử Dụng Hiệu Quả

Auto Clicker – Super Fast không cần kết nối internet, vì vậy người dùng có thể áp dụng việc nhấp chuột tự động cho các thể loại game offline, phần mềm trên điện thoại.

5 – Auto Tapping

Lần đầu tiên khởi động ứng dụng Auto Tapping, người dùng sẽ nhận được tất cả các hướng dẫn sử dụng cần thiết.

Ứng dụng này có thể hoạt động cho nhiều mục đích cùng một lúc. Nghĩa là, bạn có thể thiết lập hai hoặc nhiều dấu chấm trên màn hình.

Trong quá trình cài đặt, người dùng cần thiết lập tất cả các thông số và điều kiện mình cần. Chọn số lần nhấp, khoảng thời gian và khoảng thời gian lặp lại.

Nó có thể là một cú nhấp chuột đơn giản, một đống, di chuyển một đối tượng hoặc thực hiện nhiều hành động.

Kết luận: Đây là 5 ứng dụng hỗ trợ auto click chuột tốt nhất trên hệ điều hành IOS mà người dùng nên lựa chọn và sử dụng.